Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
10743 lượt xem Chưa được phân loại

Viết bản kiểm điểm không học bài cũ thế nào để không bị phạt?

Bản kiểm điểm không học bài cũ dường như đã là chuyện “thường ngày” đối với mỗi học sinh. Đôi khi vì một vài lý do khách quan hay chủ quan nào đó mà chúng ta quên học bài cũ. Thế là vận đen ập tới, đúng hôm đó lại được thầy cô điểm danh tới. Thế là chúng ta phải viết bản kiểm điểm không thuộc bài cũ.

Tuy là một vấn đề không mới nhưng nhiều bạn vẫn khá khó khăn trong khi viết bản kiểm điểm không học bài cũ. Bởi lẽ phải viết làm sao để giảm bớt phần lỗi của mình, nhưng vẫn làm được thầy cô hài lòng. Đó là một điều khiến nhiều bạn đau đầu. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng như vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những gợi ý tốt nhất.

Xem bản kiểm điểm không học bài cũ:

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập –
Tự do – Hạnh phúc

BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN

Kính gửi ban giám hiệu trường:  …………………………

Đồng kính gửi thầy (cô) chủ nhiệm lớp:  ……………

Tên em là …………………Là học sinh lớp …………………

Em xin tự nghiêm khắc kiểm điểm nhận lỗi của mình như sau:

Nội dung sự việc: Trong tiết học…. em đã không học bài cũ mặc dù đây là một phần bài tập về nhà và yêu cầu bắt buộc đối với môn học. Chính vì thế khi được hỏi đến em đã không trình bày được nội dung bài học hôm trước. Nguyên nhân chính để xảy ra tình trạng này là do khi học trên lớp em đã không chú ý. Chính vì thế em đã không biết có bài tập về nhà và cũng chưa chuẩn bị chúng. (trình bày tóm tắt nội dung việc mình gây lỗi và nguyên nhân)

Em tự nhận thấy lỗi của mình là: Em đã không học bài và làm
bài tập đầy đủ – vốn là những điều bắt buộc của môn học. Chính điều này đã ảnh
hưởng đến không khí học tập trong lớp. Cũng như làm thầy cô phiền lòng.

Em xin hứa lần sau sẽ không tái phạm, nếu tái phạm sẽ chịu
mọi hình thức kỉ luật của nhà trường và thầy (cô) đề ra.

Kính mong được thầy cô xem xét, tha thứ, giúp đỡ để em có
thể sửa sai và tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Em xin trân trọng cám ơn!

……, ngày … tháng … năm

Tải bản kiểm điểm không học bài cũ tại đây:

Xem thêm: Bản kiểm điểm đi học muộn

Nếu bạn áp dụng mẫu bản kiểm điểm không học bài cũ mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn có thể qua ải thầy cô. Bởi lẽ ngôn từ thể hiện trong nó được chọn lọc để có thể giảm phần lỗi của bạn. Quan trọng tác động được vào thầy cô để họ biết bạn có ý hối cải và sẽ không mắc lỗi trong những trường hợp sau. Đừng quên chia sẻ với bạn bè những thông tin này bạn nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Danh mục: Chưa được phân loại

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *