Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
667 lượt xem

Dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam dễ dàng, tiện lợi

Ship hàng Amazon đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người biết đến và sử dụng hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số kinh nghiệm về dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam dễ dàng, tiện lợi nhất.

Làm thế nào để tối ưu chi phí ship từ Amazon về Việt Nam

Giống với việc mua hàng Ebay Việt Nam, chi phí vận chuyển hàng hoá là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi mua hàng. Khi mua hàng trên Amazon, nếu bạn lựa chọn những sản phẩm có đi kèm ship về thì tất nhiên bạn không cần phải quan tâm đến dịch vụ ship hàng nữa.

Tối ưu chi phí ship từ Amazon về Việt Nam
Tối ưu chi phí ship từ Amazon về Việt Nam

Tuy nhiên, không phải mặt hàng bạn muốn lúc nào cũng có được dịch vụ đó. Khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ ship hàng thì cũng cần phải nắm rõ về mức phí dịch vụ ship hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nhờ đó để đưa ra cách tối ưu được chi phí này.

Số lượng hàng mà bạn đặt

Mỗi lần đặt hàng từ Amazon về, bạn hãy tổng hợp tất cả những mặt hàng muốn mua và gộp lại đặt một lần. Không nên đặt hàng nhỏ lẻ, nếu không thì công ty vận chuyển sẽ phải nhờ thêm hàng của những bên khác và gom cho đủ thành 1 chuyến.

Dịch vụ ship nhanh hay ship chậm

Có những bạn thường xuyên đợi đến khi thực sự cần sản phẩm đó hoặc khi hết hàng mới bắt đầu nhập hàng về. Trường hợp này sẽ phải chọn chuyển nhanh để kịp thời gian sử dụng. Mà tất nhiên như vậy thì giá dịch vụ ship sẽ đắt nhưng nhanh hơn. Chính vì vậy, việc chủ động sẽ giúp chi phí ship hàng của bạn tiết kiệm hơn, triển khai kế hoạch nhập hàng sẵn. Ví dụ, những thời gian cao điểm vào ngày nghỉ lễ dài hay tết thì hàng hoá sẽ bị chậm hơn nên cần có kế hoạch mua sớm hơn bình thường.

Tùy vào loại mặt hàng nào cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí ship

Các mặt hàng khác nhau sẽ có cách thức vận chuyển khác nhau và đương nhiên chi phí ship cũng sẽ có sự chênh lệch.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty ship hàng Amazon về Việt Nam

Câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể lựa chọn được đơn vị ship hàng Amazon về Việt Nam uy tín, chất lượng? Đây là vấn đề mà không ít người phải băn khoăn. Dưới đây là một số tip giúp bạn có thể chú ý để chọn được đơn vị ship hàng ưng ý nhất.

Lựa chọn những công ty có giấy phép kinh doanh và địa chỉ rõ ràng

Để  tránh bị lừa mất tiền, bạn nên tìm hiểu về công ty đó một cách rõ ràng: Trụ sở ở đâu, số điện thoại của công ty phải đúng và được xác thực, có giấy phép kinh doanh hay không.

Chú ý, không được lựa chọn những đơn vị mà website không rõ ràng hoặc được ghi thông tin ở các trang rao vặt.
Chú ý, không được lựa chọn những đơn vị mà website không rõ ràng hoặc được ghi thông tin ở các trang rao vặt.

Lựa chọn những công ty có kinh nghiệm ship hàng

Khi ship hàng Amazon về Việt Nam cần phải đảm bảo chắc chắn rằng: Chất lượng sản phẩm, đúng thời gian quy định và không bị hỏng hóc, số lượng hàng, vỡ hay trầy xước gì. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn các đơn vị có nhiều kinh nghiệm, có thương hiệu tốt trên thị trường.

Điều này không có nghĩa việc các công ty mới sẽ thực hiện ship hàng không tốt. Nhưng để đảm bảo độ an toàn cho chính bản thân bạn tốt nhất, bạn nên xem xét về kinh nghiệm, review những khách hàng đã sử dụng dịch vụ để biết rõ hơn ở công ty này.

Tham khảo kỹ các dịch vụ của đơn vị ship hàng

Sau khi lựa chọn được đơn vị ship hàng, bạn hãy tham khảo những dịch vụ mà họ cung cấp. Vì việc vận chuyển hàng quốc tế bạn sẽ thấy có những điểm khác biệt và không dễ dàng như nội địa. Cách tốt nhất là hãy gọi điện cho đơn vị ship hàng hoặc vào website của công ty để xem kỹ hơn.

Bạn không nên lựa chọn các dịch vụ vận chuyển dài ngày, không đảm bảo cam kết khi giao hàng hoặc không có bảo hiểm hàng hoá. Điều này sẽ làm tốn nhiều thời gian chờ đợi và chậm tiến độ nhận hàng của bạn. Đặc biệt, khi  gặp những phát sinh về hàng hoá thì công ty sẽ không có trách nhiệm phải giải quyết cho bạn.

Ưu điểm của dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam của Aship

Ưu điểm của dịch vụ ship hàng Amazon
Ưu điểm của dịch vụ ship hàng Amazon

Aship là đơn vị chuyên nhận đặt hàng và ship hàng Amazon về Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Aship đã tạo được lòng tin đối với nhiều khách hàng. Dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam của Aship có những ưu điểm:

  • Các quy trình cũng như giấy tờ đặt hàng được rút ngắn sẽ đem lại thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Mua hàng với giá gốc: Giá của các mặt hàng được trưng bày trên web Amazon mà bạn xem được là giá gốc. Nhưng nếu bạn lấy lại hàng của những shop khác thì giá sẽ bị độn lên khá nhiều. Aship cam kết sẽ mua hàng với giá ban đầu trên trang web.
  • Thời gian nhận hàng chính xác và nhanh chóng: Sau 5 đến 10 ngày làm việc kể từ khi bạn hoàn thành hợp đồng với công ty, bạn sẽ được nhận hàng. Công ty làm việc nhanh chóng, uy tín đảm bảo thời gian nhận hàng của bạn luôn chính xác.
  • An toàn cho kiện hàng: Aship có nhiều chính sách giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ ở trong điều kiện tốt nhất khi đến tay khách hàng.
  • Giá cả hợp lý: Là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, Aship luôn khai thác hết các nguồn lực để có thể hỗ trợ tốt đa nhất cho khách hàng. Đem lại sự tiện lợi cho khách hàng với sự tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Như vậy trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có nhiều hiểu biết hơn về việc ship hàng Amazon. Chúc các bạn thành công.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *