Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
643 lượt xem

Cách làm đèn trang trí Kirigami đẹp mắt, thu hút nhất

Đèn trang trí Kirigami xuất xứ từ Nhật Bản.Không tốn quá nhiều thời gian, bạn cũng có thể sở hữu được chiếc đèn đẹp với cách làm đèn trang trí Kirigami ấn tượng, đẹp mắt, trang trí không gian sinh hoạt hấp dẫn. Nào, ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau thực hiện nhé.

Cùng nhau tham khảo cách làm đèn trang trí Kirigami cụ thể, chi tiết dưới đây để cảm thấy thích thú mỗi khi ngắm nhìn nhé.

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1. Đầu tiên, các bạn hãy in mẫu bông hoa bồ công anh lên giấy bìa cứng. Các bạn cũng có thể tự thiết kễ mẫu in cho mình nhưng hoa bồ công anh có rất nhiều cánh hoa li ti nên khi bạn cắt chúng ra thì ánh sáng từ đèn trang trí sẽ lọt ra ngoài trông đẹp mắt hơn.

2. Tiếp theo, các bạn hãy sử dụng dao cắt cẩn thận theo từng chiếc lá, từng cánh hoa. Sau đó, các bạn hãy gấp từng cánh hoa, từng chiếc lá lên tạo hình bông hoa bồ công anh đang nở. Đây là một bước hơi khó thực hiện vì các bạn phải cắt hoa một cách thật khéo léo để các cánh hoa được đều và đến khi cuộn vào đèn trang trí sẽ đẹp mắt hơn. Trong trường hợp các bạn không có dao trổ thì các bạn có thể dùng kéo để cắt cũng được. Tuy nhiên, việc các bạn dùng kéo để cắt chắc chắn sẽ làm lá và cánh hoa không được đều như dao trổ đâu.

3. Tiếp theo, các bạn hãy lấy chai nước lọc làm sạch, phơi khô. Tiếp đến, các bạn hãy lột bỏ nhãn chai nước lọc rồi cắt bỏ phần đầu nắp chai sao cho chiều cao của chai bằng với chiều rộng của tờ giấy bìa cứng. Nếu các bạn chỉ có chai nước lọc lớn thì các bạn hãy in mẫu bông hoa bồ công anh trên giấy cứng lớn hơn nhé.

4. Tiếp theo, các bạn hãy cuộn tờ giấy bìa cứng thành hình ống trụ bọc xung quanh chai nước lọc. Tiếp đến, các bạn hãy sử dụng băng keo dính 2 mặt để dán 2 mép lại.

Cuối cùng, các bạn chỉ còn việc đặt chiếc đèn trang trí mà các bạn đã chuẩn bị từ đầu vào trong chiếc đèn là đã hoàn thành chiếc đèn theo phong cách Kirigami độc đáo rồi.

Chỉ với những bước đơn giản là các bạn đã có chiếc đèn theo phong cách Kirigami đẹp mắt, ấn tượng để trang trí cho phòng ngủ hay phòng khách rồi. Giupban.com.vn xin chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *