Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
779 lượt xem

50+ Những Câu Nói Hay Về Sách Đáng Đọc Nhất Hiện Nay

Sách có tầm quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của con người? Bạn có sở thích đọc sách mỗi ngày không?

Nếu bạn chưa trả lời được hai câu hỏi trên, thì những câu nói hay về sách dưới đây, sẽ giúp bạn trả lời hai câu hỏi đó đúng và chuẩn nhất.

Sách có vai trò quan trọng đối với đời sống của con người, sách là con đường dẫn con người tới tri thức, dẫn con người đến những hiểu biết về đời sống con người và xã hội. Sách lưu giữ những thông tin, những giá trị vật chất và tinh thần của nhân loại.

Nếu bạn chưa  có thói quen đọc sách mỗi ngày, hay tìm hiểu về sách thì hi vọng 50 câu nói hay về sách bằng tiếng anh sau đây, sẽ giúp bạn tạo nên một thói quen mới cho mình đó là đọc sách. Hãy từ bỏ thói quen cầm smatphone mỗi ngày mà thay vào đó là cầm cuốn sách hay để đọc bạn nhé.

Cùng đọc: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Những câu nói hay về sách của những người nổi tiếng, của những kẻ ham mê đọc sách, sẽ giúp chúng ta bước đến một thế giới vô cùng mới mẻ” thế giới sách” vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy tin tôi, tôi đã làm được điều đó, thì bạn cũng có thể.

30. In books lies the soul of the whole past time. ( Thomas Carlyle )

Trong những cuốn sách ẩn chứa linh hồn của suốt chiều dài quá khứ.

nhung-cau-noi-hay-ve-sach-

31. You know you’ve read a good book when you turn the last page and feel as if you’ve lost a friend.

Bạn biết rằng bạn đã đọc một cuốn sách hay khi bạn giở đến trang cuối cùng và cảm thấy như mình vừa chia tay một người bạn.

32. You don’t have to burn books to destroy a culture. Just get people to stop reading them. ( Mahatma Gandhi )

33.  Không cần phải đốt sách để phá hủy một nền văn hóa. Chỉ cần buộc người ta ngừng đọc mà thôi.

34. The more I read, the more I meditate; and the more I acquire, the more I am enabled to affirm that I know nothing. ( Voltaire )

Tôi càng đọc, tôi càng suy ngẫm; và tôi càng được nhiều, tôi càng có thể tin chắc mình không biết điều gì.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *