Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
737 lượt xem

Loạt Stt Nói Dối Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết

Trong tình yêu niềm tin sẽ tạo nên một tình yêu bền vững và dài lâu, yêu là khi hai người tin tưởng nhau, tin ánh mắt của nhau, tin vào những cử chỉ quan tâm và săn sóc nhau, tin vào đôi bàn tay ấm áp đã cùng em vượt qua bao sóng gió. Nhưng giờ đây khi ánh mắt ấy chẳng còn dành cho em nữa thì niềm tin đó cũng chẳng còn. Anh đã hết yêu em, anh đang lừa dối với chính tình yêu của anh và của em dành cho em. Và trong tình yêu thì sự giả dối là điều thuốc độc giết chết trong tình yêu. Và để cho nhiều người hiểu rõ hơn chúng tôi đã tổng hợp những stt nói dối trong tình yêu mà ai cũng nên biết. Để tránh những sự tan vỡ và những điều đáng tiếc xảy ra trong tình yêu.

Stt giả dối mang đến cho người đọc những trải nghiệm mà ai cũng nên biết, biết để mà tránh để khỏi mắc những sai lầm. Khi đã yêu một  người nào đó, dành trọn hết tình yêu cho người đó, thì cho dù người đó mắc một sai lầm thì cũng khó lòng mà tha thứ được.

Em cũng như bao cô gái khác luôn khao khát có một tình yêu mà người ấy toàn tâm toàn ý lo cho mình, thiết tha cháy bỏng được yêu thương. Bỏ qua hết những rào cản để yêu anh, nhưng ngược lại anh lại dối lừa tình yêu đó, anh dành tình yêu của anh không chỉ riêng em, thì làm sao em không giận và hết yêu anh được

Loạt Stt Nói Dối Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết.

Tôi đứng trước mặt anh, nghe hàng ngàn lời hay, những lời giả dối đến nực cười; những lần lỡ hẹn với lý do vớ vẩn những lần để tôi chờ đợi; những lời hứa xuông và những lần bàn lùi…đôi lúc tôi vẫn muốn tự lừa mình rằng anh nói thật, rằng anh thực sự có lý do của mình chứ không phải rằng tôi đối với anh chẳng quan trọng đến thế. Thực ra trong thâm tâm tôi hiểu rõ, anh đang lừa dối, nhưng tôi không cam tâm, bởi vì tôi đã từng mộng tưởng…

Khi bạn lừa dối “thành công” một ai đó, đừng hả hê chê họ ngu ngốc !
*Sự thật là họ đã tin bạn nhiều hơn những gì bạn xứng đáng.
*Họ mất một vài điều, còn bạn đánh mất niềm tin từ phía họ.
Và niềm tin là thứ không thể mua lại được từ những thứ bạn có khi lừa dối người khác

Đồng xu tuy có 2 mặt
Nhưng chỉ có 1 mệnh giá
Con người chỉ có 1 mặt !
NHƯNG sao lại HAI LÒNG

   

Loạt Stt Nói Dối Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết

Tớ sống trong thế giới ảo lâu rồi
Cũng như những thứ tớ cảm nhận
Chỉ là một chút … cậu giành cho tớ
Và còn lại tất cả là cho “Ai đó”
Nực cười quá cậu nhỉ ?
Hạnh phúc thì ảo
Nhưng nỗi đau thì thật
……………………………. Tớ đau …..

Khi cuộc sống dạy cho ta quá nhiều điều…
Có lúc… Ta sẽ hiểu ra rằng…
Trong hạnh phúc bao giờ cũng có lẫn nỗi đau…
Trong bao nhiêu nụ cười thì sẽ có những nụ cười đan xen với những giọt nước mắt…
Trong vô vàn lời hứa thì sẽ có những lúc thất hứa…
Trong yêu thương có lúc sẽ có cả hận thù…
Và…
Trong tình yêu sẽ có lúc tồn tại cả sự lừa dối…
Vì vậy, bạn nên biết rằng mọi thứ chỉ là tương đối thôi…
Chứ đừng quá tuyệt đối hóa mọi thứ…
Lúc đó… Bạn sẽ đau !

Loạt Stt Nói Dối Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết

Em tin, tin anh rất nhiều.Tin những lời anh thủ thỉ nói với em, tin vào tương lai anh vẽ ra đầy sắc màu. Tin và thương đôi vai anh gồng gánh những cố gắng anh bảo rằng vì em. Tin ánh mắt anh nhìn em, tin đôi môi thơm vào trán, tin bàn tay nắm thật chật. Ánh mắt em hồi ấy lấp lánh tin yêu và hạnh phúc.

Cho đến ngày em biết về cô gái ấy. Người mà anh lén lút theo đuổi. Tất cả mọi thứ trong em sụp đổ…

Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không còn tin bạn được nữa

Loạt Stt Nói Dối Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết

TÌNH YÊU có 7 chữ
PHẢN BỘI cũng thế thôi
Chúng là hình với bóng
Rất dễ dàng đổi ngôi.

Khi đã hết yêu một người thì hãy thẳng thắn nói cho người biết, đừng đùa giỡn và dối lừa tình cảm của họ bạn nhé. Đó chính là cách bạn tôn trọng họ cũng như tôn trọng bản thân mình. Với những stt nói dối mang vị chua xót thế này cũng khiến ai đó từng bị lừa dối thổn thức trong lòng. Nhưng hãy dành cho bản thân mình chút bình tâm suy nghĩ để có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn của mình.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *