Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
810 lượt xem

#13 Sự thật đáng sợ về ma quỷ khiến bạn “lạnh sống lưng”

Bạn có tin trên đời này có ma quỷ không? Chắc hẳn chỉ những người đã từng nhìn thấy ma quỷ mới tin trên đời này có ma quỷ. Nhưng với những ai chưa từng nhìn thấy ma quỷ khi biết được 13 sự thật đáng sợ về ma quỷ sẽ thay đổi suy nghĩ về ma quỷ trong cuộc sống này. Cùng khám phá 13 sự thật đáng sợ về ma quỷ khiến bạn “lạnh sống lưng” cho mà xem.

Nội Dung Bài Viết

Chưa có một nhà khoa học nào có thể đưa ra được bằng chứng chối bỏ sự tồn tại của ma quỷ. Có chẳng, chỉ là những lập luận giải thích bằng khoa học cho những hiện tượng kì lạ. Nhưng để kết luận chính xác ma quỷ không tồn tại. Thì chẳng có ai có chứng mình xác thực cả.
Đặc biệt hơn hết, theo Albert Einstein và định luật chuyển hóa năng lượng: Năng lượng không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác. Do đó nguồn năng lượng của chúng ta khi chết đi sẽ đi về đâu? Phải chúng đã chuyển đổi thành linh hồn.

Nhà khoa hoa Albert Eistein.

Thậm chí, hiện nay đã ra đời học thuyết lượng tử về nhận thức, với cốt lõi nó đã thể hiện sự tồn tại của linh hồn. Học thuyết này được phát triển bởi hai nhà khoa học nổi tiếng: tiến sỹ Stuart Hameroff (Mỹ) và  Roger Penrose (Anh).  Từ sau khi học thuyết này ra đời, đã có rất nhiều nhà khoa học lên tiếng và ủng hộ.

Có một giả thuyết để giải thích cho vấn đề này, đó là – sóng điện từ. Theo giả thiết này, ma quỷ tồn tại dưới dạng hạt điện từ, do đó, chúng chịu ảnh hưởng có sóng điện từ. Vào ban sáng, khi hoạt động con người diễn ra mạnh mẽ. Sự hoạt động có các loại máy móc, thiết bị điện tự gây cản trở cho ma quỷ. Do đó, chúng thường chỉ xuất hiện vào ban đêm, khi sóng điện từ trên trái đất yếu xuống. Tuy nhiên, đối với một số ma quỷ đủ mạnh, chúng có thể xuất hiện vào ban ngày.

Theo một số nghiên cứu, ma quỷ vốn không có hình dạng cố định, chúng được cấu tạo từ các hạt siêu phân tử, và có thể chuyển đổi hình dạng tùy ý. Phải chăng, đó là lý do mà chúng ta thường thấy trên phim ảnh: ma quỷ có rất nhiều hình dạng khác nhau. Hay đôi lúc, ta lại nghe kể về những câu chuyện ma quỷ, mà tại đó chúng có những trạng thái và hình dạng tùy ý. Thật sự, đã có một giả thuyết, có lẽ ma quỷ mang hình dạng trước khi chết, chỉ đơn giản là do, chúng mang sẵn nhận thức của bản thân trước đó, nên vẫn muốn tồn tại dưới hình dạng tương tự ban đầu.

Như các giả thuyết trước đó, ma quỷ tồn tại, khi con người xuất hiện, khi con người có ý thức. Đặc biệt, vào thời Hy Lạp Cổ Đại, vốn là một quốc gia có sự tồn tại kì bí và nhiều phương pháp bí mật về cuộc sống mà đến nay không ai giải thích được. Họ tin rằng linh hồn có tồn tại và là sự hóa kiếp của con người. Linh hồn sẽ tiến vào một cuộc sống khác, song song với con người thực tại.

Đây chỉ là một suy đoán chưa có bằng chứng xác thực. Theo suy đoán này, ma quỷ rất dễ bị thu hút bởi mùi hương. Chúng thường thích xuất hiện ở những nơi thật thơm hoặc thật thúi. Do đó, cách tốt nhât, dù tin hay không, hãy giữ mình và ngôi nhà không quá nặng mùi nhé.

Nhiều giả thuyết cho rằng, với linh hồn, tên là một cái gì đó rất đặc biệt. Có lẽ nguyên nhân là do tên là thứ đã gắn liền với các linh hồn từ khi chúng thành hình. Đồng thời, cái tên đi với linh hồn cho đến khi người đó chết đi. Do đó, đừng thường xuyên kêu tên những người đã khuất. Nếu bạn không muốn họ lưu luyến và ở cùng bạn.

Theo một nghiên cứu gần đây đã thống kê cho thấy, 80% người được cho là bị ma ám là phụ nữ. Vấn đề này đến nay vẫn chưa có ai giải thích một cách chính xác. Tuy nhiên, có một lập luận được đưa ra, đó là, phụ nữ thường “yếu vía” hơn đàn ông. Do đó, phụ nữ thường là đối tượng dễ “theo” hơn so với đàn ông.

Việc này là một kinh nghiệm được truyền lâu đời trong dân gian. Ông cha ta thường nói mèo đen là một sinh vật đặc biệt có thể kết nối với ma quỷ. Đồng thời, mèo cũng có khả năng không để các linh hồn tiến lại gần chúng.

Một số người, với nỗi sợ về ma quỷ, họ thường cố gắng chọn cách đi ngủ. Tuy nhiên, nếu theo các nghiên cứu, thì ma quỷ chính là một dạng nhận thức siêu nhiên. Do đó, sẽ chẳng có gì là khó khăn để chúng tiến vào trong giấc mơ của bạn.

Kí ức của những người đã khuất sẽ tồn tại trong linh hồn và không mất đi khi họ mất. Do đó, người ta thường sẽ thấy ma quỷ xuất hiện ở những nơi mà người chết gắn bó. Và những nơi mới có người đã khuất thì có thể hay gặp những trường hợp kì lạ. Hoặc sau khi nơi đó có người đã khuất, căn nhà ấy lập tức bị  bỏ hoang ít lâu sau và không ai sống trong nhà đó được nữa.

Với 13 sự thật đáng sợ về ma quỷ sẽ giúp bạn có những cái nhìn, hiểu biết về ma quỷ, về đời sống tâm linh. 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *