Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1675 lượt xem

Cách làm kẹp tóc hình chú cá voi cho bé xinh xắn

Kẹp tóc là một phụ kiện yêu thích của các bé. Với những hoạ tiết xinh xắn như bông hoa, con bướm, cá voi… bé trở nên xinh xắn, dễ thương hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách làm kẹp tóc hình chú cá voi cho bé nhé. Vưa đơn giản, vừa mang lại niềm vui cho bé, bạn còn ngại gì mà không thử?

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Bước một bạn cắt vải giả da mỗi màu thành 2 tấm hình voi nhỏ có kích thước phù hợp với kẹp tóc mà bạn định làm. Bạn cắt đơn giản tương tự hình dưới nhé!

2.Bạn dùng chỉ màu đỏ khâu một đường nổi trên một tấm hình chú cá để tạo miệng, tấm còn lại bạn không khâu nhé!

3.Tiếp theo bạn lấy hạt cườm đen nhỏ khâu phía trên miệng để tạo mắt cho chú cá voi.

4.Để hướng dẫn đơn giản, bạn hãy bắt đầu từ tấm vải xanh nhé! Bạn đặt hai tấm hình cá voi màu xanh chồng khít lên nhau và dùng chỉ màu khâu ráp lại bắt đầu từ phần đuôi.

Khâu xong phần đuôi, bạn cắt dây len màu xanh thành 3 đoạn dài khoảng 4cm, sau đó bạn gấp đôi lại và đặt vào giữa 2 tấm vải trên đầu chú cá, bạn tiếp tục khâu ráp hai mảnh chú cá lại với nhau, khi khâu bạn nhớ chừa lại một lỗ nhỏ để nhồi bông vào nhé!

5.Bây giờ bạn nhồi bông vào bên trong và tiếp tục khâu kín hai mép vải lại. Vậy là bạn đã làm xong một chú cá voi nhồi bông nhỏ xinh rồi đấy! Tương tự với các tấm vải khác bạn làm thêm nhiều chú cá voi nữa nhé!

6.Bước này bạn chỉ việc gắn thêm xương cài áo và xương kẹp tóc cá sấu vào phía sau chú cá voi vậy là đã làm xong rồi đấy!

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc kẹp tóc xinh xắn rồi đấy. Với cách làm tương tự, bạn cũng có thể làm kẹp với hình chú bướm hay nụ hoa đẹp, dễ thương nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn thành công. 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *