Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
668 lượt xem

[Tìm hiểu] Nằm mơ thấy voi là điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy voi là điềm báo gì? Đánh con gì may mắn? Loài voi biểu tượng cho sức mạnh, mạnh mẽ. Tại một số nước như Thái Lan, Campuchia loài voi còn là được nhân dân thờ cúng tại các đền, chùa. Nếu trong giấc mơ của bạn thấy voi đó là điềm gì? Hãy nghe một vài lý giải để hiểu hơn về giấc mơ và điềm báo cần biết.

Mơ thấy cưỡi con voi màu trắng

Điều này ám chỉ đường công danh sắp đến của bạn có nhiều điều tăng tiến, khởi sắc đơn giản vì voi trắng biểu tượng của sự may mắn. Cơ hội của bạn đang ngày càng rộng mở vì vậy hãy nắm chắc cơ hội để thành công.

Mơ thấy một con voi màu đen

Điều này có nghĩa là trong thời gian sắp đến ông việc có nhiều sự thay đổi, công việc gián đoạn những chỉ trong thời gian ngắn và cẩn trọng ứng phó sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Phụ nữ có bầu mơ thấy voi

Điều này có thể hiểu là người phụ nữ sẽ sớm sinh con theo ý muốn, em bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn.

Nằm mơ thấy bị voi đuổi

Đối mặt với kẻ mạnh mẽ, tuy nhiên nhược điểm ưa nịnh, thích lời khen ngợi vì vậy bạn hãy khôn khéo hơn trong giao tiếp để hạ gục đối thủ.

Nằm mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Dấu hiệu cho thấy bạn có công việc nhưng bị người khác cạnh tranh gay gắt. Người khác sẽ đố kị với những thành quả mà bạn đang có vì vậy hãy cẩn trọng với những con người như vậy. Bạn nên học cách bình tĩnh, kiềm chế bạn thân nhiều hơn.

Mơ thấy con voi đang uống nước

Thời gian đến bạn sẽ có quý nhân phù trợ, trở ngại hiện tại trong cuộc sống sẽ được giải quyết triệt để vì vậy bạn hãy cố gắng và đừng nản chí nhé.

Nằm mơ thấy cưỡi voi

Khi mơ thấy cưỡi voi ám chỉ rằng địa vị xã hội của bạn sẽ có dịp thăng tiến, con người có nhiều cơ hội để có vị trí vững chắc trong xã hội.

Nằm mơ thấy con voi 1 ngà

Lời khuyên nên có sự đột phá trong công việc, tập trung, công sức đạt được mục tiêu đề ra và chắc chắn bạn sẽ có thành công, thất bại không nên nản chí.

Mơ thấy con voi húc đổ cây

Điềm báo không lành khi có dấu hiệu có quấy phá làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn và rắc rối đến đâu thì bạn cũng dễ dàng vượt qua những vấn đề đó. Thử thách trong cuộc sống không làm khó được bạn.

Mơ thấy voi dẫm chết người

Hãy cẩn thận vì đang có người ganh ghét và đố kị với bạn vì những thành quả mà bạn đang có. Sự đố kị, ghen ghét sẽ khiến bạn khó khăn trong công việc, phát triển sự nghiệp.

Mơ thấy voi con

Giấc mơ thấy một con voi con cho thấy bạn đang có người thân cận đang giấu diếm điều gì đó. Người bạn coi thân cận nhất có thể đang giấu giếm bạn bí mật nào đó, nên hết sức cẩn thận và chú ý những người thân bên cạnh bạn.

– Mơ thấy con voi thì đánh con 13 hoặc 53.

– Mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.

– Mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.

– Mơ thấy voi giẫm thì đánh con 72 hoặc 79.

– Mơ thấy voi đuổi thì đánh con 35 hoặc 65.

– Mơ thấy đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.

– Mơ thấy đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.

– Mơ thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.

– Mơ thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.

– Mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *