Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
846 lượt xem

Cách làm hộp đựng bút hình ôtô siêu dễ thương

Bạn có biết một chiếc hộp bút được thiết kế theo hình các con vật, đồ chơi sẽ vô cùng hấp dẫn các bé không? Cách làm hộp đựng bút hình ôtô dưới đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ tạo ra niềm cảm hứng học tập cho chúng ta. Để làm được chiếc hộp đựng bút hình ôtô này cũng không có gì là khó cả, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và tìm mua một số nguyên liệu đơn giản như vải, chỉ khâu… cùng đôi tay khéo léo của mình là có thành phẩm tuyệt vời rồi. Cùng bắt tay vào làm ngay nhé!

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1 . Cắt vải thành các hình như sau:

2 . Ta đặt bánh xe và cửa xe hình tròn màu đen lên trên thân xe rồi dùng chỉ màu trắng khâu viền.

3 . Ta tiếp tục đặt 3 hình cửa sổ màu xanh da trời lên thân xe rồi khâu lại.

4 . Dùng mảnh vải màu nâu để cắt thành chữ SCHOOL BUS ( các  bạn có thể viết những chữ khác tùy ý nhé) rồi sắp xếp thành một dòng dưới các ô cửa kính. Sau đó khâu lại bằng chỉ màu nâu và khâu thêm hai đường thẳng song song ở rìa dòng chữ bằng chỉ màu đen.

5 . Dùng chỉ màu đen khâu gương chiếu hậu, đèn xe và hai vòng tròn ở phía trong bánh xe

6 . Cắt 2 dải vải màu cam có hình bán nguyệt rồi đặt lên trên bánh xe và khâu lại

7 . Cắt hai dải vải màu vàng có chiều dài hơn phần nóc xe và chiều rộng hơn chiều rộng của dây khóa. Cắt rỗng phần giữa một dải  rồi đặt khóa vào và khâu lại. Khâu nối hai dải vải lại với nhau thành 1 dải dài .

8 .  Khâu nối hai tâm thân xe bằng dải vải ở bước 7

Và đây là sản phẩm cuối cùng của chúng ta

Hi vọng với Cách làm hộp đựng bút hình ôtô mà chúng tôi chia sẻ trên đây là bạn đã có được hộp bút thật dễ thương rồi. Chúc bạn học tốt nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *