Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
676 lượt xem

Những câu nói hay về lòng dũng cảm nên đọc ít nhất một lần

Những câu nói hay về lòng dũng cảm, mọi người đặc biệt các bạn trẻ nên đọc để luôn mạnh mẽ tự tin trước những nguy hiểm rình rập trong cuộc sống, giúp ích cho mọi người thoát khỏi những khó khăn. Trong xã hội hiện đại như ngày nay, lòng can đảm rất cần thiết, là đức tính mà mỗi người cần rèn luyện để không chùn bước trước chông gai và thử thách. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng đọc những stt hay, ý nghĩa này nhé.

Lòng can đảm luôn mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ mà ta không bao giờ biết được. Sống với lòng can đảm sẽ khiến cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Những câu nói hay về lòng dũng cảm dưới đây sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Cùng nhau tham khảo những stt hay, ấn tượng nhé.

1. Sự táo bạo làm tăng can đảm, do dự làm tăng sợ hãi.

2. Lòng can đảm là chống lại nỗi sợ, kiểm soát nỗi sợ chứ không phải là vắng bóng nỗi sợ.

3. Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi.

4. Kẻ hèn nhát chết hàng ngàn cái chết, người can đảm chỉ chết một lần.

5. Lòng can đảm là cái giá mà cuộc đời đòi hỏi để trao cho ta sự thanh thản.

6. Những kẻ thiếu lòng can đảm luôn luôn tìm ra những triết lý để thanh minh cho điều đó.

7. Kiên nhẫn là lòng can đảm của người chiến thắng, là sức mạnh của con người chống lại số phận.

8. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi về điều sẽ xảy ra, đừng sợ. Hãy ôm lấy sự không chắc chắn. Để nó dẫn bạn đi. Hãy cản đảm khi đời thách thức bạn sử dụng cả con tim và trí óc để mở ra con đường dẫn tới hạnh phúc của riêng mình, đừng lãng phí thời gian trong tiếc nuối. Bật mạnh mẽ vào hành động tiếp theo. Hưởng thụ hiện tại khi nó tới, từng giây phút; bởi bạn sẽ không bao giờ có lại thời khắc đó đâu. Và nếu có lúc nào bạn ngước lên và thấy mình lạc lối, hãy hít thở sâu và bắt đầu lại. Đi ngược theo bước chân mình và quay trở về nơi tinh khiết nhất trong trái tim… nơi hy vọng tồn tại. Bạn sẽ lại tìm thấy con đường.

9. Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.

10. Lòng can đảm của những người bình thường là tất cả những gì ngăn cách giữa chúng ta và bóng tối.

11. Lòng can đảm là biện pháp để đối đầu những điều không biết trước.

12. Những điều vĩ đại được thực hiện qua sự dũng cảm nhiều hơn là bằng trí khôn.

13. Người nhút nhát khiếp sợ trước khi nguy hiểm đến, kẻ hèn nhát khiếp sợ tại thời điểm nguy hiểm xảy ra, người dũng cảm khiếp sợ khi nguy hiểm đã qua.

14. Anh hùng không can đảm hơn người bình thường, anh ta chỉ can đảm lâu hơn năm phút.

15. Lòng can đảm mà chúng ta khao khát và tự hào không phải là lòng can đảm để chết tử tế, mà là để sống cho ra sống.

16. Sự sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn.

17. Con người trưởng thành qua kinh nghiệm nếu họ đối diện với cuộc đời trung thực và can đảm. Đây là cách tính cách hình thành.

18. Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. Thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng.

19. Sự tuyệt vọng đem can đảm đến cho kẻ hèn.

20. Hãy can đảm đối mặt với hiện tại, vì đó là cuộc sống – một cuộc sống rất thật. Với tất cả sự cô đọng giản dị của nó, cuộc sống vẫn luôn chất chứa những đa dạng, phức tạp của thực tế phũ phàng. Thế nhưng vẫn ánh lên đâu đó niềm hạnh phúc đuợc trưởng thành, sự kiêu hãnh của dám nghĩ, dám làm và hào quang ẩn hiện của sức mạnh vượt lên.

21. Lòng can đảm là chống lại nỗi sợ, kiểm soát nỗi sợ chứ không phải là vắng bóng nỗi sợ.

22. Hãy đứng thẳng, nêu lên quan điểm, nói sự thật cho tất cả mọi người; hãy can đảm, tuyên bố nó ở mọi nơi. Người ta chỉ sống khi dám làm điều đó.

23. Có thật ít người đủ can đảm để thừa nhận sai lầm của chính mình, hay đủ quyết tâm để sửa chữa chúng.

24. Bạn phải chấp nhận mọi thứ khi nó đến và điều duy nhất quan trọng là bạn đối diện nó với lòng can đảm và hành động với những gì tốt nhất mình có thể làm.

25. Quốc gia này sẽ chỉ là miền đất của người tự do chừng nào nó còn là ngôi nhà của người can đảm.

26. Khi yêu một ai thì hãy gom hết dũng cảm mà nói ra. Thà đau một cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút.

27. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người. Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: Đừng làm phiền tôi nữa.

28. Những người lãnh đạo thành công có lòng can đảm để hành động khi mà kẻ khác do dự.

29. Sự can đảm là đức hạnh vĩ đại nhất trong mọi loại đức hạnh, bởi nếu bạn không có sự can đảm, bạn có thể sẽ không có cơ hội phát huy tất cả những thứ còn lại.

30. Trí tưởng tượng không trở nên lớn lao cho tới khi con người, với lòng can đảm và sức mạnh, sử dụng nó để sáng tạo.

31. Hãy can đảm nói không. Hãy can đảm đối mặt với sự thật. Hãy làm điều đúng vì như thế là đúng. Đó là những chiếc chìa khóa kỳ diệu mở cánh cửa vào cuộc đời chính trực.

32. Bạn có được sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin từ bất kỳ trải nghiệm nào khiến bạn phải đứng lại đối diện nỗi sợ hãi. Bạn có thể tự nhủ: “Tôi đã vượt qua nỗi kinh hoàng này. Tôi có thể đương đầu những điều kế tiếp.” Bạn phải làm điều bạn nghĩ mình không thể.

33. Hầu hết mọi người không biết mình can đảm đến thế nào. Thực ra, rất nhiều người có tiềm năng trở thành anh hùng, cả nam giới và nữ giới, lại sống cả đời tự ngờ vực bản thân. Giá họ biết mình có tiềm năng rất lớn, điều ấy sẽ cho họ khả năng tự tin tưởng bản thân để đối mặt với hầu hết các rắc rối, thậm chí cả trong những thời điểm khủng hoảng.

34. Với những người nhút nhát và do dự, mọi thứ đều không thể bởi nó trông dường như không thể.

35. Lòng can đảm là phẩm chất đầu tiên của con người, bởi vì nó là phẩm chất cho phép có các phẩm chất khác.

 

36. Có lòng can đảm trong hạnh phúc cũng như có lòng can đảm trong khổ đau.

37. Vũ khí tốt nhất chống lại những bùn nhơ của cuộc đời là lòng can đảm, tính ngoan cường và sự kiên nhẫn. Lòng can đảm cho ta sức mạnh, tính ngoan cường khiến ta vui, và sự kiên nhẫn mang đến bình yên.

38. Hay gây gổ cũng là một hình thức can đảm, nhưng là một hình thức can đảm rất tồi tệ.

39. Đừng lo lắng. Đừng hối thúc. Hãy làm việc của mình và bạn sẽ sống sót. Điều quan trọng nhất là có lòng can đảm, sống vui vẻ, biết yêu thương và có những lúc bùng nổ. Mọi thứ đều đến từ đó, và bạn sẽ tiến bộ.

40. Can đảm không có nghĩa là không sợ hãi, nỗi sợ hãi vẫn còn ở phía trước.

Hy vọng với những câu nói hay về lòng dũng cảm trên đây sẽ tiếp thêm động lực, nghị lực để bạn vững bước hơn giành nhiều thành công trong cuộc sống. Giupban.com.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn, lắng nghe những tâm tư, tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo nhé. Thân ái!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *