Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
308 lượt xem

Cách hạn chế sử dụng facebook hiệu quả

Chúng ta đều biết rằng, facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng để kết nối với nhiều tính năng hiện đại. Nếu như bạn đang muốn tìm cách hạn chế sử dụng facebook để tập trung cho việc học và công  việc trong một thời gian thì hãy tham khảo bài viết này để biết được làm sao để hạn chế sử dụng facebook một cách hiệu quả nhất nhé!

Dưới đầy là các cách hạn chế sử dụng facebook hiệu quả mà bạn nên áp dụng nhé!

Cách 1 : Xóa ứng dụng facebook trên điện thoại di động.

Bất kể một ứng dụng nào đó, ngay khi được cài đặt trên điện thoại di động nghĩa là tần suất chúng ta truy cập nó sẽ rất nhiều. Vậy nên, để hạn chế sử dụng facebook bạn hãy xóa ứng dụng này trên điện thoại.

Cách 2 : Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu cùng bạn bè.

Bên cạnh việc học và dành phần lớn thời gian để ôn thi, bạn nên dành chút thời gian để giải trí. Thay vì ngồi nhà lướt facebook, bạn nên ra ngoài, tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng với bạn bè hoặc chơi một môn thể thao mà bạn yêu thích thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cách 3 : Tạm khóa tài khoản facebook trong thời gian ôn thi.

Cách này được phần đông bạn trẻ thực hiện bởi khá nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, mặt hạn chế của nó là các thông tin và hình ảnh trong thời gian ôn thi, sau này bạn muốn tìm kiếm lại sẽ hơi vất vả một chút.

Cách 4 : Đặt mật khẩu là một dãy số hoặc ký hiệu khó nhớ.

Khi bạn đặt mật khẩu khó nhớ, chắc chắn lượt truy cập facebook của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Nhưng mà bạn cũng nên viết lại mật khẩu và cất giữ cẩn thận nếu không có thể sẽ không truy cập vào lại được đâu.

Cách 5 : Lên kế hoạch công việc cụ thể.

Việc lên kế hoạch công việc cụ thể mỗi ngày không chỉ giúp bạn ôn thi hiệu quả mà còn giảm thời gian truy cập facebook. Thời gian rảnh trước đây bạn hay dùng để lướt facebook thì bây giờ thay vào đấy là các công việc cụ thể, hữu ích và thiết thực hơn.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ để giúp bạn hạn chế sử dụng facebook. Các cách hạn chế sử dụng facebook trên vô cùng hiệu quả nếu bạn kiên trì để tập trung vào học tâm và công việc đạt hiệu quả cao! Chúc bạn thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *