Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1429 lượt xem

Người yêu có 08 dấu hiệu này, không bao giờ lo bị cắm sừng

Một trong những vấn đề phụ nữ quan tâm nhất trong mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng chính là sự chung thủy của đối phương. Nhưng nếu yêu một anh chàng có những biểu hiện dưới đây, bạn có thể yên tâm đến 90% rằng sẽ chẳng có người thứ 3 nào chen vào giữa.

8-dau-hieu-khong-bi-cam-sung

01. Anh ấy không ích kỷ

Trong nhiều trường hợp, ngoại tình chính là ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mình. Nếu một người đàn ông sẵn sàng hủy bỏ kế hoạch định sẵn khi bạn nói cần anh ấy thì người đó có lẽ sẽ không tổn thương bạn bằng cách ngoại tình. Có nhiều anh chàng luôn tỏ ra thân thiện, tử tế nhưng vẫn ngoại tình. Vì vậy, hãy tìm kiếm người đàn ông biết nghĩ cho người khác và giúp đỡ bằng hành động thay vì chỉ nói lời suông.

02. Anh ấy đáng tin cậy

Sau một khoảng thời gian qua lại, bạn có thể quan sát để xem anh ta có nói dối bạn điều gì không. Hai người có sự tiếp xúc thường xuyên sẽ không khó để nhận ra những biểu hiện của nhau khi nói dối. Một người thành thật trong mọi chuyện sẽ đáng để bạn gửi gắm cả đời.

03. Anh ấy không có bí mật

Khi yêu thật lòng và muốn gắn bó với nhau cả đời, mọi người sẽ có xu hướng không giấu nhau điều gì. Vì vậy nếu bạn phát hiện ra bí mật của người yêu dù là rất nhỏ thôi thì cũng nên suy nghĩ về việc nên tiếp tục với anh ta hay không.

04. Anh ấy bận

Một người có công việc bận rộn và chỉ tranh thủ gặp bạn được một chút lúc rảnh rỗi thì chắc chắn sẽ không có thời gian cho những mối quan hệ ‘ngoài luồng’.

8-dau-hieu

05. Anh ấy kể cho bạn về mọi mối quan hệ

Nếu đối phương thường xuyên kể cho bạn về cô đồng nghiệp hay em gái thân, đừng vội ghen tị. Nếu giữa họ có mối quan hệ ‘không bình thường’, anh ấy sẽ giấu nhẹm đi và không bao giờ đề cập tới họ.

06. Anh ấy chưa bao giờ ngoại tình

‘Nếu có lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ hai’. Vì vậy, nếu anh ta đã từng ngoại tình dù không phải trong mối quan hệ hiện tại với bạn mà trước đây, hãy nâng cao tính cảnh giác. Người đàn ông có ‘lịch sử tình trường’ trong sạch luôn đáng tin hơn.

07. Anh ấy không có biểu hiện đáng ngờ

Trong thời đại công nghệ, chị em thường phát hiện chồng ngoại tình khi kiểm tra điện thoại, tin nhắn mạng xã hội. Vì vậy, nếu anh ấy không có biểu hiện đáng ngờ như thường xuyên lén nhìn điện thoại, mang điện thoại theo người bất cứ lúc nào, không nghe máy khi số lạ gọi,… thì bạn có thể yên tâm.

08. Hai người có đời sống tình dục hạnh phúc

Không ai có thể phủ nhận ‘chuyện chăn gối’ ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của hai người. Nếu hai bạn hòa hợp và luôn thấy thỏa mãn trong chuyện đó, anh ấy sẽ không có lý do để đi tìm người thứ 3.

Theo EVA

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *