Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1503 lượt xem

5 vật phẩm phong thủy phòng khách mà mỗi nhà nên có một thứ

Trong phong thủy có rất nhiều đồ vật có thể mang lại vận khí tốt cho bản thân, gia đình, công ty, cơ quan. Trong gia đình hay ở cơ quan, các vật phẩm phong thủy phòng khách chính là thứ mà gia chủ nào cũng cần coi trọng. Dù đó là một vật phẩm lớn hay rất nhỏ, chỉ cần được đặt đúng chỗ thì sẽ mang lại sự thay đổi lớn cho gia chủ. Dưới đây là 5 loại vật phẩm mà gia đình nào cũng nên sử dụng.

Trong ngôi nhà hay ở hay cơ quan, phòng khách chính là bộ mặt để lại ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào. Phòng khách là nơi tiếp đãi người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng và được trang trí, bày biện nhiều nhất. Tuy nhiên, việc trang trí vật phẩm phong thủy ở phòng khách rất cần được chú ý vì nếu vật đó hợp phong thủy. Vật phẩm phong thủy nếu đặt đúng vị trí thì gia đình hạnh phúc, phú quý, công việc trôi chảy. Ngược lại sẽ là những điều không may mắn nếu chọn nhầm và đặt sai.

1. Kim thiềm

Kim thiềm chính là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. Kim thiềm hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ nên nó là vật mang đến may mắn, tài vượng tốt nhất cho gia đình và người kinh doanh buôn bán. Kim thiềm lại có hai loại là kim thiềm ngậm đồng xu và không ngậm đồng xu. Vì vậy, nếu bày kim thiềm ngậm đồng xu trong phòng khách thì đầu phải quay vào trong, không được quay ra ngoài, nếu không tài lộc mà nó nhả ra sẽ bay đi hết. Còn kim thiềm không ngậm đồng xu thì phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

vật phẩm phong thủy kim thiềm

2. Tỳ hưu

Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu ở tứ phương mà chỉ ăn chứ không thải ra cái gì. Vì thế, mọi người tin rằng đây là vật sẽ đem đến tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi. Bày tỳ hưu cũng cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương, không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sổ, nhưng cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người và tránh hết sức việc di chuyển tượng tỳ hưu.

vật phẩm tỳ hưu phong thủy

3. Bể cá cảnh

Đặt bể cánh cảnh trong phòng khách không những mang đến tài vận mà còn có thể ngăn chặn hung sát nếu đặt ở những vị trí hung xấu của phòng. Bể cá không được đặt dưới tượng các vị thần, nếu không sẽ phá hoại tài khí hay nếu đặt bể cá đối diện bếp nấu sẽ làm sức khỏe gia đình suy yếu, nhất là sức khỏe của bà chủ gia đình.

vật phẩm bể cá

4. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị Phật có một cái bụng to và khuôn mặt tươi cười đầy phúc hậu. Vị này tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và cả trí tuệ. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang đến cho gia đình nhiều điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý, mọi người vui vẻ. Tượng Phật phải đặt ở vị trí ngồi Tây nhìn Đông, sau lưng phải có chỗ dựa, khô ráo sạch sẽ, không chiếu vào cửa phòng. Tuy nhiên, không được để tượng cao quá đầu người nhưng cũng không được để thấp quá, tốt nhất là đặt ở tầm cao qua vai chủ nhà.

vật phẩm tượng di lặc

5. Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là Tam Đa là ba vị tượng trưng cho sự hạnh phúc, cát lợi, trường thọ. Đặt tượng ba vị này trong phòng khách sẽ tăng thêm phúc khí, tài vận. Tuy rằng chúng ta hay gọi là Phúc – Lộc – Thọ nên nhiều người tưởng lầm vị trí của ba vị cũng đặt theo thứ tự đó nhưng vị trí chính xác phải là Lộc – Phúc – Thọ. Khác với tượng phật Di Lặc không đặt cao quá đầu người thì ba vị này lại phải đặt cao hơn đầu người. Vì đây là ba vị thần. nên hướng đặt phải quay mặt vào trong phòng, nếu quay ra ngoài sẽ ngụ ý tiễn tài lộc đi.

vật phẩm phong thủy phúc lộc thọ

Trên đây là 5 loại vật phẩm nên đặt trong phòng khách để hút tài lộc, đem về may mắn. Khi mua vật phẩm phong thủy bạn nên xác định cẩn thận vị trí đặt để hiệu quả phong thủy được tốt nhất!

 

 

 

 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *