Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
660 lượt xem

Cách khôi phục hình ảnh bị xóa trên Iphone mà bạn nên biết

Chắc hẳn bạn đã từng vô tình xóa mất những hình ảnh quan trọng trên chiếc iphone của mình. Bạn đang cảm thấy vô cùng lo lắng và buồn bã? Bạn đang muốn tìm cách khôi phục hình ảnh bị xóa trên iphone. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh gọn với ứng dụng ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

Để khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bạn cần phải sao lưu dữ liệu lên trên iCloud trước đó. Như vậy mới có thể khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn bằng công cụ Wondershare Dr Fone for iOS hỗ trợ đắc lực trong việc khôi phục hình ảnh.

Bước 1 :Trước tiên hãy tải và cài đặt công cụ khôi phục ảnh đã xoá thông dụng đó là Wondershare Dr Fone for iOS.

Bước 2 : Mở chương trình Wondershare Dr Fone for iOS trên máy tính của bạn.

Bước 3 : Trong giao diện, hãy tìm và chọn mục Data Recovery để bắt đầu qua trình khôi phục ảnh trên iPhone.

Bước 4 : Click vào biểu tượng đám mây bên trái màn hình, phần mềm sẽ yêu cầu thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone.

Bước 5 : Nhập đúng đăng nhập tài khoản, mật khẩu Icloud, sau đó đợi tìm kiếm và hiển thị danh sách các bản sao lưu iPhone đã được sao lưu trên iCloud. Bạn hãy tìm kiếm trong danh sách những hình ảnh đã từng xóa để bắt đầu khôi phục trở lại.

Bước 6:Chọn mục Camera Roll, chọn Next để bắt đầu quét dữ liệu. Đợi vài phút để tiến hành khôi phục dữ liệu hình ảnh.

Bạn có thể nhấn giữ Ctrl để chọn nhiều hình ảnh cùng lúc sau đó thì chọn Recover to Computer.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách khôi phục hình ảnh bị xóa trên iphone với công cụ wondershare Dr Fone for ios. Qua đây các bạn đã có thể yên tâm khi lỡ xóa hình ảnh nào rồi nhé! Thân Ái!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *