Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
763 lượt xem

Những Bài Thơ Tình Buồn Tháng 12 Hay Nhất Bạn Nên Xem

Những bài thơ tình buồn tháng 12 hay và lãng mạn, là những vần thơ tình lưu luyến nhớ nhung khi tiết trời se lạnh khiến bạn cảm thấy trái tim mình cũng băng giá. Tháng 12 đến rồi em biết viết gì đây khi mỗi sáng mai không thấy ánh nắng đón chào, khi kỉ niệm giấu kín trong đáy lòng lại ùa về. Em chẳng biết viết gì khi bao nhiêu nhớ nhung cứ vẫn vương khiến tâm trí chỉ nhớ đến anh.

Ôi tháng 12 đến mang theo những kỉ niệm buồn của tình yêu tuổi trẻ, chẳng biết chia sẻ lòng mình với ai chỉ biết gửi vào những vần thơ tình tháng 12 buồn nhất. Nếu bạn cũng có những tâm trạng giống tôi thì hãy cùng thưởng thức những vần thơ hay sau đây nhé!

Nội Dung Bài Viết

Tác giả: Lê Thanh Tâm

Tác giả: Hoàng Thanh Tâm

Tác giả: Trần Đức Lập

Tác giả: Tuyết Băng

Tác giả: Cẩm Nang

Tác giả: Nguyễn Nhơn

Tác giả: Phương Lý

Tác giả: Hiền Phương

Tác giả: Châu Lê

Tác giả: Toàn Tâm Hòa

Tác giả: Vũ Thắm

Còn chút nồng nàn của tháng mười hai
Nghe đất chuyển gió Đông tràn cuối bữa
Ta mơ thấy tiếng chân về lần lựa
Nhẹ nhàng lay nguồn hạnh phúc luôn kềm

Đêm sầu lắng dẫu vòng xoay mỏi mệt
Chén cơm không còn vị ngọt thơm lành
Mồ hôi dày trường ran rát khô nhanh
Nhưng chẳng thể giấu che niềm khát vọng

Ơi tháng mười hai những điều lắng đọng
Thương chữ tình rệu rã.. hỏi còn không ?
Tuổi đời trôi sầu bạc cứ tuôn dòng
Trăng leo lét…trăng mãi còn vương vấn

thơ tình buồn tháng 12 hay nhất phần 1

Hòa lòng mình vào tình yêu buồn tháng 12 khiến trái tim ta quặn thắt khi nhớ người ấy, giá như mùa đông năm nay ngắn lại bớt lạnh hơn thì có lẽ em đã không buồn và nhớ anh nhiều đến như thế này. Những bài thơ tháng 12 thật buồn và lãng mạn đúng không nào, chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được tình yêu của mình và quên đi tháng 12 buồn, đừng quên vào giupban.com.vn đọc những thông tin hay để tâm trạng vui vẻ hơn nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *