Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
298 lượt xem

Mách bạn cách làm gối ôm hình cây xương rồng cực dễ thương

Thay vì mua gối mới, bạn hãy tự tay làm những chiếc gối ôm đẹp, mang lại cảm giác thoải mái, thích thú nhé. Hôm nay, giupban.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách làm gối ôm hình xương rồng đẹp, xinh xắn nhé. Đây cũng chính là món quà lý tưởng khi bạn còn phân vân chưa biết tặng quà gì một người đặc biệt của lòng mình đấy. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tham khảo cụ thể nhé.

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Đầu tiên bạn hãy vẽ phát họa hình cây xương rồng đơn giản có chiều cao khoảng 60cm lên giấy trắng, hoặc bạn có thể vẽ kích thước cây xương rồng tùy theo kích thước mà bạn muốn làm gối nhé! Sau khi vẽ xong bạn hãy cắt hình cây xương rồng ra để làm mẫu.

2.Tiếp theo bạn đặt mẫu cây xương rồng chồng lên trên tấm vải xanh và dùng kim ghim giữ cố định mẫu giấy trước khi cắt. Bạn cắt cẩn thận để cây xương rồng ở vải có cùng kích thước với cây xương rồng ở mẫu giấy nhé! Bạn cắt tương tự để được 2 tấm vải hình cây xương rồng nhé! Sau khi cắt xong bạn sẽ được cây xương rồng giống như hình dưới.

3.Bây giờ bạn hãy áp mặt phải của hai tấm vải hình cây xương rồng vào nhau sao cho các mép vải trùng nhau, rồi dùng kim ghim để giữ cố định 2 mép vải.

4.Tiếp theo bạn dùng chỉ xanh khâu đường viền xung quanh 2 mép vải với nhau, cách mép vải 0,7cm, bên dưới gốc cây bạn không khâu nhé!.

5.Sau khi đã làm xong bước 4 bạn lộn mặt phải của vải ra ngoài và dùng bàn là làphẳng để lấy nếp, sau đó bạn nhồi bông vào bên trong cây xương rồng và khâu kín khoảng trống dưới cây lại.

6.Bước cuối cùng bạn xỏ len vào kim lớn và đâm luồng vào thân cây và cắt thành các đoạn ngắn và buộc dây len lại để làm gai xương rồng. Bạn làm tiếp nhiều chiếc gai như vậy để trông giống cây xương rồng hơn nhé! Vậy là bạn đã làm xong chiếc gối ôm hình cây xương rồng xinh xắn rồi đấy!

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách làm chiếc gối ôm hình cây xương rồng dễ thương. Với chiếc gối ôm này sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn thoải mái hơn, nó còn giúp bạn tô điểm thêm cho căn phòng nhỏ của mình thêm phần sinh động nữa đấy! Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *