Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1365 lượt xem

CHÙM thơ Phật giáo về tình yêu, cuộc sống hay & ý nghĩa nhất

Tôi là người không theo đạo Phật. Nhưng những câu nói hay của Phật, lời dạy của Phật cũng như những dòng thơ phật giáo về cuộc sống, lối sống, tình yêu , tình bạn…luôn ăn sâu trong tâm trí tôi.

Những đêm thanh vắng. Bao quanh là bốn bức tường lặng lẽ, tôi thường chong đèn ngấu nghiến những điều hay lẽ phải mà Phật đã để lại cho chúng sinh. Phật giáo luôn hướng con người ta hướng thiện, dạy con người sống tốt “Ở hiền gặp lành”, “ác giả ác báo” .

Đâu chỉ mình tôi, kể cả những người không theo đạo khác cũng luôn dành cho Phật giáo một cái nhìn ngưỡng mộ và trân trọng.

Thật khiếm khuyết cho bạn nếu chưa một lần được trải lòng mình qua những câu thơ phật giáo về tình yêu, cuộc sống thấm đẫm tính nhân văn và cao thượng! Đó là những lời thơ khuyên răn, dạy bảo rất ý nghĩa dành cho mỗi người chúng ta trong cuộc đời này.

Và hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn chùm thơ Phật giáo rất hay và ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống, những bài thơ Phật giáo hay viết về lẽ sống, khuyên răn con người và dạy cho chúng ta cách làm một người tốt hơn, trở thành một người tốt hơn “Gieo nhân nào gặt quả nấy“.

Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ yêu thích những bài thơ hay về Phật giáo dạy chúng ta cách ăn cách ở, lối sống thanh cao, bao dung rộng lượng… này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Nội Dung Bài Viết

Trên đây là chùm thơ Phật giáo về cuộc sống và tình yêu hay mà tôi muốn gửi đến các bạn qua bài viết này. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những bài thơ Phật giáo ấy.

Tuy chỉ là những bài thơ lục bát ngắn gọn, câu chữ hiền hòa nhưng ẩn đằng sau đó là cả kho tàng chân lý sống rất sâu sắc mà mỗi chúng ta cần phải học hỏi và trau dồi. Đây chỉ là một trong rất nhiều những bài thơ Phật giáo, thơ về cuộc đời, thói đời & lẽ sống hay và ý nghĩa nhất mà giupban.com.vn đã chia sẻ.

Bạn đọc nhớ thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật thường xuyên những bài thơ hay, những câu nói hay về phật giáo mới nhất nhé! Chúc các bạn mãi mãi bình an! Đừng quên chia sẻ bài viết này tới người thân, bạn bè các bạn nha.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *