Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
698 lượt xem

Cách làm lót cổ tay hình chú voi dễ thương

Bạn đang muốn học cách làm lót cổ tay hình chú voi ngộ nghĩnh, đáng yêu? Nếu bạn là một người thường xuyên ngồi bên máy tính làm việc nên rất hay bị mỏi cổ tay thì một cái lót cổ tay êm ái là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ với một chút khéo léo là bạn đã tự may lót tay hình chú voi xinh xinh lại ngộ nghĩnh rồi. Nếu muốn có một vật dụng vừa để kê tay, vừa để trang trí thì bạn có thể may chú voi bông với nhiều vải có màu sắc khác nhau, trông sẽ rất bắt mắt đấy. Cùng tiến hành ngay cách làm đồ handmade này nhé!

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1. Đầu tiên, các bạn cần vẽ mẫu hình chú voi trên giấy rồi cắt rời mẫu trên giấy. Sau đó, các bạn đặt hình chú voi trên vải dạ căn, kẻ theo hình rồi cắt rời. Nhớ là các bạn cần 2 nửa thân chú voi giống nhau. Tiếp đến, các bạn cắt tấm vải mỏng để phủ cho phần bụng và chân trước của chú voi, chừa vải cho phần lưng và dưới bụng gấp vào khi may. sau đó, các bạn cắt 4 tấm vải dạ nhỏ làm ngón chân, 1 miếng vải dạ trắng làm miệng và 1 miếng vải cam hình oval làm tai voi.

2. Tiếp theo, các bạn lấy chỉ khâu 5 vạch ngắn trên vòi voi làm các ngấn vòi, khâu hạt nút làm mắt voi, khâu tấm vải dạ màu trắng bên dưới mắt làm ngà nhỏ của voi.

3. Sau đó, các bạn hãy đặt tấm vải mỏng hoa văn trên bụng voi, gập mép vải và khâu cố định viền xung quanh.

4. Tiếp theo là khâu tai voi. Các bạn đặt tấm vải hình tai trên đường khâu của tấm vải hoa văn giữa phần đầu và lưng voi, chỉ khâu đoạn ngắn bên trên tai voi. Khâu thêm 4 ngón vào 2 chân voi.

5. Tiếp theo, các bạn xếp 2 nửa thân voi chồng khít lên nhau, khâu ráp xung quanh hai miếng bằng mũi khâu thùa khuy, nếu dùng mũi khâu thường thì bạn cần khâu thật sát mép vải, chừa một đoạn trống không khâu để bạn nhồi bông vào bên trong. Sau khi nhồi bông căng đều chú voi thì bạn khâu kín khoảng trống.

Chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản trên đây là bạn đã biết Cách làm lót cổ tay hình chú voi ngộ nghĩnh rồi nhé. Một sản phẩm không chỉ tiện lợi, mà còn vô cùng xinh xắn, đáng yêu mà mỗi khi làm việc hay học tập mệt mỏi bạn có thể ngắm nhìn để tiếp thêm nguồn năng lượng. Chúc bạn thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *