Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
387 lượt xem

Cách làm đồ trang sức từ bút chì màu đáng yêu

Những đồ handmade luôn làm cho chúng ta thấy thú vị và thích thú mỗi khi ngắm nhìn. Hãy cùng học cách làm đồ trang sức từ bút chì màu để có được những sản phẩm vô cùng đáng yêu và xinh xắn cho mình nhé. Với những đồ trang sức tự tay mình tạo nên bạn có thể để đeo, tặng bạn bè hoặc làm quà cho đứa em nhỏ. Cùng thực hiện cách làm đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Làm dây vòng tay. Bạn dùng cưa cưa cây bút chì thành từng đoạn tầm 1cm. Sau khi cưa dùng giấy nhám chà lên bề mặt bị cưa để bề mặt nhẵn bóng và đẹp hơn nhé! Bạn để đoạn bút chì đã cưa nằm ngang lại, dùng khoan khoan ở giữa đoạn bút chì, sau khi khoan phủi sạch bụi, nếu có bị xơ thì bạn tiếp tục dùng giấy nhám chà nhẹ lên mặt bị xơ. Dùng dây thừng hay dây cói sợi nhỏ luồn qua những lổ đã khoan, bạn luồn đến khi độ dài đoạn dây vừa với cổ tay thì thôi, thắt gút ở đầu đoạn, thế là vòng tay đã hoàn thành rồi. Bạn cũng có thể dùng keo dán những đoạn bút chì theo nhiều hướng để chiếc vòng tay trông đẹp mắt hơn.

2.Làm cài áo. Tương tự như cách làm vòng tay ở trên. Bạn cưa từng đoạn bút chì tầm 1cm rồi dùng giấy nhám chà bề mặt bị cưa (ở cách làm cài áo không có công đoạn khoan lổ nhé). Dùng keo nến dán những đoạn bút chì lại cho chắc chắn, nên dán đối xứng các màu sắc khác nhau để tăng thêm sự thu hút và tinh tế cho chiếc cài áo. Cuối cùng là dán kim băng ở phía sau là ok rồi đấy!

3.Làm dây chuyền “đinh tán” cá tính. Bạn tìm một vài cây bút chì màu có màu sắc khác nhau, dùng dụng cụ chuốt một đầu nhọn, tiếp tục thực hiện với những cây bút còn lại. Dùng cưa cưa đầu nhọn của bút, độ dài đoạn muốn cưa tuỳ theo bạn muốn trang sức “đinh tán” của mình dài hay ngắn nha, ở đây chúng tôi cưa tầm 3. 5cm. Sau khi cưa lấy giấy nhám chà mặt cưa cho nhẵn bóng, dùng khoan khoan một lỗ nhỏ ở đầu vuông. Sau khi khoan dùng dây luồn qua lổ, luồn hết vài cây bút chì, thế là bạn đã có ngay dây chuyền “đinh tán” đa màu sắc cực kì dễ thương rồi!

Và đây là tất cả thành phẩm chúng ta có được:

Những cây bút chì màu nếu như bạn không dùng đến, thì hãy biến nó thành những đồ vật có giá trị dù bé nhỏ nhé. Hãy thực hiện ngay hôm nay để làm cho mình vài món trang sức độc đáo, mix với những quần áo thời trang cá tính. Và để làm quà tặng cho bạn bè cũng vô cùng ý nghĩa đấy!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *