Gửi câu hỏi

Cách hôn bạn gái

Printer-friendly versionSend by emailPDF version
Người hỏi: 
Hùng Đức!
Câu hỏi: 

Hihi em hỏi câu này hơi ngại xíu! Em chuẩn bị có bạn gái, em muốn hỏi cách hôn nào lãng mạng mà các bạn gái thích ý. Nói thật em đã 22 tuổi mà chưa hun ai khi nào cả. em mới đi bộ đội về giờ mới thích  1 bạn, bạn ý cũng thích em lắm. chỉ em nhé, em cảm ơn nhiu nhiu!

Câu trả lời: 

Chào bạn!

Nụ hôn rất đẹp và lãng mạn việc bạn chuẩn bị tâm lý và lý thuyết là điều nên làm. Chỉ cần bạn học thêm một chút thôi để bạn gái đam mê, và nồng nào với nụ hôn.

Đôi môi

Liếm nhẹ môi của bạn trong vòng 60 giây trước khi tiếp cận cô ấy. Hơi ẩm sẽ làm cho môi bạn đỡ bị khô và làm cho môi bạn kết dính với môi cô ấy hơn. Chú ý: Không có loại dầu bôi trơn nào tốt hơn là nước bọt của bạn, vì thế đừng phí công sử dụng kem dưỡng môi trong trường hợp này. Hơi thở có mùi bạc hà cũng là điểm cộng đó. Phụ nữ thường thích được hôn khi đàn ông ghì chặt vào tóc của họ từ phía sau. Hãy để cô ấy cảm thấy không thể cưỡng lại được – như thế bạn không thể chờ để được ở bên cô ấy.

Bàn tay

Hãy đặt đôi bàn tay mở rộng của bạn ở hai bên má cô ấy, ngón tay luồn vào gáy cô ấy, với khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn ở dưới tai cô ấy. Việc đụng chạm này thậm chí còn gợi cảm hơn là khi bạn ve vuốt một cách mạnh bạo.

Ánh mắt

Ánh mắt nhìn đóng vai trò thật quan trọng: Hãy nhìn cô ấy thật “sâu” trong hai đến ba giây. Hãy nhìn một cách thích thú say mê như ánh mắt mà bạn thể hiện trong cuộc phỏng vấn xin việc vậy.

Cách hôn

Có một nguyên tắc luôn đúng không chỉ khi hôn mà bất cứ khi nào 2 bạn gần gũi nhau, đó là: người ta luôn có xu hướng muốn cho đi điều mình được nhận. Bạn muốn cô ấy hôn mình như thế nào thì hãy hôn cô ấy theo cách đó, người phụ nữ thông minh sẽ học hỏi và đáp trả lại theo cách bạn không ngờ nhất.

Một khi đôi môi đam mê đã chạm, hãy nhắm mắt lại cho đến khi nụ hôn kết thúc.

Nhưng đôi khi cũng có thể ti hí một chút để thấy được người bạn của mình đang trải nghiệm những gì.

Nói về nụ hôn một cách lý thuyết quá cũng không hay. Nhưng bạn có thể tưởng tượng giống như bạn thấy một em bé xinh xắn dễ thương, bạn muốn bồng lên nựng nịu, thơm vào má. Nụ hôn cũng là cách để bạn thể hiện rằng bạn rất muốn gần gũi người yêu của mình. Hãy nhớ rằng bạn hôn vào đâu là sẽ đánh thức giác quan tại nơi đó.

Có rất nhiều kiểu hôn: hôn má, hôn tay, hôn trán, hôn vào tai, ...

Nụ hôn kiểu Pháp là nụ hôn tuyệt vời và đặc biệt nhất. Đây là nụ hôn phải dùng đến lưỡi. Một số người coi nó là nụ hôn tâm hồn. Nó tạo lên sự đồng điều giữa hai tâm hồn bằng cách truyền hơi thở của hai người qua lưỡi. Thật ngạc nhiên, người Pháp lại gọi nó là nụ hôn kiểu Anh.

Dưới đây là video clip dạy hôn:

Chúc bạn hạnh phúc!