Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1005 lượt xem

Hình Ảnh Đẹp Trinh Nguyên Của Loài Cỏ Bốn Lá Độc Đáo

Ngắm hình ảnh đẹp trinh nguyên của loài cỏ bốn lá sẽ mang đến cho bạn nhiều xúc cảm khó quên. Cỏ bốn lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy hiện nay, người ta chưa thể xác định tín ngưỡng này có từ khi nào nhưng những câu chuyện cổ tích về sự may mắn kỳ diệu mà loài cỏ này mang lại thì đã tồn tại vô vàn trong dân gian. 

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-1

Nguồn gốc của loại cỏ bốn lá vẫn đang là một vấn đề gây tranh cãi của các nhà khoa học. Liệu chúng được hình thành do những gene đột biến trong các cây ba lá hay do điều kiện môi trường bên ngoài tác động?

Rất ít ý kiến ủng hộ giả thiết rằng có một loại gene lặn hoạt động với tần suất cực kỳ thấp đã ảnh hưởng đến loại cỏ ba lá. Thay vào đó, hầu hết các nhà khoa học đều tin rằng có bốn lá được hình thành do sự đột biến trong thể xô-ma hoặc do một lỗi phát triển của môi trường.

Loại cỏ ba lá cũng có thể có nhiều hơn bốn cánh. Kỷ lục được ghi nhận cho đến thời điểm này là một chiếc lá có tới 56 cánh được phát hiện bởi ông Shigeo Obara tại vùng Hanamaki, tỉnh Iwate Nhật Bản vào ngày 10 tháng 5 năm 2009.

Theo một truyền thuyết của người Ireland, trước đây Thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh cỏ ba lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về Chúa ba ngôi: Cha, con và Thánh thần trong Cơ-đốc giáo. Chính điều này đã khiến hình ảnh của loài cỏ ba lá trở nên vô cùng thiêng liêng trong lòng những con chiên ngoan đạo.

Niềm tin về sự may mắn của loài cây này cũng có thể đơn giản xuất phát từ hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các thành phần biệt dược có trong nó. Những người nông dân thời xưa nhanh chóng nhận ra rằng, cỏ ba lá không chỉ có tác dụng tốt với họ mà ngay cả những gia súc trong nhà khi được nuôi bằng loại cỏ này cũng trở nên khỏe mạnh và sản xuất ra nhiều sữa hơn.

Người ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

Dù là giả thiết nào chăng nữa, việc tìm thấy một chiếc cỏ bốn lá trong số những cây ba lá là vô cùng hiếm hoi và khiến nhiều người tin rằng, đó chính là điểm báo may mắn sẽ đến với mình.

Cỏ bốn lá mang vẻ đẹp của màu xanh trong trắng, khôi nguyên. Chính vì vậy loài cỏ này thường mang lại sự may mắn cho mọi người. Loài cỏ này cũng rất thích hợp cho bạn chọn làm hình nền cỏ bốn lá đẹp.

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-2

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-3

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-5

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-6

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-3

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-8

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-9

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-10

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-11

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-12

hinh-anh-dep-trinh-nguyen-cua-loai-co-bon-la-doc-dao-13

Sau khi trải nghiệm cùng bài viết trên đây, hi vọng bạn đã hiểu thêm về nguồn gốc, ý nghĩa cũng như vẻ đẹp trinh nguyên của loài cỏ bốn lá. Gocbao.com chúc bạn có thêm nhiều phút giây giải trí ý nghĩa bên loài cỏ này

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *