Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
892 lượt xem

Hướng dẫn Làm băng đô họa tiết cực chất

Băng đô như một phong trào hot trong những năm trở lại đây đối với các chị em phụ nữ. Những chiếc băng đô bản to đến bây giờ vẫn là món phụ kiện được các tín đồ thời trang săn đón nồng nhiệt. Hãy tự tay mình làm băng đô họa tiết mới lạ, bắt mắt cực chất qua bài viết hướng dẫn cách làm dưới đây nhé!

Làm băng đô cần chuẩn bị những nguyên vật liệu gì? Cùng khám phá các vật liệu khi làm băng đô:

Bước 1: Cắt 2 miếng vải hình chữ nhật, chiều dài 25cm, chiều ngang 7cm.

Bước 2: Cắt 2 đoạn thép dài tầm 7-8cm rồi đặt đoạn thép lên vải theo bề dài của miếng vải vừa cắt.

Bước 3: May cố định 2 đoạn thép vào 2 miếng vải.

Bước 4: Sau khi đã may đoạn thép vào miếng vải, dùng kéo cắt  2 bên mép vải, cắt ở cả 2 phần đầu và đuôi của miếng vải, rồi chồng 2 miếng vải lên nhau để có được dải vải như hình minh họa trên. Rồi dùng đinh gim cố định  2 miếng vải với nhau.

Bước 4: Đặt dải vải lên máy may, tháo đinh ghim ra, rồi may cố định vị trí các mép của 2 miếng vải lại. Từ từ di chuyển mảnh vải để đường may được chính xác, đẹp mắt. Lưu ý nhỏ là hãy chừa một đoạn vải ở 2 phần đầu, đuôi tam giác của miếng vải còn nguyên, không may kín.

Bước 5: Nhẹ nhàng kéo phần vải còn chừa lại lên. Rồi dùng tay lật ngược mặt trong của dải vải mới may lại. Làm tương tự với phần vải phía kia.

Bước 6: Để thu hẹp đoạn vải chưa may xong, có thể ghim lại hoặc may phần mép của 2 đỉnh tam giác lại.

Bây giờ thì băng đô họa tiết bản to của bạn đã hoàn thiện rồi.

Vì phần thân trong của món đồ này có lõi thép, nên bạn dễ dàng uốn cong để tạo kiểu cho cho chiếc băng đô họa tiết handmade với vô số phong cách. Lời khuyên dành cho bạn khi diện băng đô họa tiết là nên kết hợp với áo quần đơn sắc, tối giản, không quá hoa hòe vì đã có chiếc băng đô làm điểm nhấn cho toàn bộ set đồ.

Băng đô không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, hãy tự tay mình làm nên những chiếc băng đô xinh xắn, dễ thương theo ý của mình để mang đến niềm vui mỗi ngày. Việc kết hợp chiếc băng đô với bộ đồ cùng tông sẽ vô cùng đáng yêu đấy nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *