Gửi câu hỏi

Kiểu tóc trẻ trung phù hợp mặt trái xoan cho người đi làm

Printer-friendly versionSend by emailPDF version
Người hỏi: 
Nguyễn Thị Hồng
Câu hỏi: 

Em 29 tuổi, mặt trái xoan, muốn thay đổi kiểu tóc để trẻ hơn, tóc em để mái vì trán cao, mong giadinh360 tư vấn giúp em!

Câu trả lời: 

Bạn Hồng thân mến!

Đối với phụ nữ khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt đẹp nhất và nó thích hợp với hầu hết các kiểu tóc ngắn, dài hay làm xoăn. Vì bạn không nói rõ độ dài mái tóc của bạn nên hơi khó cho chúng tôi trong việc tư vấn.

Nếu bạn để tóc dài và vẫn muốn duy trì phong cách nữ tính truyền thống này, bạn có thể chọn cho mình kiểu làm xoăn lọn to và nhuộm màu sáng. Điều này sẽ làm cho gương mặt của bạn sáng hơn, những lọn tóc xoăn to tạo sóng bồng bềnh trên bờ vai sẽ tạo cho bạn nét quyến rũ, đáng yêu và rất trẻ trung.

tóc xoăn cho mặt trái xoan

Vẫn là tóc dài với mái canh che phần trán cao, tóc để suôn đến gáy rồi bắt đầu làm xoăn lọn to hơi rối phần đuôi tóc tạo vẻ dịu dàng nữ tính, kiểu tóc này khoe vẻ thanh tú cho gương mặt của bạn.

tóc xoăn cho mặt trái xoan
Để hô biến cho gương mặt trẻ trung nhanh chóng thì một mái tóc ngắn cũng được nhiều người ưa chuộng.

Kiểu đầu bob đã thịnh hành mấy năm nay nhưng không hề lỗi mốt, nó vẫn tạo cho bạn phong cách của người phụ nữ năng động và thành đạt

Nếu ai đó nghĩ rằng tóc ngắn làm mất đi nét dịu dàng, nữ tính thì có vẻ người đó sẽ phải xem xét lại khi nhìn kiểu tóc này. Tóc suôn mềm ôm cằm tạo nét đáng yêu, dịu dàng và tươi mới cho bạn gái

tóc ngắn cho mặt trái xoan

Tóc ép phồng, đánh rối tạo vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính rất hợp với gương mặt trái xoan

tóc ngắn cho mặt trái xoan

Kiểu tóc ngắn cá tính này phù hợp với gương mặt trái xoan và hơi thon dài, là lựa chọn hợp lý cho chị em công sở

tóc ngắn cho mặt trái xoan

Chúc bạn chọn được cho mình kiểu tóc ứng ý nhất!