Phim “Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt” cuốn hút ngay từ tập đầu
giadinh360
Lâm Tâm Như thủ vai nữ chính trong phim.
Printer-friendly versionSend by emailPDF version

“Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt” vừa ra mắt đã thu hút được nhiều người với sự trở lại của dàn diễn viên Lâm Tâm Như, tiểu sinh Văn Chương, Kha Thúc Nguyên và Tưởng Hân.

Phim Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt dài 30 tập, xoay quanh những câu chuyện tình cảm động giữa 2 bờ đại lục Đài Loan và Trung Quốc. Ngoài ra những thù hận, sự lừa dối, tình bạn là chủ đề tạo nên sự thành công của bộ phim.

Câu chuyện bắt đầu từ chuyện đi xin việc của cô gái xinh đẹp nhưng mồ cô An An (do Lâm Tâm Như đóng), cô được nhận vào làm thư ký cho Tổng giám đốc trẻ đẹp trai Mạnh Đình. Gia đình Mạnh Đình rất phức tạp, ba anh bị mẹ anh bức tử vì đã bỏ bà lấy vợ. Bà tìm mọi cách không phá hại hạnh phúc và công việc của chồng. Mạnh Đình muốn bù đắp cho mẹ vợ 2 của bố bằng việc đầu tư giúp họ kinh doanh thời trang.

huyện tình hồ Nhật Nguyệt

Poster phim Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt

Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt

Những cảnh chính trong phim Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt.

Tuy nhiên mẹ anh tìm mọi cách phá vỡ kế hoạch bằng cách mua chuộc An An, cho cô làm người yêu và theo dõi ngăn cản anh. Thời gian này cả An An và Mạnh Đình đã có tình cảm với nhau.

Giang Trung Hạc một thanh niên đại lục đi tìm ông chú cho bà thím đã 55 năm không gặp, vô tình anh được sự giúp đỡ của An An và anh đem lòng yêu cô.

Cuộc giằng co tình cảm An An giữa Mạnh Đình và Trung Hạc cùng hàng loạt những dữ kiện hiểu nhầm, hận thù sẽ thu hút người xem ngay từ tập đầu.

Phương Thảo

Nguồn: 
Giadinh360.vn
Bài viết có (0) bình luận, bấm vào để xem bình luận

Comments

Gửi bình luận của bạn

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.