Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1956 lượt xem

Ngắm Nhìn Những Hình Ảnh Đẹp Về Ngày Tết Trung Thu Xưa Và Nay

Gửi những hình ảnh trung thu đẹp tới những người thân yêu là món quà ý nghĩa nhất trong ngày trăng rằm. Với những hình ảnh trung thu đẹp nhất với mô hình ngộ nghĩnh được gửi đến hàng triệu các em thiếu nhi và cả người lớn nhân dịp Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi làm cho không khí ngày tết trở nên nhộn nhịp hơn. Vậy những hình ảnh trung thu đẹp xưa khác với trung thu nay như thế nào bạn đã biết chưa ? Nó khác nhiều lắm, bởi cuộc sống hiện đại đã làm mất đi rất nhiều những vẻ đẹp truyền thống được gọi là ” xưa cũ “. Với trẻ em ngày này có rất nhiều thứ để chơi, hình ảnh đẹp về ngày tết trung thu cũng chỉ là một ngày đặc biệt hơn những ngày khác trong năm mà thôi. Nhưng đối với những thế hệ từng được tận hưởng một mùa Trung thu đúng nghĩa của ngày xưa thì bây giờ đây cũng có chút bồi hồi tiếc nuối về những vẻ đẹp xưa cũ.

hình ảnh trung thu đẹp

Ngắm nhìn những hình ảnh bánh trung thu đẹp xưa và nay bạn có chạnh lòng khi nhớ về ngày xưa của mình, cái thời trẻ con háo hức chờ đến Tết trung thu để được ăn những chiếc bánh trung thu được nặn thành những con vật dễ thương, ngộ nghĩnh hay không. Chiếc đèn lồng ngày ấy cũng thật giản dị, chỉ độ mười nan tre đan chéo vào nhau rồi đem giấy vở dán kín vào thòng sợi dây buộc vào cái que, dăm ba viên kẹo trong túi thế là đã có không khí trung thu. Đó chắc hẳn là khoảng thời gian đẹp nhất, vào những dịp trung thu về, các bạn nhỏ thường ra đồng chặt tre, đốn những cây trúc nhỏ rồi chia phe nhau đứa chẻ tre, đứa chuốt tre cho sạch những cạnh nhọn để làm những chiếc đèn trung thu cho ngày Tết. Nếu ngày xưa chúng ta được sở hữu một chiếc đèn ông sao đã hạnh phúc lắm rồi thì giờ đây trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều loại lồng đèn với mẫu mã đa dạng và cực kỳ bắt mắt.

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

Có thể nói, với tốc độ phát triển nhanh của xã hội thì những hình ảnh đẹp về trung thu đối với chúng ta đang dần mất đi ý nghĩa vốn có của nó. Ít ai nhớ rằng Trung thu là Tết thiếu nhi, là ngày mà tất cả các em phải được rước đèn, phá cỗ và sum họp bên gia đình. Trung thu ngày nay mọi thứ đều trở thành hàng hóa, chiếc đèn ông sao thuần Việt đã hầu như biến mất khỏi tâm trí của con trẻ ngày nay. Ngày nay, hàng thủ công truyền thống của Việt Nam như ông đồ già buồn bã bị bỏ lại bên phố đông người qua. Thay vào đó là những mặt hàng nhập ngoại khá bắt mắt, rẻ tiền nhưng tiềm ẩn nhiều hiểm nguy.

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

hình ảnh trung thu đẹp

Trung thu là dịp để các thành viên quây quần sum họp với nhau, và đặc biệt là với trẻ thơ các em thực sự vui sướng khi mỗi độ thu về khi được cầm trên tay chiếc đèn ông sao năm cánh tung tăng khoe bè bạn đồng trang lứa. Thời gian cứ trôi đi như quy luật vốn có của tạo hóa, ai cũng phải lớn lên và hình ảnh trung thu đẹp cũng đổi thay theo năm tháng, tết trung thu vẫn còn đó nhưng có lẽ cái dư vị của ngày xưa đã vĩnh viễn bị chôn vùi theo năm tháng. Đành rằng, nhu cầu của con người ngày càng cao, vật chất ngày càng đủ đầy, hình ảnh bánh trung thu đẹp hơn, hiện đại hơn rất nhiều nhưng sao vẫn tiếc cái hồn nhiên trong trắng ngày xưa. Trải qua thời gian, Tết Trung thu ngày nay đã có nhiều thay đổi so với trước đây, từ việc chơi Tết Trung thu, tặng quà trẻ nhỏ hay những hình ảnh mâm cỗ trung thu đẹp tất cả đều mang một màu sắc riêng, nhưng theo năm tháng đã có sự khác biệt rõ ràng hơn rất nhiều. Tuy Trung thu xưa và nay đã có những thay đổi nhất định nhưng trong lòng mỗi chúng ta ai cũng luôn nhớ và bảo tồn những hình ảnh trung thu đẹp về một ngày lễ tết truyền thống của dân tộc mình !

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *