Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
161 lượt xem

Cách làm hoa voan nghệ thuật đẹp miễn chê

Cách làm hoa voan nghệ thuật sẽ giúp không gian nhà bạn thêm hài hòa và ấn tượng hơn. Bạn có thể trang trí nhà bằng hoa nhựa, hoa tươi và sẽ tuyệt hơn với những bông hoa bằng vải voan vừa mềm mại, độc đáo lại giữ được lâu hơn. Có rất nhiều cách làm hoa voan đầy sáng tạo và độc đáo. Tuy nhiên, bạn hãy cùng khám phá cách làm mà hoa voan mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Nguyên Liệu

Cách Làm

1.  Làm cánh hoa. Bạn quấn kẽm trắng quanh khuôn để tạo vòng tròn,xoắn hai đầu kẽm với nhau.Bạn bóp nhẹ vòng kẽm cho thon thành hình cánh hoa bạn mong muốn sau đó lấy vải voan bọc quanh vòng kẽm.Lấy chỉ buộc gốc cánh hoa lại.Những cánh hoa khác bạn cũng làm tương tự.

2.  Làm bông hoa. Bạn xếp 3 hay 5 nhụy hoa rồi dùng chỉ buộc vào sợi kẽm xanh làm cành,tiếp theo bạn xếp 3 cánh hoa bên ngoài nhụy rồi lấy chỉ buộc chặt.Sau đó bạn xếp tiếp 3 cánh hoa bên ngoài sao cho so le với 3 cánh bên trong rồi buộc lại. Dùng sáp nâu bọc bên dưới phần cuống hoa.Bạn dùng tay uốn nhẹ cánh hoa cong ra ngoài để tạo thành bông hoa nở. (Lượng cánh hoa nhiều hay ít tùy thuộc vào loại hoa bạn muốn làm).

3.  Làm lá. Bạn có thể lấy khuôn to hơn và cũng làm như làm cánh hoa chỉ khác là bạn có thể uốn vòng thép như lượn sóng và bọc vải voan xanh để làm lá.Sau khi uốn lá bạn xếp lá quanh thân kẽm vừa làm bông hoa,dùng chỉ buộc lại và bọc gốc lá bằng giấy sáp màu nâu.Các bông hoa khác bạn có thể làm tương tự.

Cách làm hoa voan nghệ thuật chỉ cần một chút khéo léo, tỉ mỉ là bạn đã có được một bình hoa trang trí phòng khách tuyệt đẹp rồi. Hãy dành những thời gian rảnh và học cách làm hoa voan handmade mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây nhé! Chúc bạn thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *