Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
2128 lượt xem

Bảng xếp hạng độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo bạn quan tâm

Bảng xếp hạng độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo bạn quan tâm. Có những người khi vừa được sinh ra bản tính vốn đã lạnh lùng, khó gần, cũng có những người bản tính này được hình thành dựa trên điều kiện và hoàn cảnh sống hay họ đã từng bị phản bội. Những người sống lạnh lùng không phải vì họ ghét bỏ những người xung quanh mà vì họ muốn giữ cho mình khoảng cách an toàn để không phải chịu bất kỳ tổn thương nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đo độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo để xem ai mới là người lạnh lùng nhất nhé.

Nội Dung Bài Viết

Xử Nữ luôn muốn mọi chuyện phát triển theo chiều hướng ôn hòa, không thích phiền phức hay rắc rối nên thường được người khác đánh giá là hiền lành, nhu mì. Xử Nữ sống rất tình cảm và hay dễ bị xúc động. Mặc dù vậy nhưng Xử Nữ vẫn giữ bên trong mình một sự lạnh lùng đáng sợ có thể nói là tuyệt tình mà đôi khi không cần phải có lý do quá lớn lao. Cho dù mối quan hệ có thân thiết mấy đi nữa chỉ cần bạn làm lỗi với họ thì sẽ nhanh chóng bị xóa tên khỏi danh sách ra khỏi cuộc đời họ.

Cự Giải cũng là những người sống rất tình cảm và thấu hiểu cho người khác. Tuy nhiên, nếu so về độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải lại giành ngôi vị Á quân. Chòm sao này được mọi người đánh giá là người thân thiện, tuy nhiên nếu bạn hiểu nhiều hơn về họ bạn sẽ thấy một khi họ đã lạnh lùng thì còn đáng sợ hơn những chòm sao khác rất nhiều. Đặc biệt Cự Giải sẽ càng trở nên lạnh lùng với những người mà họ đã đặt hết tình cảm và lòng tin nhưng người ta không biết quý trọng nó.

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo không ai khác đó chính là Ma Kết. Chòm sao này đôi khi sẽ làm bạn tổn thương bởi sự lạnh lùng đáng sợ của họ mặc dù vốn dĩ Ma Kết không phải là người sắt đá. Cậu ấy chỉ lạnh lùng khi cảm thấy bản thân mình không được xem trọng đúng mức. Những lúc như thế này bạn sẽ thấy một Ma Kết lạnh như băng và ngang như cua mà bạn chưa bao giờ thấy.

Trong danh sách top đầu của bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo không thể thiếu cái tên Thần Nông. Khi lần đầu tiên tiếp xúc với Thần Nông, hầu hết đa phần người ta đều đánh giá rằng đây là những người lạnh lùng, khó gần và có chút “chảnh chọe”. Đó chính là ấn tượng ban đầu mà những chú bò cạp tạo ra đối với những người chưa thật sự thân thiết. Tuy nhiên nếu tiếp xúc và chơi thân với họ bạn sẽ thấy rằng bản chất thật sự của Thần Nông hoàn toàn khác xa so với những gì đã thấy ban đầu. Cậu ấy cũng có cách quan tâm đặc biệt và nhiệt tình, sôi nổi với bạn bè thân thiết của mình. Tuy nhiên đừng bao giờ phản bội Thần Nông nếu bạn muốn có cuộc sống yên ổn.

Một khi Song Ngư đã lạnh lùng thì bạn sẽ có cảm giác như mình đang đứng ở Bắc Cực. Mặc dù bình thường những con người này sống rất tình cảm và đôi lúc dễ xúc động nhưng một khi họ đã lạnh lùng thì đáng sợ không kém bất kỳ ai. Mỗi khi cậu ấy trở nên lạnh lùng bạn sẽ thấy thái độ khác hẳn so với lúc ban đầu, thay đổi 180 độ mà biểu hiện rõ nhất chính là không có cảm xúc gì. Đây chính là điều khiến cho những người thân quen của Song Ngư cảm thấy sợ hãi mỗi khi lỡ làm tổn thương cậu ấy.

Song Tử mang trong mình tính cách vui vẻ, hoạt bát luôn tươi cười với mọi người nhưng những ai chơi thân với họ mới biết rằng đằng sau nét vui tươi ấy chính là một “tảng băng ngàn năm” vô cùng đáng sợ. Đối với những mối quan hệ quen biết xã giao thông thường, Song Tử thường đặt nhiều lý trí lên trên, hàng động dứt khoát và thiếu tình cảm hơn nhiều.

Thiên Bình luôn điềm tĩnh và nhẹ nhàng, họ luôn cư xử với mọi người một cách ấm áp và ôn hòa nhất có thể, chính điều này khiến họ đôi khi bị cho là người đào hoa. Tuy nhiên nếu bạn chơi thân và hiểu về Thiên Bình nhiều hơn bạn sẽ thấy đây chỉ là cách để cậu ấy duy trì mối quan hệ bên ngoài mà thôi. Còn xét về độ lạnh lùng thì cậu ấy có chút khác người ở chỗ đa phần sẽ lạnh lùng với bản thân nhiều hơn là với người khác.

Nhân Mã vốn là những người vui vẻ, hoạt bát và sống rất lạc quan nên thường thả cho bản thân trôi theo dòng suy nghĩ nên ít khi người ta thấy cậu ấy lạnh lùng với mọi người. Có lẽ họ rất rạch ròi về các mối quan hệ và không muốn mất nhiều thời gian để “lạnh lùng”. Thường thì Nhân Mã sẽ chọn cách tuyệt giao những ai “đắc tội” với họ thay vì dành thời gian để lạnh lùng.

Kim Ngưu thoạt nhìn ban đầu trông có vẻ vô tâm và không màn đến sự việc hay mọi người xung quanh nhưng điều này không được nhiều người cho rằng họ quá lạnh lùng mà đôi khi người ta cho rằng họ chỉ chưa biết cách diễn đạt cảm xúc hay thể hiện sự quan tâm của mình mà thôi. Hoặc có thể họ chỉ thật sự quan tâm đến những người mà họ xem là thân thiết trong cuộc đời họ.

Bảo Bình là những người có thể nói trong lạnh ngoài nóng, họ rất thân thiện và biết cách cư xử với mọi người. Nếu xét về độ vô tâm thì hầu như rất ít, chỉ là do tính chất công việc quá bận rộn nên chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho ai đó. Tuy nhiên, khi cậu ấy lạnh lùng nhất cũng chỉ là hờ hững chứ không như những chòm sao khác mà chúng ta thường thấy.

Bạch Dương mặc dù có hơi bốc đồng, hành động mang tính bộc phát nhưng trên thực tế chúng được xuất phát nhiều từ cảm xúc của họ. Đôi khi bạn sẽ thấy một Bạch Dương lạnh lùng một cách đáng yêu và không quay đầu lại khi đã quyết định một việc gì đó. Suy cho cùng thì Bạch Dương vẫn là những người sống rất tình cảm.

Sư Tử vốn là kiểu người trượng nghĩa nên họ sẽ khó có thể làm ngơ trước những chuyện bất bình, gai mắt. Mặc dù đã rất cố gắng để giả vờ “tai không nghe, mắt không thấy” trước những chuyện đó nhưng vẫn không thể nào im hơi lặng tiếng được. Bạn có thể nhìn thấy Sư Tử nổi giận nhưng rất hiếm khi thấy cậu ấy lạnh lùng.

Xem thêm >> Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt chính xác nhất

Nếu xét về độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo thì không ai có thể xứng đáng giữ ngôi vị quán quân bằng Xử Nữ, độ lạnh lùng của chòm sao này thật sự khiến người ta phải sợ hãi. Mỗi chòm sao được sinh ra sở hữu một tính cách riêng, đôi khi sự lạnh lùng không đến từ bẩm sinh mà nó được rèn giũa thông qua quá trình mà chúng ta đã trải qua.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *