Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
710 lượt xem

Những lời chúc tiễn bạn đi du học hay và ý nghĩa nhất

Du học hiện nay đã không còn xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam nữa. Đi du học để cho mình những kiến thức bổ ích đồng thời kiếm thêm thu nhập lo cho bản thân sau này. Nếu bạn có một người bạn chuẩn bị đi xa thì những lời chúc tiễn bạn đi du học sẽ là một món quà đặc biệt giúp bạn bày tỏ nỗi mong nhớ và hi vọng một tương lai tốt đẹp đến với bạn của mình. Cùng nhau the dõi nha!

Những lời chúc tiến bạn đi du học luôn mang những ý nghĩa vô cùng hấp dẫn và sâu sắc mang những hi vọng về tương lai. Hãy chọn cho mình những lời chúc hay để dành tặng đến người bạn yêu quý của mình nhé!

1. Du học là một điều tuyệt vời, sẽ làm thay đổi tương lai cậu. Hãy cố gắng và mạnh mẽ để mai sau tỏa sáng. Chúc cậu thành công!

2. Ở nơi ấy mọi thứ đều mới mẻ và xa lạ với cậu, nhưng tớ biết cậu sẽ nhanh quen với mọi thứ. Hãy học tập và trở thành một người thành đạt. Tớ luôn dõi theo cậu!

3. Ngày đó chúng mình đã nghĩ sẽ cùng nhau bước đi trên đoạn đường ấy, nhưng có lẽ chúng ta đã đến ngã rẽ. Tớ sẽ rẽ vào đường của tớ, cậu đi bên kia – nơi xa, một mình nhớ chăm sóc bản thân, không được lười biếng và phải thành công trở về đấy!

4. Chúng mình sẽ tạm xa nhau một thời gian. Cậu hãy hoàn thành sứ mệnh của mình ở nơi ấy, tớ sẽ ở đây và chờ cậu về. Tớ chờ tin cậu.

5. Nếu may mắn là hạt cát, tớ sẽ chúc cậu có cả sa mạc.

6. Ở bên đó sống tốt nhé, tớ sẽ gửi tin cho cậu mỗi ngày. Chúc may mắn luôn ám lấy cậu! :))

7. Chúc cậu thượng lộ bình an, đến nơi nhớ gọi cho tớ. Tớ sẽ chờ tin vui từ cậu.

8. Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và những người bên cạnh bạn. Chúc bạn đi bình an!

9. Hãy bay cùng ước mơ phía trước, mọi điều may mắn sẽ bay theo phía sau cậu và có cả tớ nữa. Chúc cậu luôn bình an!

10. Hãy nhận lấy hạt đậu may mắn này, nó sẽ thay tớ bên cạnh cậu. Chúc cậu thành công quay trở về.

11. Nơi đó khi cảm thấy buồn hãy gọi cho mình, mình sẽ luôn chờ cuộc gọi và tin nhắn từ cậu. Nơi xứ lạ sẽ có nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm, hãy mạnh mẽ và kiên cường. Bạn không bao giờ cô đơn, vì mình và gia đình bạn luôn dõi theo và quan tâm bạn. Hãy mạnh mẽ, chúc bạn thành công trong cuộc sống.

12. Mình biết rằng khi mới sang bên đó, bạn sẽ gặp không ít những khó khăn. Nhưng môi trường sống thay đổi luôn giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nếu khi nào cảm thấy nản chí và muốn buông xuôi, hãy nhớ có những người bạn ở Việt Nam luôn mong chờ một ngày bạn trở về và trở nên thành đạt. Chúc một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

13. Thời gian trôi qua có thể khiến người ta thay đổi, nhưng tình bạn của chúng ta sẽ mãi chẳng đổi thay. Dù chúng ta sắp cách xa gần nửa vòng Trái Đất, nhưng chúng ta vẫn có thể nói chuyện và nhìn thấy nhau qua Skype. Hãy cố gắng học tập tốt, đừng để phụ lòng mong đợi của cha mẹ và bạn bè nhé.

14. Hãy mang hạt mầm ấy gieo thành cây to. Chúc bạn luôn thuận lợi!

15. Cuộc sống có những lúc xô ngã cậu, nhưng tớ tin cậu sẽ mạnh mẽ đứng dậy. Đừng như bồ công anh bay trong gió mà hãy là một cây xương rồng đối mặt với bão giông. Lên đường bình an nha.

16. Du học là ước mơ của cậu và ba mẹ cuối cùng cũng được thực hiện. Hãy nắm lấy cơ hội này và bay cao hơn nữa. Tớ luôn phía sau dõi theo cậu.

17. Bạn của tôi, hãy lên đường bình an. Chúa sẽ luôn bảo vệ bạn dù bất cứ đâu. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống.

18. Hôm qua mình thấy sao băng và mình đã dành điều ước ấy cho bạn. Chúc bạn lên đường bình an và thuận lợi trong cuộc sống.

19. Nếu cuộc sống là những cơn bão, thì sau cơn bão nhất định sẽ có cầu vồng. Hãy mạnh mẽ đợi cầu vồng xuất hiện. Đừng quên gọi cho tớ khi buồn nhé.

20. Tớ có hàng ngàn, hàng vạn điều muốn nói với cậu nhưng tớ lại không biết bắt đầu từ đâu. Thôi thì mỗi ngày tớ sẽ gửi cho cậu tin nhắn kể về một điều. Hãy luôn giữ liên lạc cậu nhé.

21. Cuộc sống của tớ sẽ buồn lắm khi không có cậu, nhưng tớ sẽ chịu được, chỉ vài năm thôi là cậu sẽ về mà. Cậu cũng vậy nhé. Chúc cậu luôn gặp nhiều may mắn.

22. Nếu buồn thì hãy tâm sự với tớ, tớ sẽ là tổng đài trả lời bất kỳ tin nhắn nào cậu gửi. Phải biết yêu thương và tự chăm sóc cho bản thân. Nếu thèm trà sữa thì nói tớ ship qua đó cho cậu. Hihi

23. Hôm nay chẳng phải ngày cuối mình gặp nhau đâu, cậu sẽ trở về thăm tớ. Tớ biết chắc sẽ vậy nên tớ sẽ đợi cậu. Cậu đi vui vẻ nhé. Đến nơi hãy gọi cho tớ!

24. Lên đường may mắn nhé, thành công sẽ luôn chờ đợi cậu. Đừng bao giờ từ bỏ.

25. Chúc bạn luôn thành công và vững bước trong tương lai. Hãy luôn là người con xứng đáng của ba mẹ cậu.

26. Ngày mai cậu phải đi rồi. Tớ không biết chúc gì nữa, chỉ muốn nói với cậu là tớ sẽ mãi nhớ về cậu. Hãy cố gắng học tập thật tốt và tự chăm sóc bản thân ở nơi xa nhé! Lúc buồn hãy gọi cho tớ. Cậu bạn dễ thương!

27. Nếu niềm tin là 1 chiếc lá
Tôi chúc bạn có cả rừng cây!

Nếu hạnh phúc là 1 ngôi sao
Tôi chúc bạn có cả bầu trời sao!

Nếu may mắn là 1 giọt nước mắt
Tôi chúc bạn có cả đại dương!

Nếu ước mơ là 1 giọt sương
Tôi mong nó sẽ động mãi trong tâm hồn bạn!
Lên đường bình an nha.

28. Có duyên gặp gỡ ta làm bạn
Có cuộc vui ắt cũng có lúc tàn
Bạn hiền ơi xin đừng buồn đừng khóc
Để cho lòng bớt nặng nỗi nhớ mong.
Bình an nhé! Bạn ơi bình an nhé!

29. Hãy lên đường trong vui vẻ được không?
Hãy để lại một nụ cười rạng rỡ
Một nụ cười thoải mái với niềm tin.
Thành công nhé! Bạn ơi thành công nhé!

30. Quê hương này đợi bạn đắp nhiều thêm.
Bạn đi rồi xin hãy nhớ quê hương,
Nhớ người bạn này đó nhé.
Dù bạn ở đâu: cùng trời hay cuối đất
Bạn vẫn mãi là bạn tốt của tôi.

Lời chúc tiễn bạn đi du học bằng tiếng anh ấn tượng nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Hãy cùng nhau theo dõi và dành tặng đến bạn của mình, chắc chắn họ sẽ rất vui khi nhận được lời chúc ấy đấy!

1. Take care! (bảo trọng nhé)

2. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great! (Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!)

3. Good luck to you! (chúc bạn gặp nhiều may mắn)

4. Take good care of him/her for me! (nhờ anh chị chăm sóc tốt cho nó dùm tôi)

5. Call me when you get there! (đến nơi nhớ gọi cho tôi biết nhé)

6. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face. (Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.)

7. Don’t try to hard! (đừng có cố gắng quá độ đấy nhé)

8. Take it easy! (mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi mà đừng lo)

9. Have a good trip! (thượng lộ bình an)

Nếu một mai bạn thân mình phải đi du học ở một nơi xa, hãy dành tặng họ những lời chúc đẹp nhất trên con đường phía trước. Đồng hành cùng giupban.com.vn để theo dõi những bài viết đặc sắc nhất nha các bạn! Thân Ái!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *