Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
916 lượt xem

Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất

Đang dần trôi về cuối năm và đây cũng là thời điểm đẹp nhất để chàng tỏ tình nàng. Bởi vậy những câu nói cầu hôn hay nhất dưới đây sẽ dành riêng cho các chàng để tỏ tình người mình yêu thương nhất, với những lời nói cầu hôn hay lãng mạn nhất sẽ là động lực đầu tiên để chàng cam đảm và đầy đủ tự tin để nói nói lời cầu hôn của mình. Con gái đều thích ngọt ngào và lãng mạn nên bạn hãy chuẩn bị chinh phục nàng ngay và đúng thời điểm với những lời tỏ tình khiếng nàng không thể chối từ được và chờ điều kị dịệu sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ mách nước cho bạn với những cách cầu hơn bá đạo nhất kèm những lời chúc không thể nào dễ thương và ngọt ngào hơn và phần còn lại trông vào chính bạn thân bạn.

Như vậy giupban.com.vn sẽ gửi đến bạn những câu nói cầu hôn hay nhất dành cho những chàng chuẩn bị tỏ tình với người yêu lãng mạn và yêu thương nhất. Hãy đọc và ghi nhớ lại sẽ có lúc bạn cần dùng đến những câu nói sễn súa này.

1. Lời cầu hôn chân thành nhất: Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

Ưu: đơn giản mà hiệu quả, dễ có phản ứng tích cực khi đối phương cũng là những ng` ko có khiếu văn hoa. Thik hợp cho những bị cáo nhút nhát và lười suy nghĩ.

Nhược: thiếu sáng tạo, ko gây được kỷ niệm đáng nhớ cho giờ phút “chọng” đại.

Điểm: 7.5/10

2. Lời cầu hôn hiếu kỳ nhất: Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

Ưu: có thể nói ra dễ dàng, một cách ráo hoảnh và tự nhiên, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Nhược: sẽ tốt hơn nếu đối phương cũng là những ng` thik đùa.

Điểm: 7/10

3. Lời cầu hôn mộc mạc nhất: Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” không thể thiếu trong nhà của em không?

Ưu: Hài hước, nhẹ nhàng mà vẫn ấn tượng. Nên nói với giọng… xin xỏ để đạt hiệu quả tốt hơn.

Nhược: Ko thik hợp khi đối phương đã có sự chuẩn bị. Câu trả lời có thể phũ phàng là “Ko!” :))

Điểm: 8/10

4. Lời cầu hôn dễ chịu nhất: Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

Ưu: Ngọt ngào, dễ mị dân và trăm phần trăm lừa được những em gái mê hàn xẻng.

Nhược: trừ khi mỏ đã dẻo, còn khó mà nói ra từng ấy câu mà ko cắn vào lưỡi cái nào.

Điểm: 8/10

Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất 2018

5. Lời cầu hôn thử thách nhất: Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

Ưu: Điểm cộng cho sự can đảm.

Nhược: 99% sẽ nhận được hồi âm “em xin hàng” :))

Điểm: 6.5/10

6. Lời cầu hôn thẳng thắn nhất: Anh đang thiếu một người cai quản bản thân.

Ưu: Ngắn gọn, mạch lạc, súc tích, rất dễ để thực hiện.

Nhược: Chả hiểu j cả :)) Anh có… mẹ rồi đấy thôi?! :))

Điểm: 6/10

7. Lời cầu hôn nhẫn nại nhất: Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

Ưu: nhiệt tình, kiên nhẫn, nếu có thể nói… y như thật thì đảm bảo có nhiều khả năng sẽ nhận được câu trả lời “muôn kiếp” ;))

Nhược: tránh trường hợp nguyên cáo trêu chọc, nên chặn luôn là “em muốn làm vợ anh kiếp này, kiếp sau hay… tất cả các kiếp?”

Điểm: 9/10

Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất 2018

8. Lời cầu hôn vì sức khỏe nhất: Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

Ưu: đáng để dọa những cô nàng có nhiều bản năng làm mẹ :))

Nhược: mất phong độ quá.

Điểm: 5/10

9. Lời cầu hôn cảnh tỉnh nhất: Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

Ưu: nâng được giá bản thân lên chót vót.

Nhược: để rồi nhiều khả năng sẽ rớt kịch sàn khi gặp phải cao thủ “… để rồi cô nào lại mở ra phận… hoa đào của anh tiếp theo?”

Điểm: 6/10

10. Lời cầu hôn đáng yêu nhất: Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.

Ưu: đúng là đáng yêu thật, nhớ lại mấy cảnh cầu hôn trong phim hàn xẻng.

Nhược: chống chỉ định chàng là ng` đòi ăn ngon và nàng thì hơi tệ trong khoản cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Điểm: 7.5/10

Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất 2018

11. Lời cầu hôn bó tay nhất: Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

Ưu: ấn tượng :)) Sẽ rất hiệu quả nếu cả 2 đều là những ng` thik đùa hợp rơ nhau.

Nhược: gặp phải nàng nào khó tính hay quá cứng sẽ bị cho là khó chịu.

Điểm: 7/10

12. Lời cầu hôn ….sát khí nhất: (Dẫn nàng lên sân thượng khách sạn cao tầng, và cùng ngắm sao ban công… rồi túm chặt 2 vai nàng thổ lộ) Em muốn làm vợ anh hay muốn làm siêu nhân?

Ưu: quá ấn tượng =)) Rất phù hợp với những cặp đôi mê cảm giác mạnh :))

Nhược: đừng để những nàng sợ độ cao phải khóc thét mà… đồng ý :))

Điểm: 8/10

13. Anh mong muốn người sẽ sống cùng với anh suốt đời này là em, nếu đây không phải là tình yêu thì anh không biết tình yêu là gì. Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.

14. Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé

15. Từ khi gặp em, em đã cho anh biết kiên nhẫn, chờ đợi, biết khóc… nhưng anh chỉ xin em đừng cho anh biết cái cảm giác mất đi người mà anh yêu thương nhất. Em có biết tại sao khi ăn cơm, người ta phải cần đến hai chiếc đũa, đi hai chiếc giày? Vì chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại trở nên vô nghĩa. Em có biết anh cần em như những điều đơn giản nhất cần có nhau, và anh cũng cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em. Chúng mình sẽ mãi mãi là một đôi không thể tách rời, phải không em?

Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất 2018

16. Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

17. Anh rất muốn cùng em chia sẻ những đoạn đường dài và khó khăn. Đồng ý lấy anh nhé

18. Em biết không? Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

19. Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.’

Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất 2018

20. Em à! Mình sắp phải xa nhau một thời gian. Anh sợ mất em, anh sợ mình sẽ không còn có cơ hội làm điều này. Anh mong em hãy tha thứ cho anh, anh sẽ không bao giờ để em phải khóc vì anh. Tình yêu anh dành cho em sẽ đẹp như những hoa bong bóng này, nhưng sẽ không bao giờ tan biến như chúng. Anh không biết nói sao cho em hiểu, nhưng khu rừng của anh không thể sống được nếu thiếu loài hoa anh đào. Anh không muốn chỉ có em vào mùa xuân, anh muốn có em mãi mãi, em sẽ chấp nhận anh chứ?

21. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

22. Tuy rằng em không đẹp bẳng người ta ,không giàu bằng người ,không cao bằng họ…nhưng đối với anh ,em la người tuyệt vời nhất trên đời này,hãy lấy anh nhé em yêu.

1. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

2. Tuy rằng em không đẹp bẳng người ta, không giàu bằng người, không cao bằng họ…nhưng đối với anh, em là người tuyệt vời nhất trên đời này, hãy lấy anh nhé em yêu.

3. Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé!

4. Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ và ở đó có em.

5. Em à! Mình sắp phải xa nhau một thời gian. Anh sợ mất em, anh sợ mình sẽ không còn có cơ hội làm điều này. Anh mong em hãy tha thứ cho anh, anh sẽ không bao giờ để em phải khóc vì anh. Tình yêu anh dành cho em sẽ đẹp như những hoa bong bóng này, nhưng sẽ không bao giờ tan biến như chúng. Anh không biết nói sao cho em hiểu, nhưng khu rừng của anh không thể sống được nếu thiếu loài hoa anh đào. Anh không muốn chỉ có em vào mùa xuân, anh muốn có em mãi mãi, em sẽ chấp nhận anh chứ?

6. Từ khi gặp em, em đã cho anh biết kiên nhẫn, chờ đợi, biết khóc… nhưng anh chỉ xin em đừng cho anh biết cái cảm giác mất đi người mà anh yêu thương nhất. Em có biết tại sao khi ăn cơm, người ta phải cần đến hai chiếc đũa, đi hai chiếc giày? Vì chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại trở nên vô nghĩa. Em có biết anh cần em như những điều đơn giản nhất cần có nhau, và anh cũng cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em. Chúng mình sẽ mãi mãi là một đôi không thể tách rời, phải không em?

7. Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

8. Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.

9. Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

10. Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

11. Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

12. Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

13. Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” không thể thiếu trong nhà của em không?

14. Em biết không? Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

15. Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

16. Anh đang thiếu một người cai quản bản thân. Anh muốn em giúp anh cai quản nó.

17. Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

18. Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

19. Anh rất muốn cùng em chia sẻ những đoạn đường dài và khó khăn. Đồng ý lấy anh nhé!

20. Anh mong muốn người sẽ sống cùng với anh suốt đời này là em, nếu đây không phải là tình yêu thì anh không biết tình yêu là gì. Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.

21. Trong sinh mệnh của anh, chưa từng có người con gái nào đặc biệt như em. Cùng anh nắm tay nhau trọn đời nhé, anh muốn bảo vệ em, làm em hạnh phúc suốt cả cuộc đời.

22. Anh không tin vào những điều xa vời, nhưng anh biết chắc chắn có em, anh sẽ hạnh phúc. Thiên thần bé nhỏ, nắm tay anh đi hết cuộc đời, và chúng ta cùng nhau kiến tạo thế giới mình mơ ước, em nhé!
23. Chúng ta sống chung nhé.Kiếp sau em sống với ai, ai không quan tâm. Nhưng kiếp này em hãy sống với anh đi. Em sẽ hạnh phúc, anh hứa đó!

24. Khoảnh khắc hôn lên trán em, cảm giác như anh là người hạnh phúc nhất thế giới này. Lúc ấy anh ước chi thời gian ngừng trôi, mãi mãi… Em đồng ý, để anh mỗi ngày được đánh thức em dậy trong hạnh phúc và thỏa mãn nhé?

25. Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, cái gì em thích cũng là anh thích.Sau này, cho dù em già rồi, em vẫn là công chúa của anh. Cùng anh đi hết cuộc đời, em nhé!

– Lời cầu hôn chân thành nhất: Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

– Lời cầu hôn hiếu kỳ nhất: Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

– Lời cầu hôn mộc mạc nhất: Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” khôngthể thiếu trong nhà của em không?

– Lời cầu hôn dễ chịu nhất: Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

– Lời cầu hôn thử thách nhất: Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

– Lời cầu hôn thẳng thắn nhất: Anh đang thiếu một người cai quản bản thân.

– Lời cầu hôn nhẫn nại nhất: Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

– Lời cầu hôn vì sức khỏe nhất: Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

– Lời cầu hôn cảnh tỉnh nhất: Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

– Lời cầu hôn đáng yêu nhất: Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.

– Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?
– Lời cầu hôn bó tay nhất: Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

– Lời cầu hôn… sát khí nhất: (Dẫn nàng lên sân thượng khách sạn cao tầng, và cùng ngắm sao ban công…, rồi túm chặt 2 vai nàng thổ lộ) Em muốn làm vợ anh hay muốn làm siêu nhân?

Chọn lọc những câu nói cầu hôn hay nhất dành cho chàng để tỏ tình với bạn gái vô cùng lãng mạn và ngọt ngào vỡi những lời chúc đầy hoa mĩ khiến nàng không thể chối từ. Với những khoảnh khắc ngọt ngào tình cảm nhất hãy nói những lời cầu hôn từ tận đáy lòng mình  mà đã ấp ủ bấy lâu nay và chờ đợi lời chấp nhận từ nàng, chắc hẳn đó sẽ là điều hạnh phúc đáng quyên nhất của hai người. Con gái thường thích nhẹ nhàng ngọt ngào và đúng thời điểm nên bạn hãy cân nhắc trước khi cầu hôn nhé, không phảỉ ai cầu hôn cô gái đều chấp nhận đâu nhé. Bởi vậy hãy cố gắng chinh phục nàng bằng những câu cầu hôn hay nhất mà chúng tôi đã chọn lọc ra ngay phía trên nhé. chúc bạn thành công với những lời tỏ tình trên nhé !!!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *