Gửi câu hỏi

Tóc cho khuôn mặt vuông góc cạnh

Printer-friendly versionSend by emailPDF version
Người hỏi: 
Ngô Thu
Câu hỏi: 

Tôi sở hữu khuôn mặt hơi vuông nhiều góc cạnh, hiện tôi có mái tóc dài ngang vai và rất bông trán ngắn và có nhiều tóc con ngắn, da mặt tôi không được tốt hay nổi mụn lỗ chân lông rất to. Vậy tôi rất mong gia dinh 360 tư vấn giúp tôi.

Câu trả lời: 

Chào bạn!

Thứ nhất về mái tóc: Bạn sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh, trán ngắn, tóc bạn đang ngang vai vì vậy bạn nên lựa chọn mái tóc xoăn. Uốn lọn nhỏ, tạo độ phồng cho phần thái dương và xương trán cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông tròn hơn. Các kiểu tóc mà có thể che đi phần đường hàm sẽ giúp khuôn mặt vuông trở nên mềm mại và cá tính hơn.

Hoặc cắt các kiểu tóc có nhiều lớp, sẽ giúp làm nhẹ các góc cạnh trên khuôn mặt bạn.

Hoặc bạn làm xoăn phần chân tóc, để mái lệch cũng khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn và không tập trung chú ý vào phần cằm vuông.

Với khuôn mặt vuông bạn tránh để tóc dài thẳng sẽ làm nhấm mặt đặc điểm vuông của bạn. Không để mái bằng, cũng không cắt tóc quá ngắn.
Tóc cho mặt vuông góc cạnh, tư vấn tóc ngắn cho mặt vuông, kiểu tóc cho mặt vuông, tóc ngắnKiểu tóc xoăn nhẹ

Tóc cho mặt vuông góc cạnh, tư vấn tóc ngắn cho mặt vuông, kiểu tóc cho mặt vuông, tóc ngắnTóc cho mặt vuông góc cạnh, tư vấn tóc ngắn cho mặt vuông, kiểu tóc cho mặt vuông, tóc ngắn

Xoăn đuôi tóc, mái lệch cũng hợp với khuôn mặt vuông

 Mặt nhiều mụn và lỗ chân lông to bạn cần chú ý những điểm sau:

Rửa mặt 3 lần/ ngày (buổi sáng sau khi tỉnh dậy và buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ).

Không nặn mụn

Dùng sản phẩm chăm sóc da: Dùng nước hoa hồng làm se lỗ chân lông và kem chống mụn. Nên chọn những hãng có tên tuổi trên thị trường. bTrên

Chế độ ăn uống phù hợp: Hạn chế ăn đồ cay nóng, ăn nhiều rau và hoa quả để cung cấp các loại vitamin giúp làm đẹp da.

Uống nhiều nước: Uống đủ 2 lít nước/ ngày. Nước rất hữu ích cho làn da mụn, nó có tác dụng rửa trôi những tạp chất ra khỏi cơ thể, trong đó có những vi khuẩn gây mụn. Thay vì uống các loại nước ngọt, nước tăng lực, hay soda, hàng ngày bạn gái nên bổ sung nhiều nước lọc cho cơ thể.

Chúc bạn luôn vui vẻ!