Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
638 lượt xem

Hướng dẫn cách làm đế lót ly hình quả táo đẹp, ấn tượng

Những chiếc đế lót ly sẽ khiến cho bộ ly tách thêm đẹp, thu hút hơn. Và thật tuyệt vời khi mỗi lần ngồi nhâm nhi ly trà, vừa ngắm những chiếc đế lót ly hình quả táo do chính tay mình làm, phải không nào? Hôm nay, giupban.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn những thao tác đơn giản để có được một sản phẩm ưng ý, bắt mắt nhất nhé. Với những chiếc đế ấn tượng này, bạn có thể giành món quà đặc biệt cho bạn bè, người thân nhân dịp đặc biệt đấy.

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Bạn vẽ phát họa hình các bộ phận của quả táo lên giấy trắng tương tự như hình dưới nhé, rồi cắt ra để làm mẫu. Bạn đặt các tấm giấy mẫu lên vải dạ và cắt theo. Vải dạ màu đỏ bạn cắt thành 2 hình tròn làm vỏ táo, vải dạ màu vàng làm cơm táo, màu nâu làm cuốn táo và màu xanh làm lá, màu đen làm hạt táo.

2.Bước tiếp theo bạn dùng chỉ màu đen khâu 2 hạt táo vào trên phần cơm táo, bạn khâu tương tự như hình nhé!

3.Tiếp theo bạn dùng chỉ màu vàng khâu đường viền mép phần cơm táo lên trên một hình tròn màu đỏ làm vỏ táo.

4.Bây giờ bạn khâu tiếp phần cuốn lá và lá lên trên vỏ táo. Khi khâu bạn nhớ căn chỉnh cho cuốn và lá thật chuẩn nhé! Vậy là bạn sắp hoàn thành chiếc đế lót ly rồi đấy!

5.Cuối cùng bạn đặt chồng khít hai tấm hình tròn màu đỏ làm vỏ táo lên nhau và khâu hai vòng tròn vỏ táo với nhau bằng mũi khâu thùa khuy nữa là xong.

Như vậy, chúng ta đã có được những chiếc đế lót ly đẹp, ấn tượng để góp phần trang trí không gian sinh hoạt của mình rồi đấy nhé. Hãy kiên trì thực hiện nhé các bạn. Chúc mọi người sẽ thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *