Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
2316 lượt xem

Bộ Hình Nền Điện Thoại Cỏ Bốn Lá Tuyệt Đẹp

Cỏ bốn lá là loại cỏ vô cùng độc đáo. Loại cỏ mang màu xanh trong trắng, khôi nguyên với ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành chắc chắn sẽ làm đẹp cho dế yêu của bạn, làm cho nó thêm phần phong cách nhưng không kém phần đáng yêu. Cùng chia sẻ bộ hình nền điện thoại cỏ bốn lá tuyệt đẹp sau đây để trang trí cho dế bạn nhé !

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-1

Cỏ 4 lá một biến dạng bất thường của cỏ ba lá thông thường. Theo truyền thuyết cỏ 4 lá mang đến nhiều may mắn cho những ai tình cờ thấy chúng. Ngoài ra, mỗi lá trên thân cỏ đều đại diện cho một thứ: lá thứ nhất đại diện cho niềm tin, lá thứ 2 đại diện cho hy vọng, lá thứ ba đại diện cho tình yêu, và lá thứ tư là sự may mắn. Theo như nghiên cứu thì khoảng 10.000 cây cỏ 3 lá thì chỉ có một cây cỏ 4 lá, vậy là rất hiếm để tìm thấy cỏ 4 lá đúng không nào.

Mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

Hình ảnh cỏ bốn lá là loài cỏ được truyền thuyết từ xa xưa cho biết rằng, không phải ai cũng có thể gặp mà còn tùy thuộc vào cái duyên của người đó, nếu ai gặp được cỏ 4 lá thì quả thật là may mắn như đúng với chiếc lá thứ 4 của nó mang đến. Hy vọng các bạn sẽ chọn được bộ hình nền điện thoại dễ thương nhất từ cỏ 4 lá nhé.

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-2

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-3

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-4

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-5

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-6

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-7

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-8

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-9

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-10

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-11

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-12

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep13

Cỏ 4 lá là một loài cỏ đẹp dễ thương mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong tình yêu, sự hạnh phúc thủ chung. Vì vậy một bộ hình nền cỏ 4 lá cho điện thoại là không thể thiếu cho dễ yêu của mình. Bạn có hình nền cỏ 4 lá chưa? Nếu thích đơn giản, mộc mạc và sự trong lành bạn nên tải ngay để thỏa sức ngắm nhìn và làm mới có chiếc điện thoại của mình đó nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với bộ ảnh nền vừa được giới thiệu ở trên. Đừng quên truy cập và theo dõi các bài viết tiếp theo của Gocbao.com bạn nhé! Chúc bạn có thêm nhiều phút giây giải trí ý nghĩa nhất

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *