Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
246 lượt xem

99++ Stt viết cho tuổi 27 – lưng chừng không trẻ cũng chẳng già

Stt viết cho tuổi 27, một lứa tuổi không trẻ cũng chẳng già. Tuổi 27 người ta thường nói đây là giai đoạn đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, một giai đoạn đánh dấu bước chuyển mình từ một người non trẻ thành một người trưởng thành. Với người con gái, đây là bước chuyển mình từ một người phụ nữ thành một người đàn bà.

Sau đây giupban.com.vn xin giới thiệu cùng bạn top Stt viết cho tuổi 27 hay nhất. Hãy cùng chia sẻ để cảm nhận bạn nhé ! Biết đâu bạn lại tìm thấy tâm trạng mình ẩn đằng sau từng câu chữ của dòng stt hay này.

1. Tuổi 27, cái tuổi chẳng già cũng chẳng trẻ, cái tuổi đáng nhẽ trong tay cũng có cái gọi là ổn định, cái tuổi phải cống hiến cho xã hội, cái tuổi đáng nhẽ là niềm tự hào của bố mẹ. Nhưng không, vẫn là không…

2. Tuổi 27 cũng chỉ là một cột mốt của thanh xuân, là tuổi trẻ vừa chạm ngõ chững chạc của nghĩ suy. Tuổi 27 dù qua bao thăng trầm, buồn đau hay hạnh phúc vẫn giữ nguyên cho mình những trong veo của màu xám cuộc đời.

3. 27 tuổi vốn dĩ là độ tuổi tương đối ổn định khi sự nghiệp đã có những thành công, các mối quan hệ đã được xác định rõ ràng và ta đã có thể lo toan chăm sóc cho gia đình. 27 là độ tuổi vừa đủ để ta xây dựng cho mình 1 mái ấm.

4. Ở tuổi 27, tình yêu hóa ra là như vậy, khi thất tình ngoài miệng nói không đau, trong lòng thì không ngừng dằn vặt còn trong tim là muôn ngàn vụn vỡ.

5. Tuổi 27 bản lĩnh giúp ta nhìn đời nhẹ nhàng hơn, không còn đăm đăm đi giải những khúc mắc không có hồi kết vì ta hiểu rằng ta sẽ xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

6. Cô đơn ở tuổi 27, hoá ra cũng chỉ như vậy, có buồn, có đau, có thương nhưng ta sẽ nhận ra chỉ có bản thân mình là quan trọng nhất. Ta sẽ nhanh chóng mỉm cười trở lại, tận hưởng cuộc sống và tìm kiếm ai đó mà ta thật sự thuộc về.

7. Đàn ông tuổi 27, ngưỡng chênh vênh giữa 25 và 30 tuổi, già chưa tới nhưng trẻ càng càng không. Nhưng từng ấy tuổi họ cũng nếm đủ mùi đời để con người thêm rắn rỏi, đủ để cảm nhận sự cần thiết của một gia đình sau những ngày rong ruổi mưu sinh.

8. Đàn ông tuổi 27 biết trân trọng những gì mình có. Đàn ông tuổi 27 bắt đầu suy nghĩ về sự ổn định với một mái ấm gia đình cùng vợ hiền, con ngoan. Ở đàn ông tuổi 27, không còn những câu tán tỉnh vu vơ mà đã xác định một mối quan hệ “đường dài”, thận trọng trong tình cảm đôi lứa.

9. Thưa vắng dần những buổi nhậu, tụ tập thâu đêm suốt sáng, đàn ông tuổi 27 thích một mình trầm lắng bên ly café, bắt đầu ngẫm nghĩ về cuộc đời, số phận, những biến chuyển bản thân khi nhìn lại những chặng đường đã đi qua. Càng đi nhiều càng thấy mình hạn hẹp, 24 tuổi có mọi thứ, 26 tuổi mất hết, 27 tuổi bắt đầu làm lại. Đàn ông tuổi 27 có thể thất bại nhưng không bao giờ bị đánh bại.

10. Đàn ông tuổi 27 thôi hiếu thắng và bắt đầu bao dung hơn. 27 tuổi, đàn ông học cách nuốt nỗi đau vào lòng, bình tĩnh đối đầu những sóng gió ập đến. Không còn những bốc đồng tuổi 20, sẵn sàng gây gổ, văng tục, chửi thề, đàn ông tuổi 27 học cách dè dặt trong các tình huống, các mối quan hệ.

11. Bớt đi những ảo tưởng về bản thân, đàn ông tuổi 27 biết mình là ai và đang ở vị trí nào, thích chọn một bộ vest thay cho chiếc áo phông và quần jean rách gối, chọn bạn thay chọn bè. Đàn ông tuổi 27, sống thật với chính mình, là chính mình.

12. Khi đàn ông 27, người ta chẳng còn nhiệt huyết như cái thời mười tám, đôi mươi… những ước mơ, hoài bão một thời ngày đó, qua tháng năm, qua bụi trần cuộc sống, phai nhạt đi nhiều.

13. Khi đàn ông 27, người ta có một công việc nhất định, dù thế nào đi nữa, là đàn ông và 27 tuổi, nên như vậy…cuộc đời dạy cho họ nhiều thứ…

14. Khi đàn ông 27, người ta không còn trẻ, cũng chẳng phải già, thanh niên cũng không đúng mà chững chạc cũng chưa phải…

15. Bước vào tuổi 27, nhanh thôi tôi sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng từ người thân, bạn bè và cả suy nghĩ của chính bản thân. Đó là cái giật mình thảng thốt khi thấy mọi sự chuyển dịch quá nhanh hoặc cũng có thể là cái mỉm cười an nhiên đón chờ sự thay đổi mới.

16. Tuổi 27, những cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân, chủ đề nói chuyện cũng được chuyển dần từ những bài thi bao nhiêu điểm đến việc công việc ra sao, lương lậu thế nào, bao giờ mới chịu kết hôn.

17. Tuổi 27, chủ đề trong những cuộc tán dóc cũng không vô thưởng vô phạt mà dần chuyển sang những bận tâm cho kế hoạch tương lai, chiếc xe này, căn hộ kia mình thầm ao ước. Từ mối quan tâm những thứ vẩn vơ cũng được chuyển dịch thành tiền nhà ở, x