Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
760 lượt xem

[TOP] Những câu nói hay của người nổi tiếng cực đúng và cực chuẩn

Những người nổi tiếng, hay thường gọi là những bậc vĩ nhân, có những phát ngôn bất hủ, hay những câu nói hay của người nổi tiếng vô cùng giá trị đúng đến từng câu từng chữ.

Có một cậu thanh niên nói với tôi rằng: nhờ một câu nói của người nổi tiếng Bill Gates ” Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng …nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn.“mà cậu ta thành công như ngày hôm nay. Có thể bạn chưa tin, nhưng khi bạn đọc những câu nói hay, những câu nói bất hủ của người nổi tiếng dưới đây, bạn sẽ tìm thấy ý chí, nghị lực sống, đó chính là bước đầu dẫn tới thành công. Và trong chương trình “Mặt trời bé con” phát sóng mới đây cô bé Bào Ngọc đến từ Tuyên Quang với việc vận dụng những câu nói hay của người nổi tiếng như” Hôm nay có thể khó khăn, ngày mai có thể khó khăn hơn nữa, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời”..đã giúp một cô bé mới chỉ 10 tuổi, nhưng tự biết kinh doanh, và kiếm tiền với tài năng và bản lĩnh của mình là bán chè bưởi.

Những câu nói hay của người nổi tiếng bằng tiếng Anh trên đây có hấp dẫn bạn không? Nhưng với tôi thì nó có sức hấp dẫn cực kỳ mạnh rồi đó. Nào, hãy bắt đầu đọc và cảm nhận thôi.

Khi đọc xong những câu nói hay của người nổi tiếng trong cuộc sống trên đây, hãy tìm ra cho mình một câu nói mà bạn tâm đắc, và có sức ảnh hưởng lớn với bạn nhất. Cùng chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận cuối bài viết này nhé.

1. Tôi đã học tất cả mọi thứ nhưng chưa bao giơ đứng đầu… Nhưng ngày nay những người đứng đầu của những trường đại học tốt nhất là nhân viên của tôi. _ Bill Gates

2. Hầu hết mọi người đánh giá quá cao những gì họ có thể làm trong một năm và đánh giá quá thấp những gì họ có thể làm trong mười năm. _ Bill Gates

3. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu, bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình. ” _ Bill Gates

4. “Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của thất bại.” _ Bill Gates

5. “Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại. “_ Bill Gates.

6. Hạnh phúc lớn nhất là sống hài lòng từng chút một _Plato._

7. Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác – Rabindranath Tagore –

8. Dấu hiệu thực sự của sự thông minh không phải là kiến thức mà là trí tưởng tượng – Albert Einstein –

9. Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá – Bruce Lee –

10. Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá – Bruce Lee –

11. Mọi thứ bạn muốn đều có thể là của bạn: Kiểu công việc bạn muốn, mối quan hệ bạn cần, những điều làm bạn hạnh phúc. Nhưng trước tiên bạn phải biết bản thân mình muốn điều gì? – Richard Koch.

12. Nếu cơ hội không gõ cửa nhà bạn, có nghĩa là nhà bạn chưa có cửa, hãy gắn 1 cái. – Moilton Berle

13. Phải có trí tuệ, dù nhỏ bé cũng được, nhưng phải là trí tuệ của mình_MAXIM GORKI.

14. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.– Franklin –

15. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là những người không một xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.

18. Hãy tìm ra người bạn khi bạn tách biệt khỏi gia đình, người bạn đời của mình. Hãy tìm hiểu bạn là ai trên thế giới này và bạn cần gì để có hạnh phúc. Tôi cho rằng điều quan trọng nhất trong cuộc đời là tìm thấy cái tôi bởi vì chỉ khi thấy được bạn mới có thể làm bất kì điều gì khác.

– Khuyết Danh –

19. Thế giới càng suy đồi thì những hành động bình thường càng dễ được ca tụng.

– Khuyết Danh –

20. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.

– Mark Zuckerberg –

21. Thế giới rộng lớn không có chỗ có kẻ bất tài.

22. Trên thế giới, bạn có thể tìm ra tất cả để có được tất cả, trừ người bố và người mẹ của mình.

– Ngạn ngữ Nga –

23. Nói hay và hùng hồn là một nghệ thuật, nhưng biết lúc nào cần ngừng lời cũng là một nghệ thuật chẳng kém hơn._Napoléon Bonaparte _

24. Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu.

25. Kẻ yếu thì không bao giờ có thể tha thứ cho người khác. Lòng vị tha là đặc điểm của kẻ mạnh._ Albert Einstein_

28. “Nếu bạn không thể đơn giản hóa một vấn đề, nghĩa là bạn chưa hiểu đủ vấn đề đó.”_Albert Einstein _

29. Đời là không công bằng, hãy quen dần với điều đó._Bill Gates_

30. Đừng cầu mong một cuộc sống dễ dàng, hãy ước bạn có đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống._ Bruce Lee_

Bên cạnh những câu nói hay của người nổi tiếng bằng tiếng Việt, thì những câu nói hay của người nổi tiếng bằng tiếng Anh cũng vô cùng ý nghĩa và thâm thúy. Khi đọc những câu nói hay của người nổi tiếng bằng tiếng Anh đó là một cách giúp bạn luyện tập tiếng Anh tốt nhất đó nhé. Cùng bắt đầu thôi!

31. We do not have the opportunity to do much in life, because this life is too short. In the end everyone must go. So live up to it

Chúng ta không có cơ hội để làm nhiều việc trong đời, vì cuộc sống này là quá ngắn ngủi. Cuối cùng thì ai cũng phải ra đi. Vì vậy hãy sống cho thật xứng đáng._Steve Jobs _

32. No one cares about your self-esteem. People just look at you to achieve something before you feel good about yourself

Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Mọi người chỉ nhìn vào bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân._Bill Gates_

33. Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get.
Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.

34. There is no value in life except what you choose to place upon it and no happiness in any place except what you bring to it yourself.
Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.

35. To have joy one must share it. Happiness was born a twin.
Để giữ được niềm vui bạn phải chia sẻ nó. Hạnh phúc chào đời đã là anh em sinh đôi.

những câu nói hay của người nổi tiếng

36. The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.
Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

37. The feeling of friendship is like that of being comfortably filled with roast beef; love, like being enlivened with champagne.
Tình bạn giống như được no bụng với món thịt bò quay; tình yêu giống như được rượu sâm panh làm phấn chấn.

38. You never really know your friends from your enemies until the ice breaks.
Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

39. Happiness is when what you think, what you say, and what you do are in harmony.
Hạnh phúc là khi điều bạn nghĩ, điều bạn nói và điều bạn làm hài hòa với nhau.

40. Are you bored with life? Then throw yourself into some work you believe in with all your heart, live for it, die for it, and you will find happiness that you had thought could never be yours.

Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó, và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

41. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

42. Don’t make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up.

Đừng kết bạn với người bạn cảm thấy không thoải mái với họ. Hãy kết bạn với người buộc ban phải đẩy chính bạn lên.

43. Change your thoughts and you change your world.

Thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn thay đổi thế giới của mình.

44. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you

Hi vọng với những câu nói hay của người nổi tiếng trên đây, bạn đã chọn cho mình ít nhất một câu nói hay mà bạn tâm đắc nhất rồi. Còn rất, rất nhiều những câu nói hay của người nổi tiếng trên thế giới mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, nhưng vì một vài lý do mà chúng tôi chưa thể tổng hợp hết được.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *