Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1079 lượt xem

Cách đặt giường ngủ đúng hướng theo phong thủy

Cách đặt giường ngủ đúng hướng theo phong thủy mang đến cho con người sức khỏe và giấc ngủ ngon. Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau quãng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi vì vây ngoài không gian yên tĩnh, thoải mái khi giường ngủ cũng phải đặt đúng hướng theo phong thủy nhằm đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và công việc thuận lợi. Cùng tham khảo cách đặt giường ngủ như thế nào nhé!

Nội Dung Bài Viết

Lúc giường ngủ theo hướng nào tùy theo mệnh của người nằm. Nếu đúng hướng của bản mệnh giúp tập trung sinh khí, ngủ ngon và cảm thấy sảng khoải khi thức dậy. Như vậy, giường ngủ đúng mệnh có nhiều tác dụng.

Gia chủ mệnh Mộc, Thủy và Hỏa đặt giường ngủ hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam phù hợp. Trường hợp gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Kê giường ngủ đúng hướng sẽ giúp mệnh chủ khỏe mạnh, ngủ ngon.

Đặt giường ngủ sát cửa sổ ngoài việc không tốt như nắng hay mưa ảnh hưởng thì về phong thủy không tốt khi hấp thụ nhiều năng lượng mặt trời hoặc năng lượng xấu từ bên ngoài. Đảm bảo an toàn sức khỏe, giúp hấp thụ ánh sáng tự nhiên nên đặt giường ngủ ở vị trí khác nhé.

Giường của bạn đặt sát nhà vệ sinh hoặc đầu giường nằm gần nhà vệ sinh không tốt. Bởi nhà vệ sinh, nhà tắm có mệnh Thủy không tốt với sức khỏe nam giới nhất là vị trí thận.

Nếu đặt giường ngủ đối diện nhà tắm, nhà vệ sinh sức khỏe của chủ nhân sẽ yếu hơn, thường xuyên bị ốm lặt vặt. Phần nữa vì nhà tắm, nhà vệ sinh có vi khuẩn, ẩm mốc ảnh hưởng đến cả phòng ngủ. Vì vậy bạn nên tránh đặt giường gần nhà tắm, nhà vệ sinh nhé.

Theo quan niệm của dân gian, kê giường nằm đối diện trực tiếp cửa ra vào là “vị trí chết” tuyệt đối nên tránh và điều này sẽ khiến sát khí đi trực tiếp vào người nằm, nguy hiểm sức khỏe và khiến công việc, sự nghiệp của gia chủ nhiều trở ngại.

Phòng ngủ của bạn phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp, bởi khi phòng ngủ lộn xộn sẽ khiến khí lưu thông bị cản trở. Tránh để nhiều đồ đạc dưới gầm giường, hãy cố gắng sắp xếp đồ đặc ở chỗ khác. Một phòng ngủ ngăn nắp giúp dòng khí lưu thông thuận lợi và tốt cho sức khỏe.

Tại sao đầu giường nên kê vào tường, đây không phải là yếu tố phong thủy mà là cách đặt giường vào tường sẽ tạo cảm giác an toàn, hoặc khi mệt mỏi dựa vào tường. Tránh đặt giường ngủ dựa vào tường nhà bếp, phòng tắm và kiêng kỵ với bàn thờ. Xin chú ý.

Đầu giường kê theo hướng Tây không tốt cho sức khỏe trực tiếp là gây khó ngủ. Theo phong thủy hướng Nam-Bắc được xem là vị trí tốt mà bạn nên đặt, khi đặt đầu nhìn về Nam Bắc sẽ có lợi cho sức khỏe, ngủ dậy có cảm giác thoải mái dễ chịu.

Phòng ngủ của bạn muốn tăng phong thủy hãy dùng các vật dụng phong thủy. Bạn có thể đặt chén/bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền cổ, trang sức hay kim loại quý, trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn và thoải mái khi thức dậy.

Cách đặt giường ngủ đúng hướng theo phong thủy với những chia sẻ trên đây hi vọng đã giúp bạn biết cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ mang lại sức khỏe và làm ăn thuận lợi.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *