Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
998 lượt xem

Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ Khiến Triệu Người Rơi Nước Mắt

Hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ sau đây sẽ khiến triệu người rơi nước mắt và đưa bạn đến những cảm nhận về những nỗi đau, nỗi buồn, nỗi nhớ khi hai người chia tay nhau.

Chúng ta vì đâu mà chia tay anh nhỉ?có phải vì em quá vô tâm, hay vì anh quá hững hờ không? Em tưởng chừng ngày đó chẳng thể vượt qua được nỗi đau khi anh và em chia tay. Chuyện của em và anh như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình anh nhỉ, nhưng tiếc thay kết thúc của nó buồn quá.

Anh ạ, em vẫn nhớ anh nhiều lắm, đau lắm anh biết không? Em chẳng ngờ người em tin tưởng nhất lại đành lòng làm thế với em.

Chúng ta đã từng yêu nhau bình dị đến thế, yêu như tưởng chừng không gì có thể chia tay, yêu như tưởng chừng không có gì có thể chia cắt. Chẳng bao giờ em nghĩ mình phải xem những hình ảnh buồn cô đơn, hình ảnh tâm trạng như bây giờ cả.

Hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ, hình ảnh chia tay người yêu buồn đều là những  hình ảnh mang đến tâm trạng buồn cho người xem. Hi vọng sẽ tìm được sự đồng cảm, đồng điệu trong tâm hồn, để cho những nỗi đau, sự tan vỡ ấy được phần nào vơi đi.

Ai mà chẳng đau lòng khi chia tay người yêu, chia tay mối tình mà dành đã trọn tâm tình, tình cảm của mình vào đó để hi vọng nó sẽ là một mối tình đẹp nhất, trọn vẹn nhất của hai đứa.

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Trong tình yêu thì sự gắn bó có ngắn ngủi hay dài lâu đến đâu,dù đậm nhạt hay lớn nhỏ đều từ cái duyên mà ra, ai cũng đều đau khổ khi mình và người ấy không còn yêu nhau.

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ, khi chia tay người yêu sẽ làm cho hàng triệu người rơi lệ.

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Chia tay một người mà mình từng  yêu không đơn giản, chia tay một người là chia tay một mối quan hệ, một thói quen.

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Thật sự mà nói, suy cho cùng chia tay người yêu, vốn dĩ đã quá nặng nề. Chẳng còn gì có thể khiến nó nặng nề hơn được nữa.

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Một người ra đi, một người ở lại, thật đau đớn và thật xót xa.

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Rồi chúng mình sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau mà là yêu người khác.

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Khi chia tay nhau rồi, có đôi lúc mình cứ nghĩ đó như một giấc mơ, mà khi tình dậy mới cảm thấy ngỡ ngàng giấc mơ ấy là sự thật: ” mình mất nhau thật rồi phải không anh?”

hinh-anh-buon-chia-tay-nguoi-yeu-

Gặp nhau, quen nhau, thương nhau là một cái duyên, và chia tay nhau khi duyên đã hết.

Còn bao nhiêu lần trong đời, sẽ gặp lại nhau nữa đây?

Hình ảnh buồn chia tay người yêu, để quyên đi người đó trong một khoảng thời gian là điều không phải ai cũng làm được, vì những điều đó đã từng là thói quen, từng là tất cả, nhưng giờ đây đã đi vào hư vô của quá khứ rồi.

Anh có thật sự hạnh phúc và vui vẻ khi chia tay em không anh? Còn em, em chẳng còn cười tươi được nữa, đôi mắt em lúc nào cũng u buồn, có phải do em yêu anh nhiều quá không anh?

Mùa đông trở nên ấm áp hơn với những ai có cặp, có đôi, nhưng mùa đông buồn và trở nên lạnh lẽo hơn bao giờ hết khi vừa chia tay người yêu. Những hình ảnh chia tay buồn lãng mạn trong đêm mùa đông dưới đây chắn chắn nhiều người sẽ cam thấy nó phù hợp với tâm trạng của mình bây giờ.

Một buổi chiều cuối thu trời chuyển se se lạnh. Tôi dạo bước trên con đường ngập lá vàng rơi, những chiếc lá còn lại chơi vơi giữa trời đang cố gắng trụ vững cho tới giây phút cuối cùng rồi mới chịu lìa cành. Phải chăng mùa đông năm nay tôi và anh chia tay nên nó trở nên u ám như vậy không?

hình ảnh buồn tan vỡ

Hình ảnh buồn về tình  yêu tan vỡ trong đêm mùa đông buồn lãng mạn.

Đã lâu rồi tôi chưa bước ra đường, kể từ cái ngày mùa đông anh nói lời chia tay em..có lẽ với em bây giờ, mùa đông trở thành mùa buồn nhất, trở thành những ngày u ám nhất.

hình ảnh buồn tan vỡ

Người ta có thể yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu nhau từ một ánh mắt, một lời nói, và người ta chia tay nhau cũng vậy, có những cuộc tình chia tay bởi một câu” em hết yêu anh rồi” nhưng cũng có những cuộc tình hợp rồi lại tan, tan rồi lại hợp.

hình ảnh buồn tan vỡ

Hình ảnh cô gái buồn trong đêm đồng  mang vẻ lãng mạn, một mình dạo bước trong đêm mùa đông cũng có cái  hay của nó phải không các bạn.

hình ảnh buồn tan vỡ

Mùa đông là quá lạnh để có thể chia tay.

hình ảnh buồn tan vỡ

Khi em ngồi viết bài viết này, là khoảng thời gian em và anh chia tay tròn 5 tháng anh nhỉ? Có bao giờ anh đọc được bài viết này, đọc được những suy nghĩ, những cảm xúc của em về cuộc tình mà chúng mình đã từng trải qua không anh nhỉ? Và có bao giờ anh ngồi gõ những từ khóa kiểu như: hình ảnh buồn chia tay người yêu, hình ảnh buồn tan vỡ, hay hình ảnh tâm trạng để tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm hồn không nhỉ? Em mong anh co thể đọc được bài viết này có thể chỉ một lần thôi, để hiểu em yêu anh nhường nào? Nhưng không phải vì thế mà để chúng mình lại yêu nhau, vì với em, khoảng thời gian đó đã là quá đủ rồi anh nhé. Chúc anh luôn hạnh phúc với tình yêu mà anh tìm kiếm được. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ khiến triệu người rung động. Bạn dễ dàng chia sẻ tâm trạng của mình qua những hình ảnh này. Tình yêu luôn đi kèm thời hạn bởi thế bạn phải biết học cách chấp nhận và vượt qua mọi nỗi đau. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Thân Ái!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *