Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1149 lượt xem

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Tê Tái Lòng

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương là những câu nói xuất phát từ tình yêu thầm kín, khi mà một người thầm yêu một người mà không dám thổ lộ chô người đó biết. Trên đời này có một loại tình yêu gọi là “tình yêu đơn phương”. Đó là tình yêu bắt đầu từ một người và kết thúc từ một người. Một tình yêu buồn và không trọn vẹn đều bắt nguồn từ một tình yêu đơn phương thầm kín. Một người vô tình, hay không để ý hay giả vờ không hiểu, còn một người lại luôn chú ý dù là những cái nhỏ nhất, vụn vặt nhất của người đó, chú ý đến ánh mắt, cử chỉ… chỉ một câu nói thôi, một hành động với ai đó cũng làm cho người ấy mang cục buồn và nuốt không trôi.

Bạn đã bao giờ yêu đơn phương một người chưa? Nếu rồi, thì những cảm xúc, suy nghĩ, tâm trạng ..về tình yêu đơn phương bạn sẽ hiểu rõ hơn ai hết. Đó là sự buồn vui, chờ mong một tin nhắn, một câu trả lời, nhưng đó là sự chờ đợi mãi mãi khi tình cảm của mình chẳng dám nói cho người ta biết, chỉ tự mình hão huyền với những cảm xúc của chính mình, rồi đọng lãi là nỗi buồn vu vơ, nỗi buồn không ai có thể hiểu. Cùng cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đơn phương, stt yêu đơn phương tê tái lòng sau đây nhé.

1.Em yêu một người đơn phương, nhưng người đó không hề biết tình cảm của em, em vui lúc nào, buồn lúc nào người ấy chẳng thèm quan tâm.Ừ là em yêu đơn phương anh đấy anh à.

2. Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

3. Yêu đơn phương chính là cảm giác đi trên đường bỗng dưng thấy ví tiền, nhìn qua ngó lại mãi nhưng rồi cũng bỏ đi.

4. Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được.

5. Khi yêu đơn phương. Đó là khi bạn biết trước có những việc tốn thời gian một cách cực kì vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Tê Tái Lòng

6. Yêu đơn phương có phải quá khó không anh khi mà vui cũng một mình, nhớ cũng một mình thậm chí đau đớn cũng chỉ một mình. Chẳng ai hay cũng chẳng ai thấu hiểu, ủi an
7. Yêu đơn phương là khi rõ ràng trời đang mưa, nhưng nếu người kia bảo muốn đi tắm nắng thì bạn cũng sẵn sàng chạy ra giữa đường làm “ông mặt trời” và đứng che ô. Chính là cảm giác bạn nâng niu từng chút một mọi điều liên quan đến người kia, những tin nhắn, những món quà, những lần gặp nhau…

8. Yêu đơn phương là khi ghen đến bão nổi trong lòng vẫn tỏ ra mình thật thản nhiên. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình (phim Reply 1994). Tỏ tình đúng là một việc thật gian nan, nó cần nhiều, thậm chí là rất nhiều can đảm.

9. Tình đơn phương này em không biết nó bắt đầu từ khi nào và khi nào sẽ kết thúc.Nhưng bây giờ thì em nghĩ mình nên chọn cho nó một cái kết mà theo lẽ thường tình nó phải là như thế “Quên như chưa từng yêu, xếp gọn lại một góc nào đó rồi khóa thật kỹ và chẳng để một ai có thể nhìn thấy.

10.Dẫu biết yêu đơn phương chẳng phải là định mệnh của nhau nhưng dù sao gặp rồi có một thứ tình cảm đặc biệt thì cũng là một cái duyên. Đường một chiều dù không có chiều quay lại nhưng em vẫn có thể bước đi theo cách của riêng mình, có những trải nghiệm của riêng mình, em trân trọng và cũng cảm thấy biết ơn.

 

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Tê Tái Lòng

11. Yêu đơn phương là chỉ vài câu hỏi han quan tâm thôi cũng đủ để em vui sướng và rồi tưởng tượng đủ thứ. Là mỗi ngày em cứ sống trong mộng tưởng, rằng anh cũng yêu em, rằng anh cũng nhớ em để rồi ngộ độc hi vọng, rước vào mình bao tủi hờn, đớn đau.

12. Yêu đơn phương là nhiều khi vô tình gặp anh tay trong tay với người thương, em phải cố ngăn dòng nước sắp trào khỏi khóe, cố nặn ra một nụ cười thật tươi trước mặt hai người.

13.Yêu đơn phương là lòng cứ mãi chần chừ. Đôi khi cũng muốn buông bỏ nhưng lại tiếc nuối, cứ hi vọng biết đâu một ngày anh quay mặt lại, nhìn thấy tình cảm nơi em và sẽ đáp trả.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Tê Tái Lòng

14. Yêu đơn phương là em vẫn hằng ngày làm tư vấn tình yêu cho anh, tư vấn cho anh cách chia sẻ những cảm xúc đối với người ta. Mà anh đâu hề biết, trong lòng em buồn và đau biết nhường nào.

15. Yêu đơn phương có phải mang đến cho em một cô gái ích kỉ quá không anh? Mong anh và người ta chẳng thể thành đôi, để em có thể đi bên cạnh anh mỗi ngày.

16. Yêu đơn phương là luôn mong muốn anh là của em, chỉ riêng mình em thôi.

17. Yêu đơn phương là thường xuyên và facebook của người đó, coi người đó có những cập nhật mới gì không? Là cảm thấy buồn khi người đó đăng một stt buồn, và cảm thấy vui khi người đó đăng những dòng trạng thái vui.

18. Yêu đơn phương là chính em tự làm tổn thương chính em, nhưng luôn mong rằng, ừ thì tổn thương tí cũng chẳng sao, miễn là người ấy sẽ yêu mình được rồi. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ của riêng em mà thôi.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Tê Tái Lòng

19. Yêu đơn phương là luôn tìm kiếm một lý do, một cái cớ, một thời điểm thích hợp để nói với người đó “em yêu anh” nhưng lại chẳng đủ can đảm.

20. Yêu đơn phương lắm lúc cũng hay lắm, tự mình làm khổ chính mình mà thôi, trong đầu, trong suy nghĩ khi nào cũng là hình ảnh của người đó.

21. Yêu đơn phương là chỉ cần khi anh hỏi thăm em một câu, quan tâm em một chút em cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi, và rồi em tưởng tượng ra đủ thứ trên đời, rằng anh đã yêu em..

Chỉ những ai đã từng yêu đơn phương thì mới hiểu hết những nỗi lòng, sự buồn vui đó. Có một loại tình yêu không thể dừng lại được và cũng chẳng thể đi đến được đó là tình yêu đơn phương. Yêu đơn phương là một tình yêu thành thật với chính bản thân mình nhưng cũng làm cho bản thân mình hết sức chật vật và khổ sở.

Để kết thúc tình yêu này thì chỉ có chính bản thân bạn mà thôi. Là một tình yêu mong manh nên đừng giữ mãi nó như thế, hãy để cho nó kết thúc, để cho lòng bạn thanh thản và tìm được hạnh phúc mới. Nếu không thể nói ra được thì hãy chôn dấu tình yêu đó ở trong lòng nhé, hãy coi nó là những kí ức đáng nhớ của tuổi trẻ, của tuổi thanh xuân, của một thời đã qua. Và có thể hãy để cho bản thân mình mạnh mẽ một lần để bày tỏ với người đó, dù kết quả ra sao,thì bản thân bạn đã luôn cố gắng lắm rồi. Hi vọng với những câu nói hay này bạn sẽ có đủ mạnh mẽ, đủ tinh thần để dãi bày tình yêu đơn phương của mình cho người đó biết. Cùng đọc thêm những stt về tình yêu đơn phương buồn, lấy đi hàng lít nước mắt của người đọc được giupban.com.vn tổng hợp nhé. Chúc cho bạn mãi là người vui tươi trong cuộc sống.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *