Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
653 lượt xem

Mơ thấy cá là điềm tốt hay xấu và đánh con gì để thắng lớn?

Mơ thấy cá là điềm tốt hay xấu và đánh con gì để thắng lớn? Những giấc mơ về cá luôn có sự liên quan nhiều đến tài lộc sắp đến, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp nằm mơ thấy cá lại là dấu hiệu của những điều không may mắn xảy ra với bạn. Hãy cùng giải mã một số giấc mơ thấy cá cũng như chọn những con số dành riêng dành cho bạn bên dưới đây.

Khi mơ về cá bơi lội tung tăng dưới nước

Dự báo điềm lành sẽ đến với bạn. Công việc làm ăn thuận lợi hơn trước đó là điềm báo rõ ràng.

Nằm mơ thấy đang đi mua cá

Điềm lành dành cho bạn khi chuẩn bị có một vài thứ quý giá, giá trị. Ngoài ra còn là điềm báo đại cát, đại lợi, công việc tốt, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Trường hợp mơ về cá và ăn chúng thì nên chú ý hơn bởi có ai đó đang muốn phá hủy hạnh phúc của chính bạn.

Mơ thấy xương cá chất đầy

Như vậy sẽ báo hiệu sắp có đồ mới, nhưng có đồ mới như kiểu được cho,tặng chứ không tốn tiền bỏ ra.

Mơ thấy cá ăn thịt lẫn nhau

Cẩn thận hơn trong công việc khi có rắc rối với các mối quan hệ với đồng nghiệp. Cố gắng hòa nhã và đưa ra những quyết định đúng đắn với người khác nhất là các đồng nghiệp.

Mơ thấy cá bị chết nổi

Báo hiệu sự lận đận và không cố định. Có thể ảnh hưởng công việc hoặc nghiêm trọng hơn là mất việc.

Mơ thấy câu cá

Đó là giấc mơ đi câu cá gần sông,nếu thấy mình câu được con cá to có nghĩa là bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp còn nếu mơ thấy cá trốn thoát có nghĩa là sự nghiệp bạn sắp có biến.

Mơ dùng lưới bắt cá tuy nhiên chẳng được con nào chứng tỏ bạn sắp làm việc gì đó nhưng lại bị cản trở, khiên sự nghiệp khó thành.

Mơ thấy nhiều cá

Mơ thấy cá chép bạn nên thận trọng trong làm việc, có thể vướng tai tiếng.

Mơ thấy cá vàng bơi lội có nghĩa là ám chỉ bạn sẽ có thành công.

Mơ thấy bị cá tấn công

Giấc mơ này có hàm ý rằng bạn bị strees và cảm xúc không tốt, né tránh chuyện tình cảm riêng tư nhiều hơn. Còn nếu mơ thấy cá khổng lồ muốn ăn thịt mình có hàm ý nhắc nhở cẩn thận sẽ bị kẻ xấu hãm hại.

Mơ thấy cá thiếu nước

Giấc mơ khi thấy cá hoàn cảnh thiếu nước mang hàm ý đó là giao tiếp với người khác thất bại. Dễ bị cô lập trong công việc, cuộc sống.

Mơ thấy cá rô bay khỏi mặt nước

Giấc mơ thấy cá bay vọt lên khỏi nước cảnh báo bạn sẽ trắc trở và dễ gặp thất bại.

Mơ thấy cá hóa thân

Cá màu trắng tự nhiên hóa thành đen cảnh báo của cải, tiền bạc sắp mất, cảnh báo trộm cướp.

Còn trường hợp mà mơ thấy cá hóa rồng không tốt đẹp như thông thường khi điềm báo và ý nghĩa công việc của bạn sắp thất bại,thua lỗ.

Nằm mơ thấy cá đuối

Cẩn trọng nếu chưa biết bơi mà mơ thấy cá đuối thì chú ý với các nguy hiểm khi đi sống nước. Chớ nên đi vùng sông nước hoặc bơi.

Chiêm bao thấy cá trong giếng nước

Không hẳn là tốt cũng không hẳn xấu khi có thể thay đổi chức vụ, có thể thăng chức, cũng có thể bị giáng chức. Tốt xấu đan xen nên chú ý.

Mơ gặp cá màu trắng

Mơ về cá màu trắng là điềm báo tài lộc.

Mơ thấy cá màu vàng

Giấc mơ tốt đẹp dành cho bạn về sự giàu có, thành công và chuẩn bị để đón nhận những điều tốt đẹp nhé.

Mơ thấy cá màu trắng

Đây là giấc mơ tốt, cá màu trắng báo hiệu tài lộc sắp đến. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang bị mất niềm tin và sự lạc quan vào bản thân, bạn nên tự tin hơn vào chính mình.

Mơ thấy cá màu đen

Trong mơ bạn thấy cá màu trắng nhưng bỗng dưng chuyển thành màu đen nhắc nhở bạn nên cẩn thận kẻo bị trộm hay mất mát tiền của.

Mơ thấy cá lóc

Nằm mơ thấy cá lóc bơi lội trong nước là báo hiệu niềm vui về tiền bạc, có thể không lâu nữa bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Đồng thời, giấc mơ thấy cá lóc là điềm báo ám chỉ gia đình bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, xuất hiện mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Mơ thấy cá rô

Giấc mơ thấy cá rô ám chỉ sắp tới bạn sẽ gặp thuận lợi trong tình cảm hay gia đình bạn sẽ có điềm tốt từ phương xa.

Mơ thấy cá chép

Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép báo hiệu điềm lành, bạn sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng trong thời gian tới.

Mơ thấy câu được cá to

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ được như ý, mọi chuyện suôn sẻ, tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy cá hóa rồng

Giấc mơ thấy cá hóa rồng không phải là điềm tốt mà nó báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp vài vấn đề trong cuộc sống, có thể là mất mát tiền của hay thất bại trong làm ăn thậm chí là thua lỗ.

Mơ thấy cá đẻ một bầy

Đây là giấc mơ tốt lành báo hiệu tài lộc sẽ đến với bạn dồi dào, phụ nữ mang thai sẽ được sinh con như ý muốn, sinh quý tử hợp mệnh cha mẹ, cuộc sống gia đình hạnh phúc, làm ăn phát tài.

Mơ thấy ăn cá bị hóc xương

Giấc mơ này là điềm xấu, bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề liên quan đến bất động sản, nhà đất hay kiện tụng. Tốt nhất bạn nên giữ thái độ hòa giải vì bạn khó có thể thắng được họ khi xét về lý.

Mơ thấy một đàn cá vây quanh và hôn chân bạn

Đây là điềm báo tốt đẹp, bạn sắp có được một người bạn tri kỷ cho mình.

Mơ thấy cá chết hàng loạt

Trong mơ thấy cá chết hàng loạt và bốc mùi hôi thối thì bạn nên chuẩn bị tinh thần vì bạn sắp trải qua thời gian khó khăn, lận đận. Lúc này bạn nên cố nhớ lại các tình tiết trong giấc mơ vì có thể nó sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn này.

Mơ thấy người cá

Nếu nằm mơ thấy người cá báo hiệu bạn sắp tìm được ý trung nhân, cả hai rất hợp nhau và có thể sẽ đi đến đám cưới trong thời gian ngắn bên nhau. Nếu bạn thấy người cá tiến lại gần phía bạn và cất tiếng hát thì báo hiệu công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, làm ăn phát tài.

Mơ thấy cá trắm

Nằm mơ thấy cá trắm báo hiệu bạn sắp gặp đại họa, có một thế lực nào đó đang nhắm vào bạn. Tốt nhất bạn nên đề phòng cảnh giác và không nên gây thêm chuyện thị phi nếu không muốn có thêm rắc rối.

Có rất nhiều loại cá khác nhau và khi mơ thấy mỗi loại cá có những con số khác nhau.

Mơ thấy cá: 79 – 56

Mơ thấy cá trạch: 85

Mơ thấy cá to nhỏ: 09

Mơ thấy cá trắng: 46

Mơ thấy cá nướng: 48

Mơ thấy cá cảnh: 40

Mơ thấy cá sấu: 89

Mơ thấy cá chép: 58

Mơ thấy cá quả: 45

Mơ thấy cá trê: 48

Mơ thấy cá trắm: 01 – 41 – 81 – 43

Mơ thấy cá chuồn: 76

Mơ thấy cá chuối: 59

Mơ thấy cá lóc: 68

Mơ thấy cá rô: 20 – 40 – 82

Mơ thấy cá vàng: 20 – 29

Nằm mơ thấy cá nói chung nên đánh số 79 – 56

Trong mơ thấy cá trắng biến thành đen: 26

Mơ thấy cá trong giếng có thể chọn số 07 – 70

Mơ thấy cá hóa rồng: 76

Cá đẻ trứng: 68

Cá chết: 74 – 47

Hành động đi bắt cá về ăn: 78

Giấc mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước: 79

Cá nhảy ra khỏi mặt nước rồi rơi xuống đất: 34

Nằm mộng thấy đi câu cá trong ao có thể đánh số 73 – 37

Mơ thấy bị cá tấn công: 73

Giấc mơ thấy một bầy cá con: Số 22

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *