Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
988 lượt xem

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Lào ấn tượng nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng lào nghe thật mới lạ đúng không nào. Chính vì thế mà những lời chúc hay này luôn được mọi người lựa chọn để dành tặng cho những người mình yêu thương vào dịp sinh nhật đấy! Hãy chọn ngay cho mình những lời chúc thật ấn tượng ngay bây giờ nhé các bạn!

Ngay bây giờ mời các bạn cùng giupban.com.vn đi khám phá những ý nghĩa sâu sắc của lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng lào ngay bây giờ nhé! Chắc chắn chủ bữa tiệc sinh nhật sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những lời chúc ấn tượng này đấy!

1. ວັນເດືອນປີເກີດສະບາຍດີ! ວັນເດືອນປີເກີດຍິນດີທີ່ເຕັມໄປດ້ວຍຄວາມກົດດັນທີ່ທ່ານຮັກແລະ laughter, ເພີ່ມອາຍຸສູງສຸດໃຫມ່, ຄວາມສຸກ, ຄວາມສຸກຫຼາຍອອຟໄລ (Happy birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy áp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi mới, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé)

2. ທ່ານຕ້ອງການວັນເດືອນປີເກີດຫຼືສະບຽງອາຫານມີຄວາມສຸກທີ່ຍິ່ງໃຫຍ່ແລະຄວາມເສຍຫາຍທີ່ເປັນຂອງປະທານຢ່າງວ່ອງໄວຫຼາຍ (Chúc bạn sinh nhật thật là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà)

3. ທ່ານຕ້ອງການວັນເດືອນປີເກີດຄວາມສຸກ, ເຂົ້າໄປໃນອາຍຸສູງສຸດໃຫມ່ແມ່ນ pretty ດີ, ເຖິງແມ່ນວ່າພຣະຄຸນຂອງພຣະ charming, ຮັກຄວາມຮັກຫຼາຍ. (Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.)

4. ສະເຫຼີມສະຫຼອງວັນເດືອນປີເກີດຂອງຂ້າພະເຈົ້າ, ສະເຫຼີມສະຫຼອງທີ່ທ່ານກໍາລັງເກີດມີຫລາຍພັນຄົນຂອງດວງດາວສ່ອງແສງ. ວັນເດືອນປີເກີດມີຄວາມມ່ວນ! (Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng. Sinh nhật vui vẻ nhé!)

5. ໃຫ້ພອນເລິກຂອງຂ້າພະເຈົ້າສະເຫມີໄປຂ້າງຂອງຊີວິດສິ່ງມະຫັດຂອງທ່ານ. ຂ້າພະເຈົ້າຫວັງວ່າໃນປີຕໍ່ໄປທ່ານຢູ່ sailing ສຸຂະພາບແລະກ້ຽງໃນການເຮັດວຽກ. ວັນເດືອນປີເກີດສະບາຍດີ! (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!)

6. ວັນເດືອນປີເກີດ, ຂ້າພະເຈົ້າຕ້ອງການໃຫ້ທ່ານຄວາມງາມ sublimation “drastic”, rushing ເງິນລ່ວງຫນ້າແລະຮັກຂະຫຍາຍຕົວຢ່າງ “ຍິນດີ”. (Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.)

7. ຂໍຊົມເຊີຍວັນເກີດຂອງຫນຶ່ງຂອງປະຊາຊົນທີ່ສວຍງາມ, ສວຍງາມ, ຮັກຮັກຢ່າງຫນ້ອຍໃນໂລກນີ້. (Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.)

8. ໃນມື້ນີ້ແມ່ນບໍ່ຕ້ອງການໃນມື້ວານນີ້, ມື້ນີ້ເປັນມື້ພິເສດ, ໃນມື້ນັ້ນເປັນເທວະດາຮັກໄດ້ປະຈຸບັນໂລກເວລາຫຼາຍປີກ່ອນຫນ້ານີ້. ສະເຫມີໄປ smiling ແລະໂຊກ. (Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây nhiều năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.)


9. ຕ້ອງການໃຫ້ທ່ານປັດຈຸບັນສິ່ງມະຫັດທີ່ມີຫມູ່ເພື່ອນແລະຍາດພີ່ນ້ອງ ng` ມື້ທີ່ສໍາຄັນນີ້. ຫວັງເປັນຢ່າງຍິ່ງທ່ານທຸກຜົນສໍາເລັດແລະຄວາມສຸກໃນຊີວິດ. ວັນເດືອນປີເກີດສະບາຍດີ! (chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Sinh nhật vui vẻ!)

10. ສົ່ງຂອງປະທານແຫ່ງນີ້ທີ່ມີຫົວໃຈຂອງຂ້າພະເຈົ້າທັງຫມົດແລະຕ້ອງການໃຫ້ທ່ານເບີກບານໃຈ. ສິ່ງທີ່ມີຄວາມສຸກສະເຫມີໄປມາກັບທ່ານ. (Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.)

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những lời chúc mừng sinh nhật tiếng lào hấp dẫn nhất. Với những ý nghĩa hấp dẫn những lời chúc mừng hay này là một món quà tinh thần giá trị nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *