Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
691 lượt xem

Tuyển chọn 99+ lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc hay, ngọt ngào nhất

Trên thế giới có một ngày mang tên quốc tế hạnh phúc nhằm đề cao niềm vui trong cuộc sống và quên đi những ưu phiền cuộc đời. Những lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc được đông đảo bạn đọc săn đón và yêu thích bởi nó lan toả được những niềm vui và động lực sống sâu sắc. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

Nội Dung Bài Viết

Những lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc hay, ý nghĩa chính là món quà tinh thần đầy bất ngờ cho ba mẹ, người thân, bạn bè đồng nghiệp. Với những lời chúc ấn tượng sẽ mang lại một ngày lễ thật vui vẻ, đong đầy yêu thương. Cùng nhau đọc và lựa chọn lời chúc hay nhé.

 – Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

– Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!

– Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như bạn biết cho đi nụ cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui!

– Khi bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác. Hy vọng bạn sẽ trao nó đi thật nhiều trong ngày hôm nay!

– Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, mong bạn luôn thật hạnh phúc!

– Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: Quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác. Chúc bạn làm được những điều này để được hạnh phúc!

– Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

– Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu nhất.

– Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 và những ngày tiếp theo sau đó, đừng bao giờ quên cười thật nhiều bạn nhé!

– Ngoài gia đình tôi thì bạn là người mà tôi quan tâm nhất. Ngày Quốc tế Hạnh phúc thì tôi cũng chúc bạn luôn vui vẻ, thành công và luôn tràn đầy hạnh phúc nhé!

– Nếu hạnh phúc có thể mua được như kẹo ngọt ngào thì tôi chắc chắn sẽ mua nó tặng bạn rồi, bạn của tôi!

– Nhân ngày quốc tế hạnh phúc tôi muốn gửi cho bạn một chiếc chìa khóa vạn năng để luôn sống vui vẻ đó là: quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác. Chúc những điều may mắn sẽ đến với bạn.

– Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc bạn của tôi luôn hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh gia đình và người thân.

– Hạnh phúc đơn giản lắm, đó chính là lúc bạn có điều gì đó để hi vọng, có ai đó để yêu thương. Mong em luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

– Hạnh phúc không hề khó kiếm như bạn nghĩ nếu như bạn biết cho đi những nụ cười. Hãy mỉm cười để có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc, niềm vui mỗi ngày nhé.

– Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của anh. Mãi mãi yêu em!

– Anh hy vọng tình yêu của anh sẽ mang đến cho em hạnh phúc không chỉ hôm nay, ngày mai mà mãi mãi.

– Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã về, anh chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Cầu chúc cho em luôn mạnh khỏe, xinh tươi em nhé!

– Với anh, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời chính là được ở bên em, yêu em và mang lại cho em tất cả những gì em mong muốn. Yêu em, ngàn lần yêu em!

– Cô gái ơi, cuộc đời này ngắn lắm, hôn thật chậm, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Chúc em luôn hạnh phúc!

– Với anh, hạnh phúc của anh là có em ở bên cạnh, được yêu em hết mình. Chúc em của anh hạnh phúc và vui vẻ. Chúc tình yêu đôi ta lôn bền chặt và gắn kết.

– Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc người yêu của anh luôn hạnh phúc, xinh đẹp và hoàn thành được ước mơ.

– Tình yêu của anh ơi! Em là định mệnh của cuộc đời anh, lần đầu tiên khi nhìn thấy em anh đã biết không thể yêu thêm ai được nữa. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn gửi tới em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tình yêu đôi ta mãi keo sơn và đi tới cuối bến bờ hạnh phúc; anh yêu em nhiều lắm!

– Em yêu của anh à! Anh yêu em vô điều kiện, dù xung quanh ta luôn nhiều giông tố nhưng anh nguyện sẽ là người che chở cho em, cùng em đi qua giông tố đó.

– Cảm ơn em yêu, người con gái của cuộc đời anh. Vì đã đến bên cạnh anh không bởi vì anh giàu có, không bởi vì anh đẹp trai… mà đơn giản là em yêu anh bằng tất cả sự chân thành của trái tim em. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 anh muốn bày tỏ tới người phụ nữ đã ở bên anh lời cảm ơn sâu sắc, và từ nay hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc bên anh và các con em nhé. Anh yêu em vì đó là em.

Hạnh phúc viên mãn chính là niềm khao khát của biết bao người. Những lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn được nhiều người sưu tầm để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

+ Anh hy vọng tình yêu của anh sẽ mang đến cho em hạnh phúc không chỉ hôm nay, ngày mai mà mãi mãi.

+ Tình yêu của anh ơi! Em là định mệnh đời anh, lần đầu tiên nhìn thấy em anh đã biết không thể yêu thêm ai được nữa. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn gửi tới em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tình yêu đôi ta mãi keo sơn và đi tới cuối bến bờ hạnh phúc; anh yêu em nhiều lắm!

+ Em yêu à! Anh yêu em vô điều kiện, dù quanh ta luôn nhiều giông tố nhưng anh nguyện là người che chở cho em, cùng em đi qua giông tố đó.

+ Những người yêu nhau sẽ luôn tìm đường để trở về bên nhau dù cho có muôn ngàn cách trở và chông gai chắn lối. Và anh yêu em, em à! Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn nói với em rằng: “em chính là món quà ý nghĩa và quan trọng nhất mà anh muốn cảm ơn thượng đế vì đã mang em đến bên anh, được gặp em và yêu em là điều mà anh thấy hạnh phúc nhất từ khi sinh ra cho đến giờ. Anh luôn yêu và trân quý em như bảo vật vô giá, mãi yêu anh em nhé!”.

+ Cảm ơn em, người con gái của cuộc đời anh. Em đã đến bên anh không bởi vì anh giàu có, không bởi vì anh đẹp trai… mà đơn giản là em yêu anh bằng tất cả sự chân thành của em. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn bày tỏ tới người phụ nữ đã ở bên anh lời cảm ơn sâu sắc, và từ nay em hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc bên anh và các con nhé. Anh yêu em vì đó là em.

+ Em biết không? Em chính là giấc mơ của cuộc đời anh, không có em thì giống như trái đất thiếu vắng đi mặt trời, thiếu đi sự ấm áp và sức sống của nó. Và em cũng vậy, em là mặt trời sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày trao gửi yêu thương và anh muốn gửi điều đó tới em mỗi ngày.

Tặng bạn chùm lời chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc bằng tiếng anh hay nhất. Những lời chúc mừng mang thông điệp yêu thương, dạt dào cảm xúc sẽ thắp lên ngọn lửa yêu của lứa đôi đấy nhé.

1. Sending you the best wishes and I want to say that you blossom up the world around me. Happy international Day of Happiness -20 March!
Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất và anh muốn nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh. Chúc em ngày quốc tế hạnh phúc!

2. On international Day of Happiness, I wish the best for you. You’re beautiful every day, my darling.
Vào ngày quốc tế hạnh phúc, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Với anh, em luôn xinh đẹp mỗi ngày.

3. Happy international Day of Happiness!
Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc.

4. Happy International Day of Happiness to my most beautiful and gentle woman!
Chúc cô gái xinh đẹp và dịu dàng nhất ngày quốc tế hạnh phúc vui vẻ!

5. Happy International Day of Happiness. I love you and I’m grateful for everything you have done for me.
Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Con yêu mẹ và biết ơn tất cả những gì mẹ đã làm cho con.

6. Happy International Day of Happiness! Enjoy your day to the fullest.
Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhất nhé.

7. Today is your day! I wish you all the best.
Hôm nay chính là ngày của bạn đó! Chúc bạn mọi điều tốt lành.

8. Happy International Day of Happiness, My friend!
Chúc bạn của tôi một ngày quốc tế hạnh phúc vui vẻ nhé!

9. All the best wishes for an International Day of Happiness.
Gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế hạnh phúc này nhé!

10. Hoping this card bring you my sinceve greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.
Hi vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến bạn. Chúc bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc trong tương lai.

Những lời chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc bằng tiếng anh hay nhất! – Ảnh 2
Những câu chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc bằng tiếng anh ý nghĩa
11. You one my favourite in structor. I send you an International Day of Happiness greeting.
Anh là người hướng dẫn mà em quý mến nhất. Chúc mừng anh ngày quốc tế hạnh phúc.

12. Bringing your good wishes of happiness this happy international day.
Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày quốc tế hạnh phúc này.

13. Sincere congragulatuon from the botton of my heart on International Day of Happiness.
Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ quốc tế hạnh phúc.

14. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health.
Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh.

15. Happy international Day of Happiness to the one who has brighten up my world!
Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc đến người đã thắp sáng thế giới của anh!

16. Wishing you helth and happiness!
Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!

17. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.
Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

18. My darling ! on occasion of International Day of Happiness, wishing you a good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life.
Anh yêu! nhân dịp lễ quốc tế hạnh phúc, chúc anh luôn mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong cuộc đời.

19. By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more helthy. May be these are most valuable properties.
Bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

20. To my dearrest love on this is your International Day of Happiness.
Gửi đến những người thân nhất trong ngày lễ quốc tế hạnh phúc này.

Cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc dưới đây để giành tặng món quà cho bạn bè, người thân nhé.

Những lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc luôn được mọi người săn đón bởi chúng lam toả được những thông điểm và truyền tải được yêu thương đến mọi người xung quanh. Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết này của chúng tôi nhé! 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *