Gửi câu hỏi

Món quà ý nghĩa tặng bạn trai nhân ngày lễ tình nhân 14-2

Printer-friendly versionSend by emailPDF version
Người hỏi: 
Minh Hằng
Câu hỏi: 

Chào các anh chị, em năm nay 24 tuổi, em và bạn trai mới yêu nhau chưa được 2 tháng, vậy valentine này em nên tặng gì cho anh ấy là hợp lý và thật ý nghĩa? Anh ấy 28 tuổi, làm kinh doanh? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất?

Câu trả lời: 

Bạn Minh Hằng thân mến!

Đã là người yêu của nhau, bạn cũng hiểu được sở thích và tính cách cũng như công việc của bạn trai mình vì vậy việc lựa chọn món quà cũng không phải điều khó.

Nếu có điều kiện bạn hãy chuẩn bị một chiếc bánh socola để hai bạn cùng thưởng thức. Không gian có thể là quán cafe, hoặc những nơi hai bạn thường tới. Nếu bạn tự làm được bánh thì sẽ ý nghĩa biết bao. Cách làm bánh socola bạn tham khảo link dưới:

Tự làm bánh chocolate mềm cho ngày lễ Tình nhân

Sau đó bạn có thể tặng một món quà lưu niệm ý nghĩa như chiếc áo, bút ký, hay con ếch đính đá để bàn làm việc…kèm theo 1 chiếc thiệp xinh xinh với lời nhắn: "Anh mãi là bờ vai êm ái và vững chắc của em” hoặc “ Luôn hạnh phúc anh nhé, tình yêu của em”…

Bạn hãy chọn cho mình 1 bộ váy thật xinh, trang điểm nhẹ, luôn nở nụ cười thân thiện đó cũng là một món quà rất ý nghĩa với bạn trai trong ngày lễ Tình nhân.

Chúc hai bạn có ngày Valentine hạnh phúc và ý nghĩa!