Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1101 lượt xem

Cách làm lót tay hình chú thỏ bông siêu cute, ấn tượng nhất

Một chiếc lót tay đối với dân văn phòng rất hữu ích, chúng sẽ giúp cổ tay bạn không bị thâm sạm, đau nhức. Thật tuyệt vời, khi áp dụng cách làm lót tay hình chú thỏ bông dễ thương dưới đây để phục vụ nhu cầu của bạn đấy nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đồng hành cùng chú thỏ yêu quý trong chặng đường thăng tiến sự nghiệp.

Bạn đã biết cách làm lót tay hình chú thỏ bông ngộ nghĩnh chưa? Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc thú vị khi làm chú thỏ dễ thương này đấy nhé.

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Để làm lót tay hình chú thỏ, đầu tiên bạn hãy vẽ phát họa hình chú thỏ đơn giản lên trên giấy bìa cứng, thân chú thỏ có hình quả trứng, 2 hình tròn nhỏ làm mắt và hai chiếc lá làm tai và 1 hình tròn nhỏ làm đuôi. Bạn vẽ tương tự như hình dưới nhé! Khi vẽ xong bạn hãy cắt các bộ phận của chú thỏ ra để làm mẫu, sau đó bạn đặt hình thân chú thỏ lên trên mặt trái tấm vải màu hồng rồi vẽ lại theo mẫu. Hình tròn đuôi bạn vẽ lên một miếng vải màu hồng nhỏ khác và cắt ra. Hình mắt và tai bạn đặt lên vải dạ xanh và cắt vải dạ ra theo mẫu.

2.Bạn lấy tấm vải màu hồng có vẽ thân chú thỏ và 1 tấm vải dạ màu hồng khác rồi áp chồng hai mặt phải lên nhau. Sau đó bạn dùng kim ghim cố định hai tấm vải lại và khâu đường viền xung quanh theo đường vẽ sẵn. Khi khâu bạn nhớ chừa lại khe trống để còn lộn mặt phải ra ngoài nhé!

3.Khi đã khâu xong bạn cắt bớt mép vải với đường cắt cách đường khâu một đoạn 0,5cm và tiến hành lộn mặt phải ra ngoài qua khe trống.

4.Bây giờ bạn nhồi bông vào kín bên trong thân chú thỏ và khâu khe trống lại bằng mũi khâu giấu chỉ.

5.Sau khi đã làm xong thân thỏ, bạn đặt đôi tai và đôi mắt lên trên thân và dùng kim ghim cố định lại rồi khâu từ từ đôi mắt và hai đầu tai thỏ lại.

6.Tiếp theo tấm vải hình tròn làm đuôi thỏ bạn dùng kim khâu đường viền mép vải rồi kéo nhẹ sợi chỉ cho vải rùn lại, sau đó khâu thật kín tạo thành khối tròn để làm đuôi thỏ.

7.Bạn dùng ghim để giữ đuôi thỏ, sau đó khâu cố định đuôi thỏ lại và rút ghim ra nữa là xong.

Thật dễ dàng phải không nào? Với cách làm này, bạn có thể sáng tạo, làm tương tự lót tay hình các con vật ngộ nghĩnh, xinh xắn khác nhé. Mời các bạn tiếp tục cùng đồng hành với giupban.com.vn để có thêm những thông tin hữu ích, những trải nghiệm thú vị nhất nhé. Thân ái!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *