Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
3264 lượt xem

Cách đeo nhẫn hợp phong thủy ngũ hành mang tài vận

Cách đeo nhẫn hợp phong thủy ngũ hành mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ bạn đã biết chưa? Việc đeo nhẫn ngày càng phổ biến, được mọi người yêu thích, đó không chỉ thể hiện sự giàu sang mà còn là để trang điểm cho đôi tay thêm ấn tượng. Tuy nhiên, hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được Cách đeo nhẫn hợp phong thủy ngũ hành như thế nào nhé!

Khi đeo nhẫn, việc đầu tiên cần lựa chọn chính là bàn tay đeo nhẫn. Bạn cần xác định mình nên đeo tay phải hay tay trái. Cách xác định tay đeo nhẫn như sau:

– Đối với người chưa kết hôn: áp dụng theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải. Nếu áp dụng theo nguyên tắc này thì sẽ dễ nhận được nhiều may mắn và tài lộc về cho mình.

– Đối với người đã kết hôn: áp dụng nguyên tắc ngược lại với người chưa kết hôn là “nam hữu, nữ tả”. Theo quan niệm của nhiều người, khi đã kết hôn ai cũng mong muốn mang lại vận khí tốt cho chồng/vợ của mình, thế nên bạn đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Đây cũng là một cách thể hiện tình cảm và tôn trọng đối phương.

– Nhẫn thuộc mệnh Kim: 

– Nhẫn thuộc mệnh Mộc:

– Nhẫn thuộc mệnh Thủy:

– Nhẫn thuộc mệnh Hỏa:

– Nhẫn thuộc mệnh Thổ:

– Người mạng Kim nên đeo nhẫn thuộc mệnh Thổ: Nhẫn thuộc mệnh Thổ thường có hình dạng vuông và được cách điệu bằng những nét vuông vắn, cứng rắn. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Thân nhẫn cũng có hình vuông hoặc hình chữ T, có thể kết hợp với những loại đá quý có gam màu xanh, xám, ghi.

– Người mạng Mộc nên đeo nhẫn thuộc mệnh Thủy: Nhẫn thuộc hành Thủy có hình dạng tròn và được cách điệu với những nét uốn lượn. Nhẫn có mặt lồi lên, được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Thân nhẫn được thiết kế mảnh khảnh, có dạng hình chữ S, có thể kết hợp với đá quý có màu sẫm.

– Người mạng Thủy đeo nhẫn thuộc mệnh Kim: Nhẫn thuộc mệnh Kim thường có hình tròn, bề mặt nhẫn trơn và không có mặt lồi lên, nạm bằng đá quý. Thân nhẫn có gắn thêm đá quý có hình tròn màu vàng hoặc trắng. Chất liệu nhẫn nên chọn là vàng tây, bạch kim hoặc bạc. Nếu bạn kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đjep độc đáo cho chiếc nhẫn của bạn.

– Người mạng Hỏa đeo nhẫn thuộc mệnh Mộc: Nhẫn thuộc mệnh Mộc thường có hình dạng tròn và được cách điệu cùng với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L, và được nạm bởi những viên đá quý màu xanh.

– Người mạng Thổ đeo nhẫn thuộc mệnh Hỏa: Nhẫn thuộc mệnh Hoả thường có hình dạng nhọn và được cách điệu bằng những nét nhô cao. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành các hình như hình tam giác, đa giác, được nạm những viên đá quý màu hồng, màu đỏ hoặc màu da cam. Thân nhẫn thường được cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V. Có thể kết hợp thân nhẫn với những viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng.

Đeo nhẫn hợp với mạng của bạn sẽ giúp hỗ trợ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Vì thế, trước khi chọn cho mình chiếc nhẫn ưng ý thì bạn nên tìm hiểu cách đeo nhẫn hợp phong thủy và những chiếc nhẫn nào sẽ hợp với mạng của mình trong ngũ hành bạn nhé! Chúc bạn luôn may mắn!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *