Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1022 lượt xem

Cách làm cây thông trang trí đẹp nhanh nhất

Giáng sinh về, nhà nhà lại trang trí những cây thông vô cùng ấn tượng và lung linh. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm cây thông trang trí như thế nào để vừa đẹp lại không mất nhiều thời gian thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Chắc chắn mùa noel đến bạn sẽ có một cây thông noel lung linh huyền diệu một mùa giáng sinh ấm cúng!

Hãy cùng đi chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây để làm cây thông trang trí cho mùa giáng sinh thôi nào:

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1. Bạn dùng 2-3 thanh kim loại, chụm đầu vào nhau như hình minh họa.

2. Dùng băng keo, dán cố định các thanh kim loại lại với nhau. Quấn băng keo hai mặt xung quanh khung cây thông mới tạo theo đường ziczac.

3. Dùng dải tua rua màu xanh lá quấn ở đỉnh của cây thông 2 vòng, nếu thấy dải trang trí không dính vào khung cây hãy dùng thêm ít keo hai mặt.

4. Từ từ quấn xuống dưới quanh khung cây, theo đường ziczac. Chú ý quấn dải trang trí san sát vào khung cây để tạo hình cây thông thêm đẹp.

5. Sau khi quấn xong dải ruy băng trang trí màu xanh lá thì bạn gắn thêm dây đèn mini, vài món đồ trang trí rồi đặt cây thông vào chậu cây.

Chưa đầy 30 phút, bạn đã tự làm được những cây thông vừa đẹp, chi phí cũng không quá đắt đỏ. Vào buổi tối nhớ cắm điên để đèn chùm trên cây thông noel handmade vừa mới để thêm phần đẹp mắt.

Giáng sinh là dịp không thể thiếu mặt của cây thông, bởi vậy, chúng tôi mong rằng qua bài viết cách làm cây thông trang trí vừa đẹp lại nhanh chóng bạn sẽ có một mùa giáng sinh thật ấm áp và ý nghĩa!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *