Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
964 lượt xem

Cách làm cài tóc hoa hồng đơn giản, xinh xắn

Cùng bài viết này học Cách làm cài tóc hoa hồng xinh xắn để điểm tô cho bản thân mỗi khi trưng diện những bộ cánh dịu dàng, xinh đẹp nhé! Hoa hồng không những là loài hoa tượng trưng cho tình yêu mà nó còn là loài hoa được sử dụng nhiều trong việc trang trí, thiết kế,… Thay vì bỏ 20k ra để có mua một chiếc cài tóc thì bạn có thể tự tay mình làm nên chiếc cài tóc hoa hồng xinh xắn, độc đáo và mới lạ. Cùng học cách làm ngay thôi nào!

Dụng Cụ

1.Hoa hồng bạn dùng kềm bẻ cong dây kẽm để hoa hồng nằm theo hướng như hình.

2.Tiếp theo bạn phết một chút keo nến ở đầu xương cài tóc, sau đó dán dây ruy băng vào và quấn đều tay. Vòng quấn sau chồng lên vòng quấn trước. Bạn nhớ quấn cho thật đều để cài tóc trong đẹp hơn nhé. Bạn quấn tầm 8- 10cm tùy vào kích thước của xương cài tóc, rồi bạn luồng dây thép vào bên trong dây ruy băng (quan sát kĩ hình), quấn thêm một vòng dây để cố định hoa và che bớt đoạn dây kẽm thừa. Với hoa hồng tiếp theo, bạn đặt hơi chếch một chút so với hoa hồng ban đầu, tiếp tục quấn một vòng để có định hoa.

3.Tiếp tục chèn những bông hoa và tái thực hiện bước 2 cho đến khi đoạn xương cài tóc chưa quấn còn lại dài tầm 8- 10cm, đến đoạn này bạn không cần phải chèn hoa vào nữa mà bạn chỉ quấn dây ruy băng cho đến hết xương cài tóc rồi dùng keo dán chặt lại.

Cách làm bờm tóc hoa hồng này tuy hơi khó hơn so với cách dán keo nến nhưng nó có ưu điểm vượt trội là rất bền nỉ, không sợ bị nhã keo như phương pháp dán hoa lên trên cài tóc.

Hãy thỏa thích sáng tạo để tạo ra thật nhiều chiếc cài tóc hoa đáng yêu cho riêng mình với nhiều chất liệu khác nhau. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *