Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1005 lượt xem

Khám phá những hình ảnh giản dị đời thường của Bác Hồ

Bác Hồ là người cha, người lãnh tụ có công rất lớn của đất nước ta. Ở bác có những phẩm chất khiến bất cứ ai biết cũng phải kính nể. Ngày hôm nay giupban.com. vn sẽ dành tặng cho các bạn những hình ảnh giản dị của Bác Hồ. Hãy cùng nhau theo dõi nhé các bạn!

Những hình ảnh giản dị đời thường của bác Hồ luôn được các người con Việt săn đón nhằm bày tỏ lòng kính yêu và nể nể phục trước những đức tính hiếm có ở người. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

Bác hồ gần gũi bên các bạn nhỏ

Dù là chủ tịch nước nhưng Bác lại rất gần gũi với mọi người

Tất cả mọi vật dụng của Bác đều rất giản dị

Đặc biệt bác rất yêu thương trẻ nhỏ

Dù bận rộn quân sự nhưng Bác vẫn quan tâm đến nông dân

Bữa cơm đơn giản cùng mọi người

Hình ảnh một vị chủ tịch giản dị

Bác Hồ được nhân dân vô cùng yêu mến

Bác Hồ làm việc

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh giản dị đời thường của Bác Hồ. Người không chỉ là một chủ tịch nước mà chính là ngọn đèn dẫn lối cho nhân dân Việt Nam. Tấm lòng của người to lớn như đại dương không thể nào so sánh được. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!  

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *