Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1261 lượt xem

Iphone 4 không bật được wifi và cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s

Bạn đang sở hữu một chiếc Iphone 4 hay phone 4s sẽ thật bất tiện khi chiếc iphone cưng của bạn không bắt được sóng wfi. Đây là một trong những tình trạng “bệnh” thường gặp khi sử dụng phone 4 và 4s. Vậy hãy để Giupban.com.vn tìm ra nguyên nhân iphone 4 và 4 s không bắt được wifi và cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s nhé.

Lỗi không bắt được Wifi bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, có thể là do phiên bản, có thể do phần cứng hoặc cũng có thể do Router của nhà bạn. Nhưng nếu bạn đã thử mọi cách từ kiểm tra Router, điện thoại đến nhà mạng cho đến cập nhật, update phiên bản mà Iphone vẫn “cứng đờ” không bắt được Wifi thì Wiki sẽ giúp bạn.

Bước 1: Bạn nên chắc chắn một lần nữa là phần cứng của máy bị hư, bạn có thể vào Cài đặt —> Wifi  rồi kiểm ra lại thử xem máy có bắt wifi được không, nếu mắy cứ load wifi mãi mà không bắt được hoặc nút on/ off Wifi bị xám lại, không điều khiển được thì bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Bạn tìm máy sấy có công suất vừa phải, lật úp máy lại, sấy đều vào biểu tượng quả táo, trong lúc sấy bạn nên lật máy qua lại để máy có thể nóng đều, tránh trường hợp sấy quá gần hoặc cứ sấy mãi một chỗ nhé! Bạn sấy đến khi nào màn hình xuất hiện cột “Temperature”(nhiệt độ) thì dừng và tắt nguồn bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn.

Bước 3: Bỏ máy vào ngăn đông tủ lạnh, chờ trong khoảng 10-15 phút.

Bước 4: Lấy máy ra khỏi tủ lạnh, khởi động lại máy(nhấn và giữ nút nguồn). Tiếp đó, vào Cài Đặt —> Cài đặt chung —> Cài đặt lại —> Cài đặt lại cài đặt mạng. Chờ máy load trong vòng 1 phút thì máy sẽ trở lại màn hình chính. Tang tang! bây giờ bạn có thể lướt Wifi thoải mái rồi đấy!

Nếu sau khi thực hiện các bước sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s theo các bước trên, nhưng dế cưng của bạn vẫn không thể bắt sóng wifi thì hãy đưa máy của bạn đến trung tâm sửa chữa Apple gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *