Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1335 lượt xem

Stt Tâm Trạng Tháng 12 Và Những Câu Nói Hay Viết Cho Cô Gái Tháng 12

Tháng 12 tháng của những yêu thương và nỗi nhớ đong đầy, và những stt tâm trạng tháng 12 sẽ đưa bạn tới những cảm nhận của tháng 12 với sự chờ mong, khác khoải và đong đầy nỗi nhớ da diết.

Tháng 11 qua đi để nhường chỗ cho tháng 12 tới, tháng 12 với thời tiết se lạnh làm cho lòng người cảm thấy có gì đó thay đổi, có cái gì đó thoang thoảng của mùi hương hoa sữa. Tháng 12 đến thật rồi!

Tháng 12 của những bông cúc họa mi đã chớm tàn, tháng Mười Hai, tháng mới của một năm cũ sắp qua, ai ai cũng tất bật, bận rộn với vô số chuyện.

Tháng 12, tháng của những cô gái Nhân Mã luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, và chờ mong những cái tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Tháng 11 qua đi nhường chỗ cho tháng 12 với những stt tâm trạng tháng 12, những câu nói hay tháng 12 viết cho những cô gái Nhân Mã, viết cho tháng cuối cùng của năm.

Tháng 12 đến là sự khởi đầu cho một tháng mới với nhiều điều mới mẻ, nhưng cũng báo hiệu cho một năm cũ bắt đầu qua đi, và đón chờ một năm mới.

Tháng 12 đến ai cũng mang trong mình nhiều tâm trạng, là tâm trạng của nhớ mong, là những tâm trạng của sự chờ đợi, là những tâm trạng của người đi xa háo hức ngày trở về nhà…Còn bạn, tháng 12 đến, bạn chờ đợi điều gì…?

stt tâm trang tháng 12

1. Chào tháng 12
* Tháng của chờ mong
* Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo
-:-Tạm biệt tháng 11
* Tháng của những vui .. buồn .. hạnh phúc
* Ngày mai sẽ là một khởi đầu mới
* Khởi đầu cho 1 con đường thật dài.
* Đầu tháng may mắn cho một sự khởi đầu mới nhé các bạn…

2. Tạm biệt tháng 11!
Chào tháng 12
Tháng 12. . .
• Tháng cuối của năm mang tên gọi Mùa Lạnh Giá…..!!?!?!
• Tháng của những cơn mưa phùn, những đợt gió mùa khiến ta run rẩy trong cái rét. . .
• Tháng đón những hơi ấm của yêu thương để xua tan cái lạnh của mùa Đông.
Và . . . ~~>
Tháng 12!
• Hãy cho ai đó đọc stt này bắt đầu bằng những niềm vui không có hận đau.
• Hãy cho ai đó đọc stt này bắt đầu bằng những nụ cười không có nước mắt.
• Hãy cho ai đó đọc stt này được ngại ngùng giấu nắng vào lòng để mùa gió về mang theo những yêu thương.
• Hãy cho ai đó đọc stt này đón lấy những yêu thương đang chờ họ tới lấy về bên họ tháng12 nhé!!!
Tháng 12 tốt lành…
3. Chào tháng 12
Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo
Tạm biệt tháng 11
Tháng của những vui buồn
Ngày mai sẽ là một khởi đầu mới
Khởi đầu cho 1 con đường thật dài…
4. Người con trai cũng khóc …
Khóc cho một mối tình dang dở…
Khóc cho 1 nỗi nhớ ko trọn vẹn
Khóc vì 1 người ….
Đặc biệt trong trái tim … ♥ !
Đôi khi là khóc thầm …
Cũng có khi vì quá kìm nén mà
cảm xúc vỡ oà. . . !

5. Chào tháng 12 nhé !
– Tháng của những xúc cảm mới, không khí mới.
– Tháng của chờ mong
* Có chút nắng , chút gió , chút lạnh và chút man mác buồn…
– Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo…tháng đầu đông…

6. Em là cô gái tháng 12.

Em là cô gái của mùa đông.

Em đi tìm những tia nắng còn sót lại của mùa thu ấm áp.

Em là cô gái tháng mười hai, cô gái của mùa đông rét buốt.

Em là cơn gió lạnh, em là giọt sương đêm.

stt tâm trang tháng 12

(Stt tâm trạng với những câu nói hay về tháng 12) 

Đừng bỏ lỡ những câu nói hay cho ngày cuối năm tâm trạng và ý nghĩa nhất bạn nên xem

7. Tháng Mười Hai về, cuốn nhật ký đã sắp chật chỗ để cảm xúc có thể nương mình trú ngụ; một vòng tuần hoàn sắp khép lại.

Có lẽ cũng đã đến lúc gấp lại trang giấy cũ, lật sang một trang mới viết tiếp những điều đang chờ đợi phía trước.

8. Em sinh ra vào mùa đông, tháng 12, nên trong lòng em luôn mang những nỗi lòng sâu kín. Em luôn mang chút lạnh lùng và sắt đá như chính cái thời tiết mùa đông vậy. Sinh ra vào mùa đông em mang nỗi niềm đa sầu đa cảm, dễ rơi nước mắt trước những ngang trái ở đời, là thương xót cho những nỗi bất hạnh, long đong và ôm trọn mọi vất vả gian nan, vì mong ai đó có thể có cuộc sống tươi sáng.

9. Chào tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng. Tháng 12 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?

10. Cô gái tháng mười hai mang trong mình một bầu trời tâm sự. Mang trong mình những ý thích không giống ai: Em thích lang thang giữa phố giữa trời mưa, thích ăn kem khi trời giá lạnh, thích ngồi ngắm hoa hàng giờ lâu và thích la cà với lũ bạn tám chuyện khi buồn.

9

stt tâm trang tháng 12

(Stt tâm trạng với những câu nói hay về tháng 12) 

11. Tháng 12.

Cô gái tháng mười hai mang trong mình một bầu trời tâm sự. Mang trong mình những ý thích không giống ai: Em thích lang thang giữa phố giữa trời mưa, thích ăn kem khi trời giá lạnh, thích ngồi ngắm hoa hàng giờ lâu và thích la cà với lũ bạn tám chuyện khi buồn..

12. Có phải vì sinh ra trong mùa đông rét lạnh, nên em vốn quen một mình?

13. Những cô gái của mùa đông vốn cất cho riêng mình những nỗi niềm, những yếu mềm mà không phải ai cũng hiểu. Đừng nghĩ rằng em đã quá quen với cái lạnh, mà đủ dũng cảm để vượt qua những mùa đông chỉ có một mình… Đừng nghĩ rằng vì em quá quen với màu buồn tro của bầu trời xám xịt mà đủ vững vàng khi chẳng xa lạ gì nét vẩn buồn in hằn nước mắt của cô đơn…

14. Sinh ra vào mùa đông, em muốn anh là gió. Gió sẽ biết lúc nào em buồn để rủ rê em lang thang, gió sẽ biết lúc nào em cô đơn để đến bên bầu bạn…

15. Là cô gái tháng Mười Hai, em trót mang nhiều đa cảm nên dễ rớt nước mắt vì những thê lương ở đời. Bận lòng với tất thảy bất toàn của thế gian, ví như một chuyện tình không có kết, một mảnh đời hay kiếp người bất hạnh luôn khiến em day dứt phân tâm.

16. Là cô gái tháng Mười Hai, em sợ những điều giả dối nhưng vốn cả tin nên đôi khi chịu phản trắc bởi vài ba sắp đặt. Em ghét khoe mẽ và kênh kiệu, với em, thành đạt hay hạnh phúc đâu cần đo lường đong đếm cho người ta thấy. Chỉ cần bản thân định lượng là đủ bởi suy cho cùng, hạnh phúc bao giờ cũng từ tâm mà ra.

stt-tam-trang-thang-12-

(Stt tâm trạng với những câu nói hay về tháng 12) 

17. Em sinh ra là dành cho tháng mười hai ư,cô nàng luôn sợ cái lạnh và sự cô đơn. Dường như là cái miệng bé nhỏ của em không bao giờ ngừng nổi một lúc, cạnh em lúc nào cũng là sự ồn ào náo động. Nên anh đi bên em anh quen dần với sự ồn ào từ em.

18. Em là cô gái dành cho tháng mười hai lạnh giá sao? Trong khi em luôn là cô gái nhiệt tình,nóng tính, Anh chưa bao giờ cảm thấy mùa đông từ nơi em. Em có thấy khác biệt không cô gái?

19. Em là cô gái dành cho tháng mười hai lạnh giá sao? Trong khi em luôn là cô gái nhiệt tình,nóng tính, Anh chưa bao giờ cảm thấy mùa đông từ nơi em. Em có thấy khác biệt không cô gái?Cô gái tháng 12 à, em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gánh gồng đi qua bão đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế. Dù mưa nặng hạt thế nào, dù bão đáng sợ ra sao, tôi sẽ luôn giữ cho ngọn nến mừng sinh nhật em được thắp lên rực rỡ, không gì có thể thổi tắt chúng.

20. Tháng mười hai gõ cửa rồi đó anh
Gió thêm phần hanh hao, se sắt
Tháng mười hai, bàn tay em lạnh ngắt
Anh có về nắm chặt, sưởi ấm không?
Tháng mười hai, má em bớt ửng hồng
Bước chân nhỏ chông chênh, lo sợ

Stt tâm trạng tháng 12 với những câu nói hay tháng 12 viết cho ngươi con gái sinh tháng 12 thật nhiều cảm xúc và thật nhiều tâm trạng. Đó sẽ là những stt tâm trạng mà những cô gái Nhân Mã có thể chia sẻ để nói lên, những nỗi lòng, những nỗi tâm sự chất chứa trong lòng của mình. Nếu em là một cô gái tháng 12, thì đừng quyên chia sẻ những stt tâm trạng đong đầy yêu thương, nỗi nhớ này nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *