Gửi câu hỏi

Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn và nôn trớ

Printer-friendly versionSend by emailPDF version
Người hỏi: 
Tran Thanh Binh
Câu hỏi: 

Con trai tôi được 13 tháng, khỏe mạnh, chơi bình thường (đã đi chập chững được 1 đoạn) nhưng rất biếng ăn, ăn hay bị nôn trớ, cháu chỉ được 8.5kg.Tôi muốn mua thuốc 5 zymes nhưng tìm hoài các nhà thuốc không có. Ở Tp.HCM thì tôi mua ở đâu có, có thuốc nào chữa chứng lười ăn xin chỉ giúp. Cháu cũng đã uống khá nhiều men tiêu hóa, cốm vi sinh, sắt, canxi, vitamin (bio, scotts, neopeptin, nutromplex....) nhưng không cải thiện được.

Câu trả lời: 

Chào bạn!

Bé trai 13 tháng nặng 8.5 kg theo chuẩn chiều cao cân nặng là bé bị suy dinh dưỡng rồi. Bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé.

Bạn cho bé ăn đa dạng 4 nhóm thực phẩm, nước hoa quả, váng sữa, sữa chua… để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bé phát triển chiều cao và cân nặng.

Bé lười ăn bạn cho bé uống ngày gói 5 zmyes chia 2 lần để ăn uống tốt hơn đồng thời hạn chế nôn chớ. Với 5 zmyes bạn cho bé uống theo đợt mỗi lần 15 ngày, và cho bé uống khi có dấu hiệu biếng ăn, tiêu hóa kém trở lại. 5 zymes với thành phần 5 enzymes tiêu hóa, vitamin nhóm B có tác dụng làm trống ống tiêu hóa, chuyển hóa thức ăn dưới dạng nhũ tương để trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu thức ăn giúp trẻ ăn ngon hơn. Đồng thời hỗ trợ điều trị các rối loạn tiêu hóa do chức năng như đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, nôn trớ.

Ngoài ra bạn cho bé uống kèm Tokkao, ngày 3 gói chia 2 lần. Tokkao cung cấp protein, kẽm, IGF1,2, canxi, vitamin cần thiết giúp giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng.
Bạn tham khảo bài viết: Vì sao Tokkao vừa phát triển chiều cao vừa phát triển cân nặng?

Giải pháp cho chứng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ

Chúng tôi có liên hệ với nhà phân phối Công ty IAP, được biết hiện nay 5 zymes và Tokkao chưa phân phối tại Miền Nam mà bán hàng qua chuyển tiền tài khoản và gửi hàng tận địa chỉ người nhận qua chuyển phát nhanh.

Bạn có thể liên hệ số 04 666 242 69 để được tư vấn mua hàng.
Chúc bạn chăm bé tốt!