Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
444 lượt xem

Cách Làm kệ sách hình chú voi handmade đáng yêu

Bài viết hôm nay sẽ mách bạn học cách làm kệ sách hình chú voi vô cùng đáng yêu để mỗi lần ngồi vào bàn học, nhìn chiếc kệ sách bạn lại thấy thích thú. Từ các vật liệu rất đơn giản như các thùng giấy các tông tưởng chừng như đã bỏ đi, vậy mà chỉ bỏ ra một chút thời gian và với vài bước thực hiện bạn đã có thể biến những mảnh giấy các tông trở thành một chiếc kệ sách đầy sức sống và hữu dụng. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Bạn dùng bút chì vẽ phát họa các bộ phận chú voi handmade lên giấy các tông (hoặc để chính xác hơn bạn có thể vẽ trước lên giấy mẫu trước rồi in lên giấy các tông để cắt) Bạn vẽ một hình thân voi, 2 chân lớn ( chân 1), 2 chân vừa (chân 2), 4 chân nhỏ (chân 3), 2 hình bụng tròn, 2 hình bụng ngang trên, 2 hình bụng ngang dưới và thêm một hình tai voi nữa. Các kích thước tùy vào kích thước mà bạn muốn làm kệ sách nhé!

2.Bây giờ bạn dùng dao rọc giấy cắt theo các đường đã vẽ, vậy là bạn đã hoàn thành xong các bộ phận của chú voi handmade rồi.

3.Tiếp theo, bạn ráp 2 tấm chân vừa vào 2 bên 2 tấm chân lớn,rồi ráp 4 chân nhỏ vào 2 chân lớn và vừa đã ghép lại với nhau, như vậy là bạn đã có 4 chân của chú voi. Sau đó bạn ráp chân vào thân chú voi.

4. Bước này bạn tiếp tục ráp 2 tấm bụng tròn vào giữa thân voi

5. Cuối cùng bạn ráp thêm 4 tấm bụng ngang trên và dưới vào bụng chú voi, tai voi bạn ráp vào đầu, vậy là bạn đã có một chú voi handmade hoàn chỉnh.

Với các bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có được một chiếc kệ sách thật xinh xắn và tiện lợi. Hãy chia sẻ cách làm kệ sách hình chú voi để mọi người cùng tham khảo và làm theo nhé! Chúc bạn thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *